x close

ที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อไหนดี ยึดแน่น ใช้งานสะดวก

ที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อไหนดี หนีบแน่น ใช้งานสะดวก ใครกำลังมองหาที่วางโทรศัพท์สำหรับมอเตอร์ไซค์ มาดูกัน

ที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์

สำหรับผู้ที่ต้องขับขี่มอเตอร์ไซค์เป็นประจำ และต้องการใช้โทรศัพท์มือถือระหว่างทางไปด้วย โดยเฉพาะการใช้ดูเส้นทางบนแผนที่ การจะหยิบขึ้นมาจากกระเป๋ากางเกงก็คงจะลำบากเกินไป แถมยังเสี่ยงอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุอีกต่างหาก แต่ก็ยังดีที่มีตัวช่วยอย่าง “ที่จับมือถือ” ที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้กับมอเตอร์ไซค์ เพราะทำให้สามารถใช้มือถือได้สะดวกยิ่งขึ้น ส่วนจะเลือกซื้อยังไง และมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง วันนี้เรามีข้อมูลดี ๆ มาแนะนำ

ที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์ เลือกซื้อยังไง

ในการเลือกซื้อที่จับมือถือสำหรับมอเตอร์ไซค์นั้น สิ่งสำคัญที่สุดก็คือต้องเลือกแบบที่สามารถติดตั้งกับมอเตอร์ไซค์ที่ใช้อยู่ได้ด้วย ซึ่งก็จะมีทั้งแบบติดตั้งกับแฮนด์ ติดตั้งกับกระจกมองหลัง หรือติดตั้งบนส่วนอื่น ๆ นอกจากนี้ก็ให้พิจารณาจากดีไซน์ สีสัน รวมทั้งวัสดุ เช่น พลาสติกหรืออะลูมิเนียม เพราะจะส่งผลต่อความแข็งแรงทนทาน และถ้าจะให้ดีก็ควรมีแผ่นดูดซับการกระแทกเพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเครื่องมือถือเกิดรอยขีดข่วนด้วย

ที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อไหนดี

1. Motowolf Motorcycle Phone Holder With USB ราคาประมาณ 690 บาท

ที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์

ภาพจาก : motowolfstore.com

ที่จับมือถือสำหรับมอเตอร์ไซค์จาก Motowolf ที่ใช้วัสดุเป็นอะลูมิเนียม มีความแข็งแรงทนทาน สามารถปรับความกว้างได้ตั้งแต่ 56-93 มม. และปรับหมุนได้ 360 องศา มีแผ่นกันกระแทก ช่วยป้องกันไม่ให้มือถือเป็นรอย มีพอร์ต USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่มือถือได้ รองรับกำลังไฟ 2A

2. Kakudos Motor Bike Holder MK-805 ราคาประมาณ 290 บาท

ที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์

ภาพจาก : kakudos.com

ที่จับโทรศัพท์มือถือปรับขนาดได้ตามต้องการ มีความกว้าง 6–9 ซม. และความยาว 11.5-18 ซม. ยึดเกาะแน่น ทนต่อแรงสั่นสะเทือน วัสดุทำจากพลาสติก ABS คุณภาพสูง ผิวเคลือบด้าน มีความอ่อนนุ่ม ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน ปรับได้ 360 องศา สามารถใช้งานได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน

3. Hoco CA26 Plus. Motorcycle Phone Holder ราคาประมาณ 289 บาท

ที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก HOCO Thailand

ที่จับโทรศัพท์ติดก้านกระจกสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ ขาจับล๊อคแบบ 4 มุม สามารถปรับขยายได้ด้วยการหมุนตัวล๊อคได้สูงสุด 9 ซม. เหมาะสำหรับโทรศัพท์ขนาด 4-6 นิ้ว ตัวล๊อคสามารถปรับหมุนได้ 360 องศา

4. ProMount Set:T ราคาประมาณ 1,090 บาท

ที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์

ภาพจาก : promountthailand.com

ที่จับมือถือแบบชุดเอนกประสงค์สำหรับมอเตอร์ไซค์ ตรงไหนเป็นท่อกลม ๆ ไม่ว่าจะเป็นแฮน, บาร์เสริม, Crash Guard, กันล้ม ก็สามารถติดตั้งได้หมด โดยในชุดจะมีเหล็ก U ให้ 2 ชิ้น อันเล็กสำหรับแฮนด์ปกติ ส่วนอันใหญ่สำหรับแฮนด์ Fat Bar

5. Baseus Motorcycle Phone Holder ราคาประมาณ 390 บาท

ที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์

ภาพจาก : aliexpress.com

ที่จับมือถือของ Baseus รุ่นนี้สามารถใช้ได้กับทั้งรถมอเตอร์ไซค์และจักรยาน สามารถปรับหมุนได้ 360 องศา ใช้วัสดุเป็นอะลูมิเนียมอัลลอยด์ สามารถจับมือถือได้แน่นไม่หลุดง่าย และมีตัวช่วยดูดซับแรงกระแทก ป้องกันมือถือเป็นรอย

และทั้งหมดก็คือที่จับมือถือสำหรับมอเตอร์ไซค์จากทั้ง 5 แบรนด์ ใครที่กำลังอยากได้ที่จับมือถือดี ๆ อยู่ สามารถใช้ข้อมูลเหล่านี้ประกอบการตัดสินใจได้เลย อย่างไรก็ตามราคาอาจแตกต่างจากที่ระบุไว้ ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่จำหน่ายและโปรโมชั่นต่าง ๆ ด้วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ที่จับมือถือมอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อไหนดี ยึดแน่น ใช้งานสะดวก อัปเดตล่าสุด 7 ธันวาคม 2564 เวลา 17:25:16 38,460 อ่าน
TOP