x close

ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ ยี่ห้อไหนดี ยึดติดแน่น-ใช้งานสะดวก

ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ ยี่ห้อไหนดี ยึดจับแน่น ใช้โทรศัพท์ตอนขับรถสะดวก วันนี้เรามีมาแนะนำ แถมบางรุ่นชาร์จแบตเตอรี่ได้ในตัวด้วย

ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ

ใครที่ต้องใช้โทรศัพท์มือถือขณะขับรถบ่อย ๆ อย่างเช่นการดูเส้นทางบนแผนที่ ซึ่งการใช้มือหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดอาจทำให้เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุได้ แต่ด้วยตัวช่วยอย่าง “ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ” จะทำให้สามารถใช้โทรศัพท์ได้สะดวกและปลอดภัยยิ่งขึ้น ส่วนจะเลือกซื้อยังไง และมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ เลือกซื้อยังไง

ในการเลือกซื้อที่ยึดโทรศัพท์ในรถนั้น สิ่งที่ต้องพิจารณาเป็นอย่างแรกเลยก็คือ อยากติดตั้งที่ส่วนไหนของรถ เช่น คอนโซลรถยนต์ กระจกหน้ารถ กระจกมองหลัง หรือช่องแอร์ เพื่อที่จะได้เลือกซื้อรุ่นที่สามารถติดตั้งตามแบบที่ต้องการได้ นอกจากนี้ก็ให้พิจารณาจากดีไซน์ สีสัน รวมทั้งวัสดุ เช่น พลาสติกหรืออะลูมิเนียม โดยแบบอะลูมิเนียมจะแข็งแรงทนทานกว่า แต่ก็มีราคาแพงกว่าด้วย และถ้าหากต้องการชาร์จแบตเตอรี่มือถือขณะขับขี่ด้วย การซื้อที่ยึดโทรศัพท์แบบเป็นแท่นชาร์จในตัวก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี

ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ ยี่ห้อไหนดี

1. HOCO Car Holder CX010

ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ

ภาพจาก : hocothailand.co.th

ที่ยึดโทรศัพท์ในรถแบบแม่เหล็ก สามารถปรับหมุนได้ 360 องศา ใช้งานสะดวก นอกจากนี้ก็ยังเป็นแท่นชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายได้ในตัวอีกด้วย รองรับกำลังไฟในการชาร์จสูงสุด 15W

  • ราคาประมาณ 550 บาท

2. Baseus Car Phone Holder for Car Air Vent

ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ

ภาพจาก : BASEUS Official Store

ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์จาก Baseus แบบหนีบกับช่องแอร์ ฐานยึดแข็งแรง ไม่หลุดง่าย มีซิลิโคนกันลื่นและป้องกันรอยขีดข่วนกับตัวเครื่องมือถือ ใช้ได้กับมือถือหน้าจอขนาด 4-6 นิ้ว มีให้เลือกหลากหลายสีสัน

  • ราคาประมาณ 250 บาท

3. Kakudos 072

ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ

ภาพจาก : kakudos.com

ที่วางโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ ดีไซน์ฐานแบบโค้งมน ขาจับบุด้วยกำมะหยี่ รองรับมือถือหน้าจอขนาด 4-7.2 นิ้ว ความกว้างแขนจับกางได้ 55-88 มม. มีโฟมกันรอยรองรับในจุดสัมผัสกับตัวโทรศัพท์ สามารถปรับหมุนได้ 360 องศา เลือกติดตั้งได้ทั้งกระจกและบนคอนโซลรถยนต์

  • ราคาประมาณ 350 บาท

4. FONKEN Cell Phone Holder for Car

ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ

ภาพจาก : fonken.net

ที่ยึดมือถือในรถยนต์แบบอเนกประสงค์ สามารถติดตั้งได้หลายรูปแบบ ทั้งติดตั้งกับคอนโซลรถยนต์ ที่บังแดด หรือกระจกมองหลัง ปรับหมุนได้รอบด้าน 360 องศา ดีไซน์โค้งมน สามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน

  • ราคาประมาณ 150 บาท

5. Mazer Infinite.BOOST Air.Drive V3 15W Wireless Car Mount

ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ

ภาพจาก : whymazer.com

ที่ยึดโทรศัพท์ในรถยนต์แบบเป็นแท่นชาร์จแบตเตอรี่ในตัว รองรับการชาร์จไร้สาย Qi 15W เลือกติดตั้งได้ทั้งบนกระจกหน้ารถหรือติดกับช่องแอร์ และยังมาพร้อมพอร์ต USB-A ที่รองรับ QuickCharge 3.0 ให้ 2 ช่อง บวกกับระบบป้องกันการชาร์จไฟเกินอีกด้วย

  • ราคาประมาณ 2,400 บาท

6. JOYROOM Qi 15W Electric Rotary Wireless Car Charger Holder

ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ

ภาพจาก : joyroom.com

แท่นยึดมือถือในรถยนต์ที่รองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย Qi 15W ในตัว ยึดจับได้แน่น ใช้ได้กับมือถือขนาดหน้าจอ 4.5-6.8 นิ้ว ปรับหมุนได้รอบด้าน นอกจากนี้ยังสามารถปรับได้ทั้งแบบแนวตั้งและแนวนอน ทำให้ใช้งานได้สะดวกมากขึ้น

  • ราคาประมาณ 1,000 บาท

ใครที่กำลังอยากได้ที่ยึดมือถือในรถยนต์ไว้ใช้งาน นอกจากจะเลือกซื้อรุ่นที่เหมาะกับตัวเองแล้ว ก็อย่าลืมคำนึงถึงการเลือกจุดติดตั้งที่ถนัดที่สุดด้วย เพื่อให้ใช้โทรศัพท์ขณะขับรถได้สะดวกและปลอดภัย ส่วนท่านใดที่ขี่มอเตอร์ไซค์ด้วยและกำลังมองหาที่จับมือถือดี ๆ ไว้ใช้งาน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อไหนดี ยึดแน่น ใช้งานสะดวก

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : hocothailand.co.th, BASEUS Official Store, kakudos.com, fonken.net, whymazer.com, joyroom.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ที่ยึดโทรศัพท์ในรถ ยี่ห้อไหนดี ยึดติดแน่น-ใช้งานสะดวก อัปเดตล่าสุด 23 ธันวาคม 2564 เวลา 18:03:21 39,887 อ่าน
TOP