x close

Honda Jazz 2020 Modulo X เวอร์ชั่นญี่ปุ่น โชว์ตัวแล้วในงาน Tokyo Auto Salon

All-new Honda Jazz 2020 Modulo X ชุดแต่งใหม่แนวสปอร์ต เปิดตัวจริงให้ชมในงาน Tokyo Auto Salon 2020 คุมธีมสีดำทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร ส่วนอุปกรณ์อื่น ๆ อยู่ระหว่างทดสอบ

Honda Jazz 2020

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก @tokyoautosalon

หลังจากที่ All-new Honda Fit หรือ All-new Honda Jazz 2020 เวอร์ชั่นญี่ปุ่น เปิดโฉมเจเนอเรชั่นที่ 4 ครั้งแรกในงาน Tokyo Motor Show 2019 ซึ่งทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับดีไซน์ใหม่ที่ดูเรียบง่าย ตัดความเป็นสปอร์ตออกไปทั้งหมด ต่างกับเวอร์ชั่นก่อน ๆ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา

จากนั้นช่วงกลางเดือนธันวาคม 2019 ทาง Honda ดูเหมือนจะเดินหน้าแก้เกม ด้วยการเปิดเผยภาพของ Honda Fit Modulo X Concept ชุดแต่งใหม่ที่ช่วยปรับโฉมเจ้า New Honda Fit ให้ดูมีความสปอร์ตดุดันกว่าเดิม

ล่าสุดฮอนด้า ฟิต Honda Fit หรือ Honda Jazz Modulo X ก็ได้ฤกษ์ถูกนำคันจริงมาโชว์ตัวอย่างเป็นทางการในงาน Tokyo Auto Salon 2020 ซึ่งจะเห็นว่าด้านนอกมีการตกแต่งด้วยสีดำหลายจุด เช่น กันชนหน้า กระจกมองข้าง หลังคา สปอยเลอร์ และล้ออะลูมิเนียม 8 ก้าน ขนาด 16 นิ้ว พร้อมโลโก้ Modulo X ที่กระจังหน้า

Honda Jazz 2020

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย J-Auto Show

Honda Jazz 2020

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย J-Auto Show

Honda Jazz 2020

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย J-Auto Show

ภายในห้องโดยสารไม่ต่างจากเดิมมากนัก แค่คุมธีมเป็นสีดำ หนังหุ้มหัวเกียร์ถักด้วยด้ายสีแดง เบาะหนังกลับและพรมปูพื้นพิเศษสีดำปักโลโก้ Modulo X ติดตั้งหน้าจอมาตรวัดดิจิทัล และจอตรงกลางแบบ LED 

ทั้งนี้มีข้อมูลถูกระบุว่า ยังมีอุปกรณ์และชุดแต่งในส่วนอื่น ๆ ของรถยังคงอยู่ในระหว่างการพัฒนา ซึ่งทาง ฮอนด้า เตรียมดำเนินการทดสอบซ้ำ เพื่อปรับปรุงเกี่ยวกับช่วงล่างโดยเฉพาะ อย่างไรก็ตามสำหรับ Honda Fit Modulo X ถูกมองว่าไม่ได้ออกแบบมาให้ขับขี่แบบสมบุกสมบัน โดยยังยึดคอนเซ็ปต์เรื่องความสะดวกสบายในการใช้งานเหมือนเดิม

Honda Jazz 2020

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย J-Auto Show

ทั้งนี้ภายในงาน Tokyo Auto Salon 2020 ยังมีรถยนต์แฮตช์แบ็กซิตี้คาร์ จากฝั่ง โตโยต้า ที่ได้รับความสนใจไม่น้อยเช่นกัน กับการเปิดตัว Toyota GR Yaris Hatch 3-Doors ซึ่งเป็นดีไซน์สปอร์ตด้วยเหมือนกัน แถมเคลมว่าใช้เครื่องยนต์ 3 สูบแถวเรียง ที่ให้พละกำลังได้สูงสุด 272 แรงม้าเลยทีเดียว คงต้องมาดูกันว่า เทคโนโลยี ดีไซน์ และขุมพลัง คันไหนตอบโจทย์ผู้ขับขี่ได้มากที่สุด

Honda Jazz 2020

ภาพจาก : motor1.com

ภาพ Honda Jazz 2020 เวอร์ชั่นญี่ปุ่นที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว

ข้อมูลจาก : autoindustriya.com, gqjapan.jp
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Honda Jazz 2020 Modulo X เวอร์ชั่นญี่ปุ่น โชว์ตัวแล้วในงาน Tokyo Auto Salon โพสต์เมื่อ 13 มกราคม 2563 เวลา 14:28:41 34,445 อ่าน
TOP