suzuki ertiga MPV 7 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้น 554,000 บาท

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

 เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม          

           เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยกับ รถ MPV 7 ที่นั่งรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก ซูซูกิ โดยราคาเริ่มต้นเพียง 554,000 บาท เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (19 มีนาคม 2556) ณ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว

           คุณสมบัติที่โดดเด่นของ All New Suzuki Ertiga คือ รถยนต์ขนาดเดียวกับคอมแพคท์คาร์ มีที่นั่ง 3 แถว สามารถนั่งได้ถึง 7 ที่นั่ง รถยนต์คันนี้ออกแบบอย่างลงตัวโดยมีพื้นที่ใช้สอยภายในรถที่กว้างขวางและให้ความสะดวกสบายกับผู้โดยสารรถยนต์ 3 แถว 7 ที่ และด้วยเทคโนโลยีที่หลากหลายจึงทำให้ All New Suzuki Ertiga มีความโดดเด่น กว่า MPV ใน Segment เดียวกัน


Suzuki Ertiga ออกแบบโดยพยายามเน้นจุดเด่น 3 จุด ได้แก่

           1.ความสามารถในการทรงตัวและความสามารถในการยึดเกาะถนนของตัวรถ         

           ด้วยแพลทฟอร์มของตัวรถที่มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง ความกว้างและยาวของฐานล้อถูกออกแบบให้กว้างและยาวขึ้น เพื่อให้เข้าโค้งได้ค่อนข้างนิ่งพอสมควร        

            2.ความสะดวกสบาย         

           ซูซูกิออกแบบให้เออร์ติก้ามีเบาะหนานุ่ม นั่งสบาย ยืดหยุ่นรับกับสรีระของผู้นั่งได้ดี แม้จะเป็นการขับทางไกลใช้ความเร็วสูงก็ยังไม่ถึงกับเมื่อย นอกจากนี้ ยังออกแบบให้สามารถปรับเบาะที่นั่งแถวที่ 2 และแถวที่ 3 ให้ง่ายขึ้น ด้วยระบบวันทัช วอล์ก-อิน เพียงการสัมผัสครั้งเดียว เมื่อดันคันโยกขึ้น พนักเก้าอี้จะเอนตัวลง และเลื่อนมายังด้านหน้าได้ง่าย ทำให้เข้าถึงที่นั่งแถว 3 ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีช่องแอร์บนเพดานแถวที่ 2 ถึง 4 ช่อง แยกปุ่มควบคุมจากจุดนี้ได้เลย ทำให้สามารถปรับแอร์ให้กับแถวที่ 2 และ 3 ได้อย่างทั่วถึง          

           3.พื้นที่การใช้งานอเนกประสงค์          

           เนื่องจากการออกแบบให้ภายในดูกว้าง ปรับเบาะที่นั่งได้หลากหลายรูปแบบ รองรับทั้งผู้โดยสารและขนของได้หลากหลาย

Suzuki Ertiga
 
           Suzuki Ertiga ใช้เครื่องยนต์ขนาด 1,373 ซีซี กำลังสูงสุด 95 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 130 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที ความเร็วสูงสุดที่ 160 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ระบบจ่ายน้ำมันเป็นแบบหัวฉีดมัลติพอยท์ เอ็มพีไอ สามารถใช้น้ำมัน E20 ได้ ส่วนพวงมาลัยเป็นแบบแร็คแอนด์พิเนียน ควบคุมได้แม่นยำพอใช้ ตามสไตล์รถอเนกประสงค์ทรงค่อนข้างใหญ่

           ขณะที่ระบบเบรกหน้าเป็นดิสก์เบรกแบบมีช่องระบายความร้อน ส่วนด้านหลังเป็นดรัมเบรก แบบฝักนำและฝักตาม ระบบกันสะเทือนหน้าเป็นแบบแม็กเฟอร์สัน สตรัท พร้อมคอยล์สปริง ระบบกันสะเทือนหลังเป็นทอร์ชั่นบีม พร้อมคอยล์สปริง

           โดย Suzuki Ertiga มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น GA (เกียร์ธรรมดา) 554,000 บาท , GL (เกียร์ออโต้) 639,000 บาท และ GX (เกียร์ออโต้) 689,000 มีสีให้เลือก 6 สีกับ ขาว (Pearl White), ฟ้า (Serene Blue Metallic), เงิน (Silky Silver Metallic), ดำ (Cool Black Pearl Metallic), น้ำตาล (Dusky Brown Metallic) และ เทา (Graphite Grey Pearl Metallic)

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga

Suzuki ErtigaSuzuki Ertiga
Suzuki Ertiga


 รถใหม่ รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ ฤกษ์ออกรถ วิธีการดูแลรักษารถยนต์ มากมาย

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี
suzuki ertiga MPV 7 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้น 554,000 บาท โพสต์เมื่อ 8 มีนาคม 2556 เวลา 15:16:28 8,110 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: suzuki ertiga MPV 7 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้น 554,000 บาท ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP