โตโยต้าฉลอง 55 ปี ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นแบบ Exclusive ฟรีทั้งทริป!!

toyota

          โตโยต้า ฉลองครบรอบ 55 ปี ให้ลูกค้าโตโยต้าทุกคนได้ลุ้นไปเที่ยวญี่ปุ่นในทริป Wonderful Japan เพียงนำรถโตโยต้าเข้าศูนย์บริการซ่อมทั่วไปและศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสี โดยลูกค้าสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่เว็บไซต์ toyota.co.th/customerservice ลุ้นรับแพ็กเกจทัวร์ญี่ปุ่น 7 วัน 5 คืน แบบ Exclusive ฟรีทั้งทริป จำนวน 55 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) รวม 110 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 11,000,000 บาท ลงทะเบียนได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560 รายละเอียดเพิ่มเติมศึกษาได้ที่ toyota.co.th/customerservice

          และในช่วงเวลานี้ ลูกค้าโตโยต้าที่เข้าศูนย์บริการจะพบกับโปรโมชั่นกลางปี รับส่วนลดสุดคุ้ม อาทิ บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องแท้โตโยต้าพร้อมไส้กรองในราคาเริ่มต้นเพียง 780 บาท รับส่วนลดค่าแรง/ค่าอะไหล่ สำหรับงานเช็คระยะถึง 20% และพิเศษแลกแต้ม T-MEx แทนส่วนลดเงินสดได้อีกด้วย สามารถเช็คแต้มสะสม T-MEx ของคุณได้ที่ toyota.co.th/tmex

toyota
 

          โตโยต้าการันตีคุณภาพอะไหล่และงานซ่อมพร้อมดูแลรถของคุณโดยช่างผู้เชี่ยวชาญและเครื่องมือเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีการตรวจสอบคุณภาพรถทุกคันก่อนส่งมอบให้แก่ลูกค้า มั่นใจได้เลยว่ารถของคุณจะได้รับการดูแลให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ เพื่อพร้อมสำหรับทุกการใช้งาน

          ร่วมฉลอง 55 ปีโตโยต้า รับส่วนลดมากมายพร้อมสิทธิ์ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560 จับรางวัลผู้โชคดีวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บริษัท โตโยต้า เภตรา จำกัด สาขารังสิต และประกาศผลทางเว็บไซต์ toyota.co.th/customerservice ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 เป็นต้นไป

toyota
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โตโยต้าฉลอง 55 ปี ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นแบบ Exclusive ฟรีทั้งทริป!! โพสต์เมื่อ 17 สิงหาคม 2560 เวลา 18:28:16 2,981 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โตโยต้าฉลอง 55 ปี ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นแบบ Exclusive ฟรีทั้งทริป!! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP