ห้ามพลาด! Thailand Motorbike Festival 2013

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          สำหรับสิงห์นักบิดที่รักความเร็วเป็นชีวิตจิตใจ เตรียมระเบิดความมันส์ไปกับสุดยอดเทศกาลมอเตอร์ไซค์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไทยแลนด์ มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2013 (Thailand Motorbike Festival 2013) มีที่มี 14 ค่ายมอเตอไซค์ยักษ์ใหญ่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง
 
          ไทยแลนด์ มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2013 (Thailand Motorbike Festival 2013 ) เป็นงานจัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์ และจำหน่ายสินค้า ที่ผู้จัด ได้ร่วมมือกับ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดงานดังกล่าวต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 4 ปี ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดี ทั้งจากในประเทศ และต่างประเทศ ดังนั้นในปีนี้จึงมีการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ โดยมี 14 ค่ายมอเตอร์ไซค์ชื่อดังระดับโลก ต่างขนทัพมาร่วมงานกับอย่างคับคั่ง ได้แก่ ฮอนด้า ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ไทรอัมพ์ เคทีเอ็ม ซูซุกิ คาวาซากิ ยามาฮ่า ไทเกอร์ สตาเลี่ยน เอ็มวีออกุสต้า แอลเอ็มแอล วิคตอรี่ ซีโร่เอ็นจิเนียริ่ง และ โพลาริส 

          ขณะเดียวกันภายในงานยังมีการรวบรวมสินค้าสำหรับคนรักมอเตอร์ไซค์จากร้านค้า และผู้จำหน่ายสินค้าชั้นนำต่าง ๆ โดยมีทั้งอะไหล่รถ, อุปกรณ์ตกแต่ง, อุปกรณ์ป้องกัน, เครื่องแต่งกาย มาให้ได้เลือกชม เลือกซื้อกันอย่างจุใจ พร้อมมอบโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมที่มีขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น 

          ทั้งนี้ เพื่อเอาใจกลุ่มคนที่ชื่นชอบมอเตอร์ไซค์ทั้งที่อยู่ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ซึ่งติดตามงานนี้มาโดยตลอด ผู้จัดงาน Thailand Motorbike Festival 2013 ที่ได้รับความร่วมมือจากเซ็นทรัลพัฒนา จึงมีการขยายความยิ่งใหญ่ของงานสู่อีก 3 หัวเมืองสำคัญของประเทศไทย ดังนี้

          • วันที่ 30 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ งาน Bangkok Motorbike Festival 2013 (BMF 2013) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

          • วันที่ 6 – 10 มีนาคม งาน Suratthani Motorbike Festival 2013 (SMF 2013) ณ เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี

          • วันที่ 29 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน งาน KhonKaen Motorbike Festival 2013 (KMF 2013) ณ  เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น

          • วันที่ 20 – 24 พฤศจิกายน งาน Chiangmai Motorbike Festival 2013 (CMF 2013) ณ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
 

          สำหรับงาน Bangkok Motorbike Festival 2013 (BMF 2013) ได้มีการจัดงานแถลงข่าวไปเมื่อวันที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา โดยมีการจัดแสดงตัวอย่างมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์สุดเท่จากหลากค่าย พร้อมโชว์ล้างรถสุดสยิว ท้าลมหนาว ของเซ็กซี่สตาร์ กระแต ศุภักษร ไชยมงคล โดยมี กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ และ เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล รับหน้าที่พิธีกร 

          อย่างไรก็ตาม งาน Bangkok Motorbike Festival 2013 (BMF 2013) จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์นี้ โดยภายในงานจะมีทั้งเวทีกิจกรรม งานแสดงมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ ๆ และรุ่นหายาก การจำหน่ายสินค้า รวมถึงการแข่งขันประลองความเร็วในรูปแบบต่าง ๆ สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน หรือต้องการเข้าร่วมการแข่งขัน สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่  http://www.thailandmotorbikefestival.com/ หรือ เฟซบุ๊ก Thailand Motorbike Festival

          อย่าลืมเตรียมตัวให้กันพร้อม ก่อนไปพบกับโลกแห่งความเร็วกันได้ในงาน Bangkok Motorbike Festival 2013 (BMF 2013) นะครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.thailandmotorbikefestival.com/


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ห้ามพลาด! Thailand Motorbike Festival 2013 โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2556 เวลา 17:27:06 52 อ่าน
TOP