มิตซูบิชิ มิราจ ฉลอง 1 ปี ยอดขายถล่มทลาย พร้อมเปิดตัวรุ่นพิเศษ

Mirage Bloom Edition

Mirage Bloom Edition

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก mitsubishimotors-mirage.com

          มิตซูบิชิ มิราจ ฉลองครบรอบ 1 ปี ในไทย ยอดขายรวม 49,296 คัน ชี้ตลาดนอกตอบรับดีเยี่ยม พร้อมส่ง มิตซูบิชิ มิราจ บลูม เอดิชั่น Bloom Edition มาเอาใจผู้ที่รักความโดดเด่น

          เมื่อวันที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา นายโนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ได้ประกาศถึงความสำเร็จอย่างสูงของ รถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ ในเมืองไทยว่า นับตั้งแต่ถูกเปิดตัวใน เดือนมีนาคม ปีที่ผ่านมา ยอดขายรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ ก็เติบโตอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นรถยนต์อีโค คาร์ รุ่น 5 ประตู ที่ได้รับความนิยมสูงสุด โดยมียอดขายรวมนับจากเปิดตัวสูงถึง 49,296 คัน คิดเป็น 40-50% ของยอดขายรถยนต์รวมของบริษัท โดยในปีนี้ทางบริษัท ก็ได้ตั้งเป้าการจำหน่าย มิตซูบิชิ มิราจ ในประเทศ อยู่ที่ 4,000 คัน ต่อเดือน

          สำหรับ มิตซูบิชิ มิราจ เป็นรถยนต์ขนาดเล็กประหยัดพลังงานภายใต้โครงการโกลบอล สมอลล์ รุ่นแรกของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่ถูกผลิตจากโรงงานในประเทศไทย ณ นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง อันเป็นฐานผลิตที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากฐานผลิตที่ประเทศญี่ปุ่น โดยได้ทำการผลิตรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ เพื่อส่งออกและขายในประเทศไปแล้วกว่า 109,300 คัน ทั้งยังมีการเร่งการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

Mirage Bloom Edition

          สำหรับการตอบรับจากตลาดต่างนอกนั้น นายมูราฮาชิ เผยว่า หลัง มิตซูบิชิ มิราจ ถูกเปิดตัวในประเทศไทย ก็ได้เริ่มทยอยเปิดตัวในภูมิภาคต่าง ๆ แล้วโดยเริ่มจาก บรูไน ไปจนถึง ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย บังกลาเทศ ออสเตรเลีย และเพิ่งจะเปิดตัว มิตซูบิชิ มิราจ ในประเทศนิวซีแลนด์ไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผานมา โดยมีตลาดหลักอยู่ในญี่ปุ่น ซึ่งมีรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ ถูกส่งออกไปจำหน่ายแล้วกว่า 21,500 คันจากยอดส่งออกทั้งหมด 46,000 คัน อีกทั้งทางบริษัทยังมีแผนที่จะจำหน่าย มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ ในภูมิภาคยุโรปในลำดับต่อไป 

          ทั้งนี้ เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 1 ปีของ มิตซูบิชิ มิราจ ในประเทศไทย ทางบริษัทจึงได้แนะนำ มิตซูบิชิ มิราจ รุ่นตกแต่งพิเศษ "บลูม เอดิชั่น (Bloom Edition)" มาเป็นตัวเลือกใหม่ให้แก่ลูกค้า ซึ่งมาพร้อมเบาะผ้าแบบพรีเมียม พวงมาลัยหุ้มหนังพร้อมการตกแต่งสีเงินแบบซิลเวอร์ เดคคอเรชั่น และสัญลักษ์ บลูม เอดิชั่น ที่ประตูท้าย โดยมี 2 สีให้เลือก คือ สีม่วง (Blossom Purple) มีราคาขายอยู่ที่ 549,000 บาท และสีขาวมุก (White Pearl) ซึ่งมีราคาขายอยู่ที่  554,000 บาท โดยจะเริ่มจำหน่ายที่โชว์รูมมิตซูบิชิทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม เป็นต้นไป และจะจัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม ถึง 7 เมษายนนี้ ที่เมืองทองธานี

Mirage Bloom Edition

Mirage Bloom Edition

มิตซูบิชิ มิราจ ฉลอง 1 ปี ยอดขายถล่มทลาย พร้อมเปิดตัวรุ่นพิเศษเอาใจลูกค้า

มิตซูบิชิ มิราจ ฉลอง 1 ปี ยอดขายถล่มทลาย พร้อมเปิดตัวรุ่นพิเศษเอาใจลูกค้า


 รถใหม่ รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ ฤกษ์ออกรถ วิธีการดูแลรักษารถยนต์ มากมาย
 
 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
มิตซูบิชิ มิราจ ฉลอง 1 ปี ยอดขายถล่มทลาย พร้อมเปิดตัวรุ่นพิเศษ โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2556 เวลา 17:13:50 339 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มิตซูบิชิ มิราจ ฉลอง 1 ปี ยอดขายถล่มทลาย พร้อมเปิดตัวรุ่นพิเศษ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP