ฟอร์จูนเนอร์ มิยาบิ รุ่นพิเศษสุดเซ็กซี่ที่ชวนให้สัมผัส


Fortuner Miyabi

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก indianautosblog.com เเละ toyotadecolombia.com

          หนึ่งในรถประเภท SUV ที่ชาวไทยรู้จักกันดีอย่าง โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ด้วยรูปลักษณ์ที่บึกบึน เครื่องยนต์ที่แรงได้ใจ สมรรถนะที่ไม่เป็นรองใคร จึงสามารถครองใจหลายคนได้ไม่ยาก โดยเฉพาะผู้รักการผจญภัย

          และเช่นกันในต่างประเทศอย่างประเทศโคลัมเบีย โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันจนมีรุ่นย่อยหลายรุ่น ซึ่งมีรุ่นหนึ่งที่มามาพร้อมกับการตกแต่งที่งดงาม พร้อมด้วยชื่อสุดเซ็กซี่ที่หนุ่ม ๆ ได้ยินแล้วจะต้องร้องอ๋อ กับชื่อรุ่น โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ มิยาบิ (Toyota Fortuner Miyabi)


          ซึ่งสำหรับชื่อดังกล่าว ไม่ได้เกี่ยวข้องกับดาราหนังแนววาบหวามใจชายแต่อย่างใด แต่เป็นการตกแต่งพิเศษให้กับฟอร์จูนเนอร์อย่างหรูหรา สวยงาม ที่เป็นความหมายของคำว่า "มิยาบิ" เริ่มด้วยเบาะนั่งหนังสีน้ำตาลเข้มตะเข็บสีเบจ ผ้ารองปูพื้นติดเทปพร้อมโลโก้ดีไซน์พิเศษ จอแสดงผล Kenwood พร้อม GPS กล้องส่องมองหลัง ชุดตกแต่งโครเมี่ยมที่ขอบไฟหน้า ปลายท่อ และที่จับกระโปรงหลังของรถ

          โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ มิยาบิ ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 2,600 ซีซี 4 สูบ 158 แรงม้า พร้อมเกียร์อัตโนมัติ และเกียร์ธรรมดาให้เลือก พร้อมทั้งยังสามารถเพิ่มที่นั่งเป็น 7 ที่นั่งได้ ซึ่งฟอร์จูนเนอร์สุดหรูเร้าใจนี้มาในราคา 84.8 ล้านเปโซโคลัมเบีย หรือประมาณ 1,350,000 บาทเท่านั้น

Fortuner Miyabi

Fortuner Miyabi

Fortuner Miyabi

Fortuner Miyabi

Fortuner Miyabi

Fortuner Miyabi

Fortuner Miyabi
ฟอร์จูนเนอร์ มิยาบิ รุ่นพิเศษสุดเซ็กซี่ที่ชวนให้สัมผัส โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2556 เวลา 10:25:50 211 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฟอร์จูนเนอร์ มิยาบิ รุ่นพิเศษสุดเซ็กซี่ที่ชวนให้สัมผัส ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP