x close

nissan juke ราคาเริ่มต้น 819,000 บาท

nissan juke

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หลังจากชาวไทยรอคอยการทำตลาดของ นิสสัน จู๊ค (Nissan Juke) มาอย่างยาวนาน นิสสัน ประเทศไทย ก็ได้เปิดตัวรถยนต์สปอร์ตครอสโอเวอร์ นิสสัน จู๊ค (Nissan Juke) ณ Fashion Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมีการปรับเปลี่ยนเครื่องยนต์เป็นรุ่น HR16 พร้อมเซอร์ไพรส์ตลาดรถ SUV กับราคา 819,000-858,000 บาท

          นิสสัน จู๊ค (Nissan Juke) โดดเด่นด้วยสไตล์ที่เปี่ยมอารมณ์สปอร์ตและพลังแห่งเส้นสายที่โฉบเฉี่ยวรอบคันภายใต้แนวคิด "Born to excite" แบบรถสปอร์ตผสานมาดเข้มดุดันของตัวถังด้านล่างที่ยกสูงมั่นใจกับทัศนวิสัยที่ชัดเจนจากมุมมองที่สูงกว่า

nissan juke

          และด้วยการออกแบบให้เหมือนสไตล์รถคูเป้ มือเปิดประตูหลังจึงแฝงกลืนไปกับขอบกระจก พร้อมสปอยเลอร์หลังและล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว สไตล์สปอร์ต

          ไฟหน้าเลนส์ซีนอนให้ความสว่างใกล้เคียงแสงธรรมชาติ และไฟหรี่พร้อมไฟเลี้ยวในตำแหน่งที่สูงสะดุดทุกสายตา เสริมด้วยไฟตัดหมอก แถมหล่อไม่ซ้ำใครกับไฟท้ายทรงบูมเมอแรงอันเป็นเอกลักษณ์ของ นิสสัน จู๊ค (Nissan Juke)

nissan juke

          ภายในห้องโดยสารสปอร์ตตกแต่งด้วยโทนสีดำ-แดง  แผงหน้าปัดทรงกลมพร้อมมาตรวัดขนาดใหญ่ แผงคอนโซลกลางและแผงข้างประตูโทนสีแดง เบาะนั่งทรงสปอร์ตดีไซน์พิเศษบุหนังสีดำเดินด้ายแดงเร้าอารมณ์สปอร์ต พนักพิงเบาะหลังพับแยกได้ 60:40 พร้อมรับทุกสัมภาระขนาดใหญ่

          มีฟังก์ชั่นการขับขี่ (Drive Mode) ที่เลือกได้ 3 รูปแบบ ซึ่งผสานการทำงานโดยอัตโนมัติของระบบปรับอากาศ และการปรับลิ้นปีกผีเสื้อที่เปิดให้อากาศเข้าสู่เครื่องยนต์ ควบคู่กับการปรับรอบการทำงานของระบบเกียร์ CVT ให้สอดคล้องกับรูปแบบการขับขี่ที่เลือก ดังนี้

          - โหมดการขับขี่แบบปกติ (Normal Mode) สำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวัน

          - โหมดการขับขี่แบบสปอร์ต (Sport Mode) เน้นขับสนุกเต็มสปีด เร่งแซงได้รวดเร็วทันใจ โดยลิ้นปีกผีเสื้อจะเปิดให้อากาศเข้าสู่เครื่องยนต์เพิ่มขึ้น พร้อมดึงรอบการทำงานของระบบเกียร์ CVT ให้สูงขึ้น ทั้งคันเร่งและเกียร์จึงให้การตอบสนองที่รวดเร็วมากขึ้น

          - โหมดการขับขี่แบบประหยัด (Eco Mode) ช่วยลดอัตราการใช้เชื้อเพลิง เมื่อเทียบกับโหมดการขับขี่แบบปกติ โดยลิ้นปีกผีเสื้อจะเปิดให้อากาศเข้าสู่เครื่องยนต์น้อยลง และรักษารอบการทำงานของระบบเกียร์ CVT ให้อยู่ในระดับปกติ พร้อมกับลดภาระการทำงานของระบบปรับอากาศ A/C โดยรักษาอุณหภูมิให้อยู่ในระดับพอเหมาะและเพิ่มประสิทธิภาพการไหลของอากาศเพื่อประหยัดพลังงาน

nissan juke

          อุปกรณ์ภายในทันสมัยและครบครัน เครื่องเสียงพร้อมระบบเอ็นเตอร์เทนเมนท์เต็มรูปแบบ เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและความบันเทิง I-Connect ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ บนหน้าจอสัมผัสแบบพกพาขนาด 7 นิ้ว ซึ่งถอดออกจากแผงหน้าจอหลักสามารถเชื่อมข้อมูลจากโทรศัพท์มาไว้ที่เครื่องเล่นในรถ

          นิสสัน จู๊ค (Nissan Juke) มีการปรับเปลี่ยนมาใช้เครื่องยนต์ HR16 ขนาด 1,600 ซีซี 4 สูบ 16 วาล์ว มาพร้อมระบบหัวฉีดคู่ (Dual Injector System) ผสานกับระบบวาล์วแปรผันคู่ Twin C-VTC สมรรถนะเครื่องยนต์ให้แรงบิดสูงสุดที่ 154 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที กำลังสูงสุด 116 แรงม้า ที่ 5,600 รอบต่อนาที

          ทำงานร่วมกับชุดเกียร์ XTRONIC CVT ใหม่ โดยนำข้อมูลพฤติกรรมการขับขี่ ความเร็วของรถยนต์ สภาพผิวถนน และน้ำหนักของตัวรถ ให้การขับขี่ที่นุ่มนวลมากขึ้นด้วยระบบเฟืองทดกำลังขับเคลื่อน (Sub-Planetary Gear)

          นิสสัน จู๊ค (Nissan Juke) มีจำหน่าย 2 รุ่นย่อย ได้แก่

           Nissan Juke 1.6 E ราคา 819,000 บาท

          Nissan Juke 1.6 V ราคา 858,000 บาท

          มีให้เลือก 6 สี คือ สีแดงเบิร์นนิ่งเรด, สีน้ำเงินแปซิฟิคบลู, สีดำแบล็คโซลิด, สีขาวไวท์โซลิด, สีเทาทไวไลท์เกรย์ และสีเงินบริลเลียนท์ซิลเวอร์

          โดยเริ่มเปิดรับจองแล้ววันนี้ ที่โชว์รูมนิสสันทุกสาขา ทั้งนี้ผู้บริหารจากนิสสันแจ้งมาด้วยว่ารถพร้อมส่งในต้นเดือนมกราคม 2557 ถือเป็นของขวัญปีใหม่ชั้นเลิศ สำหรับผู้บริโภคชาวไทยจริง ๆ ครับ

nissan jukeเรื่องที่คุณอาจสนใจ
nissan juke ราคาเริ่มต้น 819,000 บาท อัปเดตล่าสุด 15 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:57:27 12,598 อ่าน
TOP