ทำความรู้จักบริษัทประกันภัยรถยนต์ Pocket by LMG

Pocket by LMG Insurance ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ที่มีแผนประกันภัยให้เลือกหลากหลาย พร้อมวิธีซื้อง่าย ๆ ภายใน 4 ขั้นตอน 

ประกันภัยรถยนต์

การทำประกันภัยรถยนต์เป็นสิ่งจำเป็นที่เจ้าของรถทุกคนควรทำ รวมถึงผู้ที่กำลังจะซื้อรถใหม่ด้วย เพราะประกันภัยรถยนต์ช่วยคุ้มครองรถยนต์ ทรัพย์สิน คู่กรณี และคุ้มครองชีวิตของผู้ขับขี่ ดังนั้นวันนี้เราขอแนะนำอีกหนึ่งบริษัทประกันรถยนต์ระดับคุณภาพ นั่นก็คือ “Pocket by LMG Insurance” 

Pocket by LMG Insurance

Pocket by LMG Insurance หรือ พ็อกเก็ต คือ เว็บไซต์ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ของไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันภัยระดับโลก ที่ให้บริการกับลูกค้าหลายล้านคนในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2518 นอกจากนี้ Pocket by LMG Insurance ยังเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท ลิเบอร์ตี้ มิวชวลกรุ๊ป ซึ่งติดอันดับ 1 ใน 3 บริษัทประกันรถยนต์ในสหรัฐอเมริกา และยังเป็นสมาชิกของ Fortune 500 Global Company อีกด้วย ดังนั้นสามารถมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับแผนประกันภัยรถยนต์ที่มีคุณภาพ พร้อมการบริการที่ได้มาตรฐานระดับมืออาชีพ

ซื้อประกันรถออนไลน์จาก Pocket by LMG Insurance ดีอย่างไร

ประกันรถยนต์ชั้น 1 จาก Pocket ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั้งผู้ขับขี่ และความเสียหายที่มีต่อตัวรถ ทั้งในกรณีที่มีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณี รวมไปถึงความเสียหายจากภัยธรรมชาติ ไฟไหม้ และความเสียหายต่อรถยนต์จากการถูกโจรกรรม

  • เลือกจ่ายค่าเบี้ยได้ตามแผนประกันที่ต้องการ

Pocket by LMG Insurance มีแผนประกันภัยรถยนต์ให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการ และงบประมาณของคุณ

  • มีอู่และศูนย์ซ่อมที่ได้มาตรฐานทั่วประเทศ 

Pocket by LMG Insurance ได้คัดสรรอู่และศูนย์บริการในเครือที่ได้มาตรฐานกว่า 700 แห่งทั่วไทย เพื่อให้ผู้ซื้อประกันรถออนไลน์กับ Pocket by LMG Insurance ได้รับบริการที่มีคุณภาพและรวดเร็วจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ที่เข้าใจความต้องการของผู้ใช้รถเป็นอย่างดี

  • มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง

อุบัติเหตุหรือเหตุฉุกเฉินบนท้องถนนนั้นเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ พ็อกเก็ตจึงมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณหมดห่วงเรื่องรถเสียกลางทาง เพียงโทร. 1790 

  • รับคำปรึกษาเพื่อซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ฟรี

เรามีผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณภาพพร้อมให้คำปรึกษาแนะนำเพื่อซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ และบริการอย่างเป็นกันเองโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ประกันภัยรถยนต์

ขั้นตอนการซื้อประกันรถออนไลน์ Pocket by LMG Insurance

คุณสามารถซื้อประกันรถยนต์จากเราได้ง่าย ๆ และรวดเร็ว เพียง 4 ขั้นตอน  ดังนี้

1. เช็กเบี้ยประกันภัยรถยนต์ออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ pocketbylmg.com พร้อมกรอกข้อมูลรถ และเลือกแผนประกันตามต้องการ หรือโทร 02-302-7788 ผู้เชี่ยวชาญจากพ็อกเก็ตจะติดต่อกลับไปโดยเร็วที่สุด

2. หลังจากได้รับการติดต่อแล้ว คุณสามารถปรึกษาและสอบถามผู้เชี่ยวชาญจากพ็อกเก็ต เพื่อปรับความคุ้มครองตามความต้องการได้ทันที

3. ชำระค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ สามารถชำระเงินค่าเบี้ยประกันภัยได้ผ่านบัตรเครดิต (สามารถเลือกผ่อนชำระ 0% สูงสุด 6 เดือน) และ ชำระเงินผ่าน QR Code

4. เมื่อขั้นตอนการชำระเงิน และขั้นตอนการตรวจสภาพรถเสร็จสิ้น คุณจะได้รับกรมธรรม์ฉบับจริงภายใน 14 วันทำการ และสามารถเลือกรับกรมธรรม์ในรูปแบบ e-Policy (กรรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์) ผ่านอีเมลได้อีกด้วย

ทำความรู้จักกับ Pocket by LMG ไปแล้ว เรามีความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับการซื้อประกันภัยรถยนต์มาฝากสำหรับผู้ที่กำลังจะมีรถคันแรกกันด้วย ว่าทำไมคุณถึงควรทำประกันภัยรถยนต์ เพราะนอกจาก “ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ” (พ.ร.บ.) ที่เจ้าของรถทุกคันจำเป็นต้องทำแล้ว “ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ” ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรทำ เพราะจะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างมากในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ เนื่องจาก พ.ร.บ. จะให้ความคุ้มครองเฉพาะความเสียหายที่เกิดขึ้นกับบุคคล แต่จะไม่คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถ สำหรับประกันรถยนต์ ภาคสมัครใจนั้นเจ้าของรถสามารถพิจารณาเลือกซื้อให้ตรงกับความต้องการของตัวเองได้เลย

 ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ

ประกันรถยนตร์ภาคสมัครใจ มีให้เลือกหลากหลายประเภท เช่น ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 2+, ประกันรถยนต์ชั้น 2, ประกันรถยนต์ชั้น 3+ และ ประกันรถยนต์ชั้น 3 แต่ละประเภทนั้นมีขอบเขตความคุ้มครองที่แตกต่างกัน ผู้ขับขี่หรือเจ้าของรถสามารถเลือกให้ตอบโจทย์ความต้องการของตนเองได้ 

ทั้งนี้ ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับเจ้าของรถมือใหม่หัดขับ หรือออกรถใหม่ป้ายแดงมากที่สุด เนื่องจากให้ความคุ้มครองครอบคลุมที่สุด โดยคุ้มครองความเสียหายที่มีต่อตัวรถทั้งในกรณีที่มีคู่กรณี และ ไม่มีคู่กรณี รวมไปถึงความเสียหายจากภัยธรรมชาติ ไฟไหม้ และความเสียหายต่อรถยนต์จากการถูกโจรกรรม

การซื้อประกันรถออนไลน์ ทำได้ง่าย สะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก คุณสามารถเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างประกันภัยแต่ละประเภทได้เอง แม้ปัจจุบันจะมีบริษัทประกันรถยนต์หลายแห่งให้บริการซื้อประกันรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น แต่ด้วยชื่อเสียง คุณภาพ ความน่าเชื่อถือ และความสะดวกในการซื้อประกันรถออนไลน์ของ Pocket by LMG Insurance ทำให้ประกันภัยรถยนต์พ็อกเก็ต เป็นที่ไว้วางใจและได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 จากทั่วประเทศ หากคุณสนใจ สามารถซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของ Pocket by LMG Insurance ได้ที่ pocketbylmg.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทำความรู้จักบริษัทประกันภัยรถยนต์ Pocket by LMG อัปเดตล่าสุด 22 พฤษภาคม 2566 เวลา 09:27:17
TOP