x close

สีรถถูกโฉลกประจำปีเกิด

         สีรถถูกโฉลกประจำปีเกิด สีรถมงคลเสริมดวงชะตาเจ้าของรถควรเลือกสีไหนดี วันนี้เรามีคำแนะนำเกี่ยวกับสีรถยนต์ที่เหมาะกับคนที่เกิดแต่ละปีมาฝาก

          สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถแต่เพียงผู้เดียวให้คำนวนจากวัน เดือน และปีเกิดของตัวเอง จากนั้นก็นำมาเทียบกับตารางสีรถและเลือกตามปีนักษัตรของตัวเอง ส่วนคนที่ต้องใช้รถร่วมกับผู้อื่นไม่ว่าจะเป็นคนรักหรือครอบครัวควรเลือกรถทีประกอบด้วย 2 สี ทั้งนี้ถ้าหากไม่สามารถหาสีรถตามที่ต้องการได้ ก็ให้เปลี่ยนมาใช้เพียงสีเดียว โดยเป็นสีที่ส่งเสริมพลังทางบวกให้กับ 2 ฝ่าย หรือเลือกใช้สีหลักตามปีนักษัตรของผู้ขับเป็นหลักแล้วนำแถบสติ๊กเกอร์สีอื่น ๆ มาคาดลงบนตัวรถ ส่วนอีกวิธีก็คือ เลือกโทนสีภายในกับภายนอกตัวรถให้แตกต่างกัน เพียงเท่านี้ก็ได้สีรถถูกโฉลกประจำปีเกิด

สีรถถูกโฉลก

          1. รถสีแดง

          โทนสีที่บ่งบอกถึงความร้อนแรง น่าหลงใหล และมีลักษณะของความเป็นผู้นำอยู่ในตัวเอง ดังนั้นรถสีนี้ก็จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของอำนาจ วาสนา บารมี คนทั่วไปนอบน้อมให้ความเคารพ ยำเกรง ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผู้ขับขี่แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุ รอดปลอดภัยจากอันตรายต่าง ๆ

          สีรถถูกโฉลกประจำปีเกิด ปีมะโรง ปีมะเส็ง ปีมะเมีย ปีมะแม และปีวอก

สีรถถูกโฉลก

          2. รถสีเหลือง

          เนื่องจากโทนสีเหลืองเป็นสีแห่งความสุข ความสดใส และมีเสน่ห์ทำให้ผู้ที่ได้พบปะพูดคุยต่างก็รู้สึกรักใคร่เอ็นดู อีกทั้งช่วยขจัดปัดเป่าปัญหา อุปสรรคให้เบาบางหรือคลี่คลายไปในทางที่ดี นอกจากนี้ก็ยังหมายถึงการไร้ศัตรู คู่แข่ง พร้อมทั้งแคล้วคลาดจากภัยอันตรายทั้งปวงด้วย

          สีรถถูกโฉลกประจำปีเกิด ปีชวด ปีเถาะ ปีมะโรง ปีมะเส็ง และปีจอ

สีรถถูกโฉลก

          3. รถสีน้ำเงิน

          รถสีน้ำเงินส่วนใหญ่แบ่งได้เป็น 2 เฉดด้วยกันคือ น้ำเงินเข้มที่แสดงถึงความซื่อสัตย์ จงรักภักดี ชอบอยู่ท่ามกลางคนหมู่มาก ส่วนสีน้ำเงินอ่อนบ่งบอกถึงจิตใจที่เข้มแข็ง รักสงบ ซึ่งเป็นสีที่เสริมด้านโชคลาภ วาสนาบารมี มีแต่คนรักใคร่เมตตา ให้ความศรัทธาและยกย่องเชื่อถือ

          สีรถถูกโฉลกประจำปีเกิด ปีเถาะ ปีมะโรง และปีมะเส็ง 

สีรถถูกโฉลก

          4. รถสีดำ

          สีแห่งพลังอำนาจ รอบรู้ ชอบจัดการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ด้วยตัวคนเดียว และความมั่นใจในตัวเองสูง ซึ่งรถสีดำนอกจากจะทำให้เป็นที่นับหน้าถือตา เคารพยำเกรงของคนทั่วไปแล้ว ยังช่วยเสริมโชคลาภด้านทรัพย์สินมีเงินทองไหลมาเทมา การงานก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดปลอดภัยจากภัยอันตรายต่าง ๆ ด้วย เป็นสีที่

          สีรถถูกโฉลกประจำปีเกิด ปีชวด ฉลู ขาล จอ และปีกุล

สีรถถูกโฉลก

          5. รถสีขาว

          ตัวแทนของพลังหยางหมายถึง ความดี ความสว่างสดใส และความบริสุทธิ์ มีนิสัยซื่อตรง อบอุ่น เห็นอกเห็นใจให้ความสำคัญกับคนอื่นพอ ๆ กับตัวเอง ช่วยให้ให้ผู้ใช้ได้รับความไว้วางใจ นับหน้าถือตา ในขณะเดียวกับก็เป็นสีที่ช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากอุบัติเหตุและภยันตราย

          สีรถถูกโฉลกประจำปีเกิด ปีระกา ปีจอ และปีกุล

สีรถถูกโฉลก

          6. รถสีเทาหรือสีบรอนซ์เงิน

          โทนสีแห่งความมั่นคง จริงใจ เป็นที่รักและไว้วางใจของเพื่อนฝูง มีผู้อุปถัมภ์ค้ำชู ช่วยเสริมบุคลิกให้โดดเด่นเป็นสง่าดูดี น่าเชื่อถือ ในขณะเดียวกันก็พลังของสีเทากับสีบรอนซ์ส่งผลให้เกิดโชคลาภ วาสนา ไร้อุปสรรคคู่แข่งไม่ว่าประกอบการใด ๆ รวมไปถึงแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตราย

          สีรถถูกโฉลกประจำปีเกิด ปีจอ และปีกุล

สีรถถูกโฉลก

          7. รถสีน้ำตาล

          คนที่ชอบยึดกับกฎเกณฑ์ขนบธรรมเนียมแบบเดิม ไม่ชอบการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ดังนั้นเหมาะกับรถสีน้ำตาลเป็นอย่างมาก เพราะสีนี้จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของความมั่นคงในชีวิตและเรื่องหน้าที่การงาน อีกทั้งเป็นประโยชน์ในด้านของอำนาจวาสนา ชื่อเสียง คนรอบข้างให้ความเคารพยำเกรง

          สีรถถูกโฉลกประจำปีเกิด ปีมะแม กับปีวอก

สีรถถูกโฉลก

          8. รถสีม่วง

          สำหรับคนที่อยากจะเสริมในเรื่องของความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ เสาะแสวงหาสิ่งใหม่ โชคลาภวาสนาฐานะการเงิน ส่งให้ภาพรวมมีความน่าเชื่อถือเป็นที่ไว้วางใจของผู้อื่น ในขณะเดียวกันก็อยากให้ชีวิตสะดวกราบรื่นในทุก ๆ ด้าน สีม่วงจะช่วยสนับสนุนความต้องการได้เป็นอย่างดี

          สีรถถูกโฉลกประจำปีเกิด ปีมะโรง และปีมะเส็งเป็นอย่างมาก

สีรถถูกโฉลก

          9. รถสีเขียว

          รถสีนี้จะช่วยส่งเสริมทั้งเรื่องของชีวิตและหน้าที่การงาน มีแต่คนสมัครรักใคร่ให้ความเอ็นดูคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอด เมื่อได้ขึ้นเป็นผู้นำก็จะมีแต่คนเคารพยำเกรงไม่ว่าทำการใด ๆ ก็จะประสบความสำเร็จแบบไร้ศัตรูหรือคู่แข่ง และยังได้รับความไว้วางใจจากคนทั่วไปด้วย

          สีรถถูกโฉลกประจำปีเกิด ปีฉลู ขาล เถาะ มะโรง และปีมะเส็ง

          สีนอกจากจะจากบ่งบอกถึงเอกลักษณ์และตัวตนเจ้าของรถแล้ว ยังช่วยส่งเสริมพลังด้านบวกให้กับชีวิต เพราะไม่เพียงแต่จะดึงเรื่องของโชคลาภ ความสุขสมหวังเข้ามาเท่านั้น แต่กลับเป็นวิธีขจัดปัดเป่าเรื่องร้ายให้สลายไปด้วย และคิดว่าหลายคนคงหายวิตกกังวลไปเปราะหนึ่งแล้ว ถ้าอย่างนั้นตอนนี้ก็ลองเช็กปีเกิด แล้วเลือกสีที่เหมาะเพื่อออกรถกันเลยดีกว่า

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สีรถถูกโฉลกประจำปีเกิด อัปเดตล่าสุด 13 มิถุนายน 2564 เวลา 18:29:00 174,169 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP