x close

เปิดคลังรถหรู ป๊อก - มาร์กี้ ราคาเฉียด 40 ล้าน ไม่เคยโชว์ที่ไหน แต่ละคันสวยไม่ธรรมดา

          ป๊อก ภัสสรกรณ์ - มาร์กี้ ราศรี เปิดคลังรถสุดหรู รวมแล้วเกือบ 40 ล้านบาท เผยบางคันมีประวัติลึกซึ้ง แถมบางคันเจ้าสัวสุทธิเกียรติ ไม่รู้อีกด้วย งานนี้ต้องรีวิวไประแวงไป
          แฟนคลับเรียกร้องมานาน อยากจะเห็นคลังรถยนต์ของหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ และนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี ซึ่งปกติแล้ว ทั้งคู่จะไม่ค่อยถ่ายให้เห็นเท่าไร ในอินสตาแกรมก็แทบไม่มีรูปเลย แต่ล่าสุด (6 กรกฎาคม 2563) ป๊อก - มาร์กี้ ยอมใจอ่อนเปิดกรุสะสมรถหรูให้แฟน ๆ รายการ ป๊อกกี้ on the run ได้ชมกัน ราคารวมเกือบ 40 ล้านบาท แต่ละคันไม่ธรรมดาจริง ๆ แถมบางคันที่บ้านไม่เคยรู้มาก่อนอีกด้วย
        เริ่มกันที่คันแรก Chevrolet impala 1963 เป็นรถหายากที่หนุ่มป๊อกบอกว่า ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้มาครอบครอง แต่คันนี้เป็นรถคลาสสิก โดยเฉพาะในวงการฮิปฮอป คันนี้เรียกได้ว่า ของมันต้องมี ! อีกทั้งมีความหมายมากกว่านั้นคือ ตอนที่คุณแม่ อาภัสรา หงสกุล คว้ามงกุฎนางงามจักรวาล Miss Universe 1965 และกลับมาที่ประเทศไทย ก็มีรถรุ่นนี้พาคุณแม่ปุ๊กแห่รอบเมืองอีกด้วย ยอมรับว่าคันนี้หายากมาก แต่ได้พระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ช่วยหามาจนได้
          สลับมาที่มอเตอร์ไซค์กันบ้าง รถคันที่ 2 คือ Harley-Davidson Deluxe 2013 หนุ่มป๊อก บอกว่า อยากไปทำแฮนด์รถให้สูงกว่านี้ รถคันนี้นั่งได้แค่คนเดียวเท่านั้น ซึ่งสาวมาร์กี้บ่นว่าเสียงดังมาก ขี่ไปไหนก็อายเขา แต่นั่งได้คนเดียวก็ไม่เป็นไร เพราะคงไม่ไปด้วยอยู่แล้ว
          ต่อกันด้วยรถ Ferrari 458 Italia เป็นนิยามของรถ สวย ขับสนุก แรง และเร็ว แต่ใส่ของได้น้อย แถมต้องดูแลเป็นพิเศษ คันนี้หนุ่มป๊อกยอมรับจากใจว่า คุณพ่อ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ และคุณแม่ปุ๊ก ไม่รู้ว่ามี แถมขอร้องคนดูอย่าเอาเรื่องนี้ไปบอก โดยขณะที่รีวิวหนุ่มป๊อกก็ระแวงไปด้วย กลัวคุณพ่อจะผ่านมาเห็น แถมภรรยายังแกล้งอีก อยู่ ๆ ก็พูดขึ้นมาว่า "คุณพ่อสวัสดีค่ะ" เรียกเสียงฮาไม่น้อย
          ส่วนอีกคันคือ Mercedes-Benz G-Class โดยคันนี้ มาร์กี้ ออกตัวเลยว่าเป็นรถของเธอแล้ว เพราะใช้บ่อยมาก ชอบที่ข้างหลังสามารถใส่คาร์ซีตของน้องแฝดได้สบาย ซึ่งหนุ่มป๊อกก็ยอมรับว่ายกให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
          อย่างไรก็ตาม สาวมาร์กี้ยังบ่นเบา ๆ ว่ารถที่ป๊อกอยากได้ ป๊อกก็ซื้อ แต่รถที่เธออยากได้ กลับไม่ซื้อให้บ้าง งานนี้หนุ่มป๊อกแฉกลับทันทีว่า รถที่ภรรยาอยากได้ราคา 10 กว่าล้าน ส่วนรถที่เจ้าตัวซื้อราคาล้านกว่าบาทเท่านั้น ทำเอาคนดูขำไปตาม ๆ กัน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดคลังรถหรู ป๊อก - มาร์กี้ ราคาเฉียด 40 ล้าน ไม่เคยโชว์ที่ไหน แต่ละคันสวยไม่ธรรมดา โพสต์เมื่อ 7 กรกฎาคม 2563 เวลา 14:32:46 27,793 อ่าน
TOP