เมกาบางนา มอเตอร์ ดีล มหกรรมรถขนาดย่อมที่นักขับไม่ควรพลาด

 เมกาบางนา มอเตอร์ ดีล

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เมกาบางนา เอาใจเหล่าคุณผู้ชายผู้รักในยนตรกรรมทันสมัยจัดงาน Megabangna Motor Deal (เมกาบางนา มอเตอร์ ดีล) ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ระดับชั้นนำเข้าร่วมกว่า 15 แบรนด์ อาทิ จากัวร์, เชฟโรเลต, ซีตรอง, โตโยต้า, นิสสัน, บีเอ็มดับเบิลยู, ฟอร์ด, มาสด้า, เมอร์เซเดส เบ็นซ์, มิตซูบิชิ, เล็กซัส, แลนด์ โรเวอร์, วอลโว, อิซูซุ และ ฮอนด้า พร้อมรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ค่ายดังอย่าง แคน-แอม, คาวาซากิ และตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถแบบครบครันมาจัดแสดงกันอย่างคับคั่ง
 
          นอกจากนี้งาน เมกาบางนา มอเตอร์ ดีล ได้จัดเตรียมไฮไลท์ ที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้รักในยนตรกรรม กับการจัดแสดง Super Car ที่สุดของรถในฝันจากแบรนด์ดังระดับโลก มาพร้อมรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวสวยงามและนวัตกรรมล้ำสมัย พร้อมให้คุณผู้ชายมาสัมผัสได้อย่างใกล้ชิดและยังเอาใจคนรักรถแต่งด้วยอุปกรณ์แต่งรถที่มีให้เลือกหลากหลายอีกด้วย

          พร้อมด้วยกิจกรรมอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก โจ-ก้อง, การแสดงดนตรี  Violin Trio, QUAT Acoustic Song, เร้าใจไปกับการแสดงสุดยอดมายากลจาก มามาด้า ไทยแลนด์ สุดยอดนักมายากลไทยที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติ ที่จะนำผู้ชมสู่มิติแห่งความระทึกใจสุดขั้ว ด้วยการแสดงลอยตัวกลางอากาศ, สองคู่หูนักมายากลจากมาเลเซีย มาร์ค ยอง และ พิงค์กี้ ลู (Mark Young & Pinky Loo) ที่จะมาร่ายมนต์เปลี่ยนชุดในเวลารวดเร็ว และ สาวน้อย ริซูกี้ (Rizuki) ที่ได้รับสมญานามว่าเป็นเจ้าหญิงนักมายากลแห่งอินโดนีเซีย

          ทั้งนี้งาน เมกาบางนา มอเตอร์ ดีล จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 18-30 กรกฏาคม 2556 นี้ ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ mega-bangna.com หรือ โทรศัพท์ 02-105-1000

Megabangna Motor Deal คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี


เมกาบางนา มอเตอร์ ดีล มหกรรมรถขนาดย่อมที่นักขับไม่ควรพลาด โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2556 เวลา 16:04:23 46 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เมกาบางนา มอเตอร์ ดีล มหกรรมรถขนาดย่อมที่นักขับไม่ควรพลาด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP