x close

​อาวดี้ ประเทศไทยเอาจริง ซื้อรถ Audi ลุ้นแจก Audi TTS Coupe ราคากว่า 4.599 ล้านบาท​

audi

          อาวดี้ ประเทศไทย ​ฉลอง 20 ปี Audi TT Coupe แจก Audi TTS Coupe 1 คัน มูลค่า 4.599 ล้านบาท เพียงจองรถยนต์ Audi ทุกรุ่น เริ่ม 1 มี.ค. ถึง 8 เม.ย. 61เท่านั้น
          ​เมือ่วันที่ 1 มีนาคม 2561 มีข่าวแจกรถที่เราต้องบอกต่อโดย ​อาวดี้ ประเทศไทย กับแคมเปญส่งเสริมการขายสุดเซอร์ไพรส์ แจกรถยนต์ Audi TTS Coupe  มูลค่า 4.599 ล้านบาท ให้ลูกค้าที่จองรถยนต์ Audi ทุกรุ่นตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2561 - 8 เมษายน 2561 ได้ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของเนื่องในโอกาสฉลองความสำเร็จ 20 ปี Audi TT Coupe

audi

          นายกฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการ และประธานกรรมการบริหาร อาวดี้ ประเทศไทย กล่าวว่า Audi เป็นแบรนด์รถยนต์พรีเมียม ที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและแตกต่างจากคู่แข่งในตลาดอย่างสิ้นเชิง ซึ่งด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำที่เป็นเครื่องการันตีถึงคุณภาพและความแข็งแกร่งของแบรนด์ทำให้ Audi ประสบความสำเร็จในตลาดอย่างงดงาม

          เนื่องในโอกาสฉลองความสำเร็จครบ 20 ปี Audi TT Coupe ร่วมกับ Audi ทั่วโลก อาวดี้ ประเทศไทย จึงได้จัดแคมเปญส่งเสริมการขายสุดเซอร์ไพรส์มัดใจลูกค้าที่ออกรถยนต์ Audi ทุกรุ่นตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2561 - 8 เมษายน 2561 ให้ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของ Audi TTS Coupé มูลค่า 4,599,000 บาท ทันที โดยกำหนดให้ 1 คัน ต่อ 1 คูปอง ต่อ 1 สิทธิ์ในการลุ้นรางวัลเท่านั้น
 
          "ผมมั่นใจว่าแคมเปญสุดเซอร์ไพรส์นี้ จะทำให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงความแตกต่างของแบรนด์ Audi และจะกระชากรอยยิ้ม สร้างความสุข ความตื่นเต้น และสร้างความภูมิใจ ให้ลูกค้าที่หลงใหลในแบรนด์ Audi มากยิ่งขึ้น อีกทั้งเพิ่มดีกรีความคึกคักให้กับโชว์รูม Audi และกระตุ้นยอดจำหน่ายในไตรมาสแรกได้เป็นอย่างดี"

audi

          Audi TT Coupe เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 1998 โดยตลอดระยะเวลา 20 ปี ประสบความ สำเร็จและช่วยสร้างความโดดเด่นกับแบรนด์ Audi ทั่วโลก ในฐานะผู้นำยนตรกรรมสปอร์ต พรีเมียม ขณะที่ Audi TTS Coupe ไฮไลท์ของแคมเปญนี้ เป็นรถสปอร์ตคอมแพคที่มีสมรรถนะสูง ขับสนุก แรง เร้าใจ หรือที่เรียกว่าไฮเพอร์ฟอร์แมนซ์คาร์ (เครื่องยนต์มีกำลังสูงสุด 286 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 ใน 4.7 วินาที ความเร็วสูงสุด 250 กิโลเมตร/ชั่วโมง) ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างเยี่ยมยอดและเหนือชั้น ล้ำสมัย แฝงไปด้วยความบึกบึน

          ตัวถังภายนอกเต็มไปด้วยมัดกล้าม แข็งแกร่ง ดุดัน ซึ่งเป็นสิ่งที่บรรดาวิศวกรผู้ออกแบบของ Audi ต้องการสื่อถึงความล้ำสมัย และความมีไดนามิกส์ที่ดี โดยไม่หลงลืมเส้นสายหลักอันเป็นเอกลักษณ์ของต้นกำเนิด TT Coupe ตั้งแต่ปี 1998"

          สำหรับแคมเปญสุดเซอร์ไพรส์นี้ จะมีการจับรางวัลผู้โชคดีในวันที่ 2 กรกฎาคม 2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
​อาวดี้ ประเทศไทยเอาจริง ซื้อรถ Audi ลุ้นแจก Audi TTS Coupe ราคากว่า 4.599 ล้านบาท​ อัปเดตล่าสุด 5 มีนาคม 2561 เวลา 10:13:49 1,253 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP