x close

8 รถเล็กน่าใช้ ราคาสบายกระเป๋ารถยนต์เล็ก ราคาถูก

          8 รถเล็กน่าใช้ ราคาสบายกระเป๋า แนะนำรถเล็กน่าใช้งาน ราคาดูสมเหตุผล น่าคบหามาใช้งาน

          ราคารถยนต์ในวันนี้ค่อนข้างที่จะเอื้อประโยชน์ให้กับผู้บริโภคมากขึ้น เพราะค่ายรถยนต์ต่างผลิตรถรุ่นใหม่ ๆ ออปชั่นดี ๆ ออกมารองรับ ให้เลือกกันมากมาย ซึ่งปัจจัยสำคัญอยู่ตรงราคาค่าตัว ว่าค่ายไหนทำออกมาคุ้มกับเงินที่จะต้องเสียไปมากที่สุด ครั้งนี้ลองมาดูตลาดรถเล็กที่ราคาน่าคบหากัน

           Toyota Yaris ราคาเริ่มต้น 469,000 บาท

 รถเล็กน่าใช้
 
            โตโยต้า ยาริส มาพร้อมกับขนาดตัวถังที่ใหญ่กว่ารุ่นอื่น ๆ ในกลุ่มเดียวกัน ท้ายรถสามารถบรรทุกสัมภาระได้อย่างจุใจ ภายในนั่งสบายแบบชิล ๆ มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1,200 ซี.ซี. ที่มีกำลังสูงสุด 86 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 108 นิวตันเมตร ทำงานคู่กับเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i พร้อม Shift Lock และประหยัดน้ำมันสูงสุด 20 กิโลเมตรต่อลิตร

           Honda Brio Amaze ราคาเริ่มต้น 454,000 บาท

 รถเล็กน่าใช้
 
            ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ ปรับเปลี่ยนท้ายรถให้ยาวขึ้นจากรุ่นแฮตช์แบ็ก  เพื่อเพิ่มเนื้อที่เก็บของมากกว่ารุ่นเดิม ห้องโดยสารมีพื้นที่วางขากว้างขวางยิ่งขึ้น ทางด้านเครื่องยนต์มาในขนาด 1,200 ซี.ซี. ให้กำลังสูงสุด 90 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 110 นิวตันเมตร ระบบส่งกำลังมีทั้งเกียร์ธรรมดา ซิงโครเมชแบบ 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ CVT ประหยัดน้ำมันสูงสุด 20 กิโลเมตรต่อลิตร

           Suzuki Ciaz ราคาเริ่มต้น 484,000 บาท

 รถเล็กน่าใช้

              ซูซูกิ เซียส โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เหนือระดับทั้งภายนอก และภายใน อีกทั้งยังมีห้องโดยสารที่กว้างขวางโอ่อ่า อุปกรณ์อำนวยความสะดวก ความบันเทิงมีให้ใช้งานแบบเต็มที่ ระบบความปลอดภัยพอใช้งาน เครื่องยนต์ใช้ขนาด 1,250 ซี.ซี. กำลังสูงสุดอยู่ที่ 91 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 118 นิวตันเมตร ใช้งานคู่กับเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ CVT ประหยัดน้ำมันสูงสุด 20 กิโลเมตรต่อลิตร
 
           Mitsubishi Attrage ราคาเริ่มต้น 449,000 บาท

 รถเล็กน่าใช้
 
            มิตซูบิชิ แอททราจ สร้างสรรค์รูปแบบออกมาได้ทันสมัยมากขึ้น ภายในห้องโดยสารปรับปรุงใหม่เพื่อความสะดวกสบาย ระบบความบันเทิงก็มีมาให้แบบครบ ๆ เช่นเดียวกับความปลอดภัยที่อัดใส่เข้ามาตามมาตรฐาน เครื่องยนต์เลือกใช้ขนาด 1,200 ซี.ซี. กำลังสูงสุด 78 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 100 นิวตันเมตร ระบบขับเคลื่อนมีทั้ง เกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ CVT ประหยัดน้ำมันสูงสุด 22 กิโลเมตรต่อลิตร

           Mazda 2 ราคาเริ่มต้น 550,000 บาท

 รถเล็กน่าใช้

              มาสด้า 2 มีทั้ง Sedan และ Hatchback มาให้เลือกตามความชอบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมไปถึงระบบความปลอดภัยต่าง ๆ ค่อนข้างแน่น และหากอยากได้รถเล็กสไตล์สปอร์ตมาสด้า 2 น่าจะคือที่สุดของกลุ่มนี้  เครื่องยนต์มีให้เลือก 2 รุ่น ทั้งเบนซิน 1,300 ซี.ซี. กำลังสูงสุด 93 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 123 นิวตันเมตร และเครื่องดีเซลขนาด 1,500 ซี.ซี. กำลังสูงสุด 105 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 250 นิวตันเมตร ใช้คู่กับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมแมนนวลโหมด Activematic ประหยัดน้ำมันสูงสุด 26.3 กิโลเมตรต่อลิตร 

           Nissan Almera ราคาเริ่มต้น 437,000 บาท

 รถเล็กน่าใช้

              นิสสัน อัลเมร่า เปิดกว้างด้วยห้องโดยสารที่ใหญ่ขึ้น พร้อมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ และระบบความบันเทิงที่ใส่เข้ามาให้ใช้งาน ความปลอดภัยก็พร้อมสรรพตามมาตรฐาน ทางด้านเครื่องยนต์มีขนาด 1,200 ซี.ซี. กำลังสูงสุด 79 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 106 นิวตันเมตร ทำงานคู่กับเกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ CVT ประหยัดน้ำมันสูงสุด 20 กิโลเมตรต่อลิตร
 

           Ford Fiesta Ecoboost ราคาเริ่มต้น 749,000 บาท

รถเล็กน่าใช้
 
            ฟอร์ด เฟียสต้า อีโคบูสต์ จัดเต็มด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายภายในห้องโดยสาร อีกทั้งระบบความปลอดภัยต่าง ๆ ก็มีมาให้ครบทุกอย่างตามความจำเป็น  ด้านเครื่องยนต์แม้จะมาเพียงแค่ 1,000 ซี.ซี. แต่ก็ได้เทอร์โบพร้อมระบบแปรผันแคมชาฟต์แบบอิสระคู่เข้ามาช่วย ทำให้มีกำลังสูงสุด 125 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 170 นิวตันเมตร ทั้งประหยัดน้ำมันและแรงตัวจริง จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ Power Shift 6-สปีด ถึงราคาจะดูแรงไปหน่อยแต่ขอบอกว่าตอนนี้มีส่วนลดเหยียบแสนบาท ลองไปหักลบราคาปรกติบอกเลยว่าคุ้ม

           Kia Picanto K1 ราคาเริ่มต้น 425,000 บาท

 รถเล็กน่าใช้
 
            เกีย พิแคนโต เค 1 ด้วยรูปลักษณ์ที่แตกต่าง มีเอกลักษณ์ แถมภายในห้องโดยสารยังจัดแบ่งเอาไว้ให้ใช้สอยอย่างลงตัว ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ และความปลอดภัยที่ครบครัน ทางด้านเครื่องยนต์ใช้ขนาด 1,250 ซี.ซี. กำลังสูงสุด 87 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 119 นิวตัน-เมตร มีให้เลือกส่งกำลังเกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ

           อยากจะบอกว่านี้เป็นแค่การแนะนำให้รู้จักพร้อมข้อมูลเบื้องต้น ใครชอบรุ่นไหนก็เลือกตามที่สบายใจ และไม่เกินกำลังกระเป๋าเราดีที่สุด อีกอย่างก่อนจะซื้อหารถสักคันอยากให้ไปลองขับดูสักครั้งก่อนตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิตครับ

ภาพจาก Toyota, Honda, Suzuki, Mitsubishi, Mazda, Nissan, Ford, Kia

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 รถเล็กน่าใช้ ราคาสบายกระเป๋า อัปเดตล่าสุด 24 มิถุนายน 2564 เวลา 18:07:48 54,193 อ่าน
TOP