x close

ป๊อก ภัสสกรณ์ แรปเปอร์หนุ่มทายาทตระกูลดัง กับคลังรถหรูที่แต่ละคันราคาไม่ธรรมดา !

รวมรถยนต์หรู รถสปอร์ตของแรปเปอร์และยูทูบเบอร์หนุ่ม ป๊อก ภัสสกรณ์ สามีนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี ที่ชื่นชอบการสะสมรถ ส่วนจะมีรุ่นไหน ราคาเท่าไรบ้าง มาดูกัน

ป๊อก ภัสสกรณ์ แรปเปอร์หนุ่มทายาทตระกูลดังเจ้าของห้างสรรพสินค้า ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นกระแสและได้รับความสนใจไม่น้อยทั้งในเรื่องของธุรกิจ งานเพลง ช่องยูทูบ หรือในแง่มุมของชีวิตส่วนตัวกับภรรยานางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี 

ซึ่งนอกจากความสามารถในด้านต่าง ๆ ของเจ้าตัวที่ถือว่าครบเครื่องแล้ว หนุ่มป๊อก ยังมีงานอดิเรกหรือความชื่นชอบในการสะสมสิ่งของต่าง ๆ โดยเฉพาะรถยนต์หรู รถสปอร์ต และมอเตอร์ไซค์ ที่มีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว และวันนี้เราจะพาไปดูว่ามีรถรุ่นไหน ยี่ห้ออะไร แต่ละคันจะสวยเท่ ราคาเท่าไรบ้าง ไปชมกันเลย

Ferrari 458 Italia

รถสปอร์ตหรูตัวแรงจากค่ายม้าลำพอง ที่มากับดีไซน์โฉบเฉี่ยว เส้นสายต่าง ๆ รอบตัวรถดูพลิ้วไหว ให้อารมณ์ความสปอร์ตที่มากขึ้น และยังช่วยในเรื่องของอากาศพลศาสตร์ขณะขับขี่ด้วยความเร็วที่สูง ด้านสมรรถนะติดตั้งเครื่องยนต์ V8 ขนาด 4.5 ลิตร ให้พละกำลังสูงสุด 570 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์ดูอัลคลัตช์ 7 สปีด ทำความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ภายใน 3.4 วินาที และทำความเร็วสูงสุดได้ 325 กม./ชม.

  • Ferrari 458 Italia ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 25.6 ล้านบาท
ป๊อก ภัสสรกรณ์

ภาพจาก : Instagram pokmindset

Lamborghini Urus

Lamborghini Urus รถยนต์หรู Super SUV ที่มาพร้อมกับดีไซน์ผสมผสานระหว่างรถสปอร์ตและรถอเนกประสงค์ ด้านสมรรถนะติดตั้งขุมพลังเครื่องยนต์ V8 ความจุ 4.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ ให้กำลังสูงสุด 650 แรงม้า ที่ 6,800 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 850 นิวตันเมตร ที่ 2,250 รอบ/นาที อัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ในเวลา 3.6 วินาที 

  • Lamborghini Urus ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 23.42 ล้านบาท
ป๊อก ภัสสรกรณ์

ภาพจาก : Instagram pokmindset

Benz G-Class

Benz G-Class รถออฟโรดหรูดีไซน์คลาสสิก ใหญ่และบึกบึน ด้านสมรรถนะใช้เครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบ ขนาด 3.0 ลิตร เทอร์โบคู่ ให้พละกำลังสูงสุด 286 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ 9 จังหวะ (9G-Tronic) พร้อมระบบเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย Paddle Shift ขับเคลื่อน 4 ล้อ 4MATIC

  • Benz G-Class 350D ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 9.4 ล้านบาท
ป๊อก ภัสสรกรณ์

ภาพจาก : Instagram pokmindset

Harley-Davidson Deluxe 2013

ป๊อก ภัสสรกรณ์

ภาพจาก : Instagram pokmindset

Ducati Desmo 996

มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์คันโปรดของหนุ่มป๊อก ซึ่งเก็บรักษาไว้อย่างดีในโรงรถที่สร้างใหม่โดยเฉพาะ และที่สำคัญยังเป็นรถบิ๊กไบค์ที่เจ้าตัวแอบซื้อในช่วงที่ใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐอเมริกา สำหรับ Ducati Desmo 996 เป็นรุ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังของ Ducati ด้านหน้าโดดเด่นด้วยไฟคู่ทรงเหลี่ยม ตัวรถทำจากเฟรมแบบอะลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบา ด้านขุมพลังติดตั้งเครื่องยนต์ 996 ซี.ซี. V-Twin 4 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยของเหลว ให้พละกำลังสูงสุด 122 แรงม้า ที่ 8,500 รอบ/นาที ทำความเร็วได้สูงสุด 260 กม./ชม.

  • Ducati Desmo 996 ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 3.1 แสนบาท
ป๊อก ภัสสรกรณ์

ภาพจาก : Mindset TV

Lamborghini Huracan EVO RWD Spyder

รถสปอร์ตเปิดประทุนหรู ที่แม้หนุ่มป๊อกจะเป็นฝ่ายซื้อให้เป็นของขวัญเซอร์ไพรส์ภรรยาสาว มาร์กี้ ราศรี แต่ก็ขอนับรวมเป็นหนึ่งในรถสะสมของเจ้าตัวไปด้วย สำหรับสปอร์ตตัวแรง Lamborghini Huracan EVO Spyder ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน V10 ขนาด 5,204 ซี.ซี. ให้พละกำลังสูงสุด 610 แรงม้า ที่ 8,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 560 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ LDF แบบดูอัลคลัตช์ 7 จังหวะ ขับเคลื่อนล้อหลัง ทำอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ภายในเวลา 3.5 วินาที และทำความเร็วได้สูงสุด 324 กม./ชม.

  • Lamborghini Huracan EVO Spyder ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 26.6 ล้านบาท
ป๊อก ภัสสรกรณ์

ภาพจาก : Instagram pokmindset

เรียกได้ว่าคอลเล็กชั่นรถหรูของ ป๊อก ภัสสกรณ์ ถือว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ แถมแต่ละคันมีราคาไม่ต่ำกว่า 8 หลัก และบางรุ่นยังหายากหรือเป็นลิมิเต็ดอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram pokmindset, Youtube Channel Mindset TV

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป๊อก ภัสสกรณ์ แรปเปอร์หนุ่มทายาทตระกูลดัง กับคลังรถหรูที่แต่ละคันราคาไม่ธรรมดา ! อัปเดตล่าสุด 7 มิถุนายน 2565 เวลา 17:25:35 14,563 อ่าน
TOP