ยามาฮ่า ชวนเหล่านักศึกษาประกวดแต่ง ฟีโน่ ชิงรางวัลกว่า 5 หมื่นบาท


ฟีโนเวทีฟ เทรนดี้ ดีไซน์ คอนเทสต์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก yamaha-motor

          บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด แถลงร่วมมือกับ สถาบันการศึกษาชั้นนำ จัดงานลงข่าวเปิดโครงการ ฟีโนเวทีฟ เทรนดี้ ดีไซน์ คอนเทสต์ ประกวดออกแบบอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ หัวฉีด เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำตัวจริงด้านการตกแต่งรถจักรยานยนต์ ณ ศูนย์ฝึกอบรมขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า


          สำหรับโครงการ ฟีโนเวทีฟ เทรนดี้ ดีไซด์ คอนเทสต์ (Finovative Trendy Design Contest 2013) มีกลุ่มเป้าหมายของกิจกรรมฯ คือ นักศึกษาในคณะออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมของมหาวิทยาลัย และสถาบันการศึกษาชั้นนำในเขตกรุงเทพมหานครจำนวน 10 แห่ง โดยแนวทางการตัดสินผลงานของการประกวดจะเป็นแนวทางเดียวกันกับแนวคิดของยามาฮ่า Do>>Innovative ซึ่งเป็นที่มาของ Finovative Trendy โดยสามารถดีไซน์ชิ้นส่วนอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ หัวฉีด ที่มีนวัตกรรมใหม่ ๆ ในแบบฉบับของผู้เข้าประกวดเอง
  
          ผู้ที่จะเข้าร่วมส่งผลงานการประกวดครั้งนี้ต้องเป็นนักศึกษาในระดับปริญญาตรี อายุไม่เกิน 25 ปีบริบูรณ์ ในวันที่ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการฯ และสามารถส่งผลงานได้ทั้งแบบบุคคลเดี่ยว หรือแบบทีม (ไม่เกิน 2 คน) มีสัญชาติไทย ผู้สมัครแต่ละคน/ทีม สามารถส่งผลงานได้ไม่จำกัดจำนวนผลงาน โดยสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 สิงหาคม 2556 สามารถโหลดใบสมัครได้ที่ www.yamaha-motor.co.th

          ทั้งนี้โครงการฯ ยังได้มีการจัดทำเวิร์คช็อปจากผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งรถจักรยานยนต์ เพื่อเป็นการให้ข้อมูลความรู้แก่ผู้เข้าร่วมการประกวดเกี่ยวกับตัวรถจักรยานยนต์ และการออกแบบอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ ซึ่งสามารถนำข้อมูลนี้ใช้ประกอบการออกแบบ โดยจะมีการคัดเลือกผลงานในรอบแรก จากผลงาน 70 - 100 ผลงาน ให้เหลือ 20 ผลงานก่อนที่จะนำไปตัดสินในรอบสุดท้ายต่อไป

          ผู้ที่ชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลเงินสด 50,000 บาทพร้อมกับไปดูงานที่ประเทศญี่ปุ่น อันดับ 2 ได้รับรางวัลเงินสด 50,000 บาท อันดับ 3 ได้รับรางวัลเงินสด 30,000 บาท และรางวัลชมเชยอีก 5 รางวัล ๆ ละ 5,000 บาท

ฟีโนเวทีฟ เทรนดี้ ดีไซน์ คอนเทสต์

ฟีโนเวทีฟ เทรนดี้ ดีไซน์ คอนเทสต์

ฟีโนเวทีฟ เทรนดี้ ดีไซน์ คอนเทสต์

ฟีโนเวทีฟ เทรนดี้ ดีไซน์ คอนเทสต์

ฟีโนเวทีฟ เทรนดี้ ดีไซน์ คอนเทสต์
ฟีโนเวทีฟ เทรนดี้ ดีไซน์ คอนเทสต์
        
All New FINO 2013
 
All New FINO 2013 ฟีโน่ หัวฉีด
 

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยามาฮ่า ชวนเหล่านักศึกษาประกวดแต่ง ฟีโน่ ชิงรางวัลกว่า 5 หมื่นบาท โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2556 เวลา 10:21:10 201 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ยามาฮ่า ชวนเหล่านักศึกษาประกวดแต่ง ฟีโน่ ชิงรางวัลกว่า 5 หมื่นบาท ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP