พาชม All new Honda Accord 2019 คันจริง ฉีกสไตล์เปลี่ยนไปจากเดิมมาก

พาชมคันจริง All new Honda Accord 2019 โชว์ตัวในงาน Motor Expo 2018 เพื่อตัดกระแส All new Toyota Camry 2019 ก่อน All new Honda Accord 2019 เปิดตัวและจำหน่ายปีหน้า น่ารอแค่ไหน

ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ประชันกันดุเดือดมากระหว่าง All new Honda Accord 2019 ซึ่งทาง Honda ตั้งใจส่งมาดับกระแส All new Toyota Camry 2019 ท่ามกลางงาน Motor Expo 2018 แม้บูธจะอยู่กันคนละฝั่ง แต่ “ทั้งคู่” แย่งซีน Nissan Teana 2018 ใหม่ปรับโฉม คู่แข่งอีกรายไปเยอะมากเพราะยังไม่เปลี่ยนโฉมเหมือนต่างประเทศ

ดังนั้นไฮไลต์จากค่ายรถญี่ปุ่นจึงตกมาอยู่กับรถซีดานขนาดกลางอย่าง All new Honda Accord 2019 เพราะถือเป็นการนำคันจริงมาโชว์ครั้งแรกในประเทศไทย ขณะที่ All new Toyota Camry 2019 เปิดตัวไปแล้ว หลายคนจึงอยากเห็นว่า “สวย” ขนาดไหน และเราก็ตอบไม่ได้ แต่ที่แน่ ๆ All new Honda Accord 2019 เปลี่ยนไปจากที่คุ้นเคยมาก จึงนำภาพมาให้ชมกันชัด ๆ

โดย All new Honda Accord 2019 นั้นฉีกสไตล์การออกแบบใหม่หมด ด้วยหลังคาลาดมากเป็นพิเศษ คล้ายกับ Honda Civic 2018 จนต้องมีกระจกหน้าต่างด้านข้างเพิ่มเป็น 6 บาน ครั้งแรก ซึ่งไม่เคยปรากฏใน Honda Accord เจเนอเรชั่นไหนมาก่อน ส่วนด้านหน้ายังคงเอกลักษณ์ Solid Wing Face พร้อมกับไฟท้าย C-Shaped ภาพรวมจึงเปลี่ยนไปค่อนข้างมากจากโฉมก่อน

ส่วนภายในห้องโดยสารของ All new Honda Accord 2019 ถูกซ่อนไว้ภายใต้ฟิล์มดำ คงเพราะทาง Honda ยังไม่อยากให้เห็นทั้งหมดจนกว่าจะถึงวันเปิดตัวในปีหน้า แม้ว่าจะไม่ได้เป็นความลับเพราะหาชมได้ผ่านอินเทอร์เน็ต ซึ่ง Wow Factor น้อยกว่าภายนอก ไม่แปลกตา แต่ Honda น่าจะไปเน้นที่วัสดุพรีเมียม แต่ถึงอย่างไรเราก็ยังคงรู้สึกไม่แฮปปี้กับที่วางแก้วแบบไม่มีฝาปิดในรถรุ่นใหม่ ๆ ที่เล่นง่ายและให้ความรู้สึกไม่ละเอียดประณีต

ด้านรายละเอียดอื่น ๆ โดยเฉพาะขุมพลัง Honda ประเทศไทย แจ้งไว้แค่เพียงว่า All new Honda Accord 2019 ที่จำหน่ายในไทยจะมี 2 ใหม่ คือ เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร เทอร์โบ รุ่นใหม่ และ เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Sport Hybrid Intelligent Multi Mode Drive (i-MMD) เจเนอเรชั่นที่ 3

ขณะที่ระบบความปลอดภัย Honda เตรียม "ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง” (Honda SENSING) ไว้ให้ และเราได้แต่หวังว่าจะเป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับทุกรุ่นย่อย อันประกอบไปด้วย

  • ระบบหลีกเลี่ยงการชน Collision Mitigation Braking System (CMBS)
  • ระบบช่วยรักษาช่องทางจราจร Lane Keeping Assist System (LKAS)
  • ระบบหลีกเลี่ยงการออกนอกช่องทาง Road Departure Mitigation System (RDM)
  • ระบบควบคุมความเร็วแปรผันตามรถคันหน้า Adaptive Cruise Control (ACC) สามารถรักษาระยะห่างรถคันหน้า เร่งตามและเบรกจนหยุดนิ่งได้เลย
  • ระบบกล้อง 360 องศา

เรียกว่า All new Honda Accord 2019 มางาน Motor Expo 2018 เพื่อเป็นก้างขวางคอ All new Toyota Camry 2019 โดยเฉพาะ และ Nissan Teana 2018 ใหม่ปรับโฉมก็โดนหางเลขไปเต็ม ๆ แต่อีกมุมหนึ่ง ลูกค้าที่เห็น All new Honda Accord 2019 แล้วไม่ชอบก็ช่วยตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องรออีกเช่นกัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พาชม All new Honda Accord 2019 คันจริง ฉีกสไตล์เปลี่ยนไปจากเดิมมาก โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 09:27:58 63,227 อ่าน
TOP