x close

All-new MG HS อัปเดตสเปกรถ SUV แฟล็กชิพ เลิศกว่าที่คิดเยอะ

แบบนี้สิพรีเมียมของจริง All-new MG HS 2018 รถ SUV แฟล็กชิพรุ่นใหม่ล่าสุดของ MG อัปเดตสเปกอย่างเจ๋ง ภายในงานดี ฟีเจอร์เลิศ ก่อน All-new MG HS 2018 เปิดตัวเดือนกันยายน 2561 ราคายังไม่เปิดเผยและไม่แน่ใจจะมาแทน MG GS แต่คู่แข่งอาจมีระแวง หลังจาก MG ZS 2018 ในไทยฮอตมากเว่อร์

MG อัปเดตสเปก All-new MG HS 2018 รถอเนกประสงค์แบบ SUV แฟล็กชิพ ก่อนเปิดตัวในเดือนกันยายน ซึ่งยังไม่ยืนยันว่าจะเป็นไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่แทนที่ MG GS โฉมปัจจุบันหรือไม่ แต่ค่อนข้างน่ากลัวสำหรับคู่แข่งเพราะ All-new MG HS 2018 จัดมาได้น่าทึ่งมาก

สำหรับดีไซน์ของ All-new MG HS 2018 ไม่ต้องพูดเยอะ เพราะใช้ภาษาการออกแบบใหม่ของ MG แต่ล่ำสันและมีความเป็นยูโรเปี้ยนสไตล์มากขึ้นตามที่เคยได้นำเสนอไปแล้ว ดังนั้นส่วนที่น่าสนใจมากที่สุดตอนนี้คือฟีเจอร์บวกกับงานออกแบบภายในที่ต้องบอกเลยว่า All-new MG HS 2018 อย่างเลิศ

นอกจากงานดีไซน์ภายใน All-new MG HS 2018 จะดูโดดเด้ง สปอร์ตเร้าใจกว่าที่เคยเป็นมาแล้ว ยังใส่ใจในเรื่องบรรยากาศห้องโดยสารแบบรถยุโรปพรีเมียม ทั้งแสง สี เสียงและสัมผัส เช่น

  • มาตรวัดดิจิทัลกราฟิกสุดเฟี้ยว
  • จออินโฟเทนเมนต์ขนาด 12.3 นิ้ว ซึ่งน่าจะมี AI สิงอยู่ด้วย
  • ระบบช่วยขับขี่ MG PILOT Intelligent Active Driving Assistance System
  • ชุดไฟ Ambient Light มากถึง 64 เฉดสี
  • ใช้หนังคุณภาพให้ผิวสัมผัสดีรอบห้องโดยสาร
  • ระบบควบคุมคุณภาพอากาศภายใน
  • ระบบเสียง Bose® PREMIUM Theater Grade Sound System
  • หลังคากระจก
  • เบาะแบบสปอร์ต (รุ่น Trophy)

ส่วนขุมพลัง All-new MG HS 2018 เผยมาบางส่วนของรุ่นย่อย 30T Trophy จะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบ สมรรถนะสูง ให้กำลังสูงสุด 230 แรงม้า และแรงบิดมากถึง 360 นิวตันเมตร (แรงกว่า MG GS โฉมปัจจุบันในไทย ที่ให้กำลังสูงสุด 215 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร) พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Intelligent All Wheel Drive

อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า All-new MG HS 2018 จะมาแทนที่ MG GS แน่นอนหรือไม่ เพราะ MG ในจีนยังไม่ถอด MG GS ออกจากเว็บไซต์และแทรก All-new MG HS 2018 ไว้ข้างหน้า ซึ่งก็อาจเป็นไปได้ว่ายังไม่ถึงเวลาเปิดตัว หรืออาจวางตำแหน่งไว้เหนือกว่า MG GS ก็ได้ แต่ถ้าให้เดาเราคิดว่าคงจะมาแทน MG GS แฟน ๆ MG คงต้องรอคำตอบเดือนกันยายน

ภาพจาก SAIC

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
All-new MG HS อัปเดตสเปกรถ SUV แฟล็กชิพ เลิศกว่าที่คิดเยอะ โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 13:35:50 24,711 อ่าน
TOP