Honda CRF250M สวยไตล์โมตาร์ด ดุ เท่ ทุกมุมเมือง

Honda CRF250M สวยไตล์โมตาร์ด ดุ เท่ ทุกมุมเมือง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก jrmotor.com
 
        วันนี้เราขอเอาใจสิงห์นักบิดที่ชื่นชอบรถสไตล์โมตาร์ด (Motard) หรือที่เราเรียกกันว่า มอเตอร์ไซค์วิบาก แต่อาศัยอยู่ในเมืองกันสักหน่อย เพราะเชื่อว่าหลายคนที่ชอบรถสไตล์โมตาร์ด เมื่อซื้อมาครอบครองแล้ว แต่ก็หาโอกาสที่จะได้ขี่ นี่น้อยเหลือเกิน เนื่องจากสถานที่ไม่เอื้ออำนวย วันนี้กระปุกคาร์เลยขอแนะนำเจ้า Honda CRF250M ที่ทางฮอนด้าได้เพิ่งเปิดตัวเมื่อต้นปี 2556 ที่ผ่านมา กับรถสไตล์โมตาร์ดสำหรับคนที่ไม่ชอบความธรรมดา

Honda CRF250M สวยไตล์โมตาร์ด ดุ เท่ ทุกมุมเมือง

        สำหรับ Honda CRF250M เป็นมอเตอร์ไซค์วิบากในอีกสไตล์เพื่อคนเมืองกับ สโลแกน "The Motard Master" โดยพัฒนามาจากรุ่นพี่อย่าง Honda CRF250L ซึ่งมีความละม้ายคล้ายคลึงกันแบบสุด ๆ จะเรียกว่าเป็นแฝดผู้น้องก็ไม่ผิดนัก ตัวรถให้ความสูงใหญ่ไม่เปลี่ยนแปลง มาพร้อมลายกราฟฟิกใหม่ โดย Honda CRF250M มีสีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำที่รู้สึกให้ความดุดัน และ สีแดงที่ดูปราดเปรียว

 Honda CRF250M สวยไตล์โมตาร์ด ดุ เท่ ทุกมุมเมือง
  
        โดยจุดเด่นของ CRF250M นั้นก็คือ มีเครื่องยนต์ขนาด 250 cc. ระบบ PGM-FI บิดแรงทันใจทุกอัตราเร่ง ล้อขนาด 17 นิ้ว สวมทับยางทางเรียบหน้ากว้างที่ออกแบบให้เหมาะกับเมืองมากขึ้น โช้คหน้าขนาดใหญ่แบบหัวกลับรองรับทุกการสั่นสะเทือน ล้อหลังระบบ Pro-link เทคโนโลยีเฉพาะของฮอนด้าที่ช่วยลดแรงกระแทกล้อหลังได้อย่างดีเยี่ยม ระบบเบรกหยุดได้ดั่งใจกับชุดดิสก์เบรกหน้า-หลัง หน้าปัดแสดงเลขไมล์ระบบดิจิตอล สวย เท่ คมชัด โดยที่ชุดแต่งของ CRF250L สามารถนำมาใช้ร่วมกับ CRF250M ได้ทั้งหมด
 
        เรียกว่าโชคดีสุด ๆ ที่ประเทศไทยอาจจะเป็นประเทศแรกที่ได้ขับ CRF250M เปิดจำหน่าย​แล้วตั้ง​แต่วันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา ด้วยราคา​โดยประมาณ 140,600 บาทสามารถดูรถและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Honda Bigwing ครับผม 

Honda CRF250M สวยไตล์โมตาร์ด ดุ เท่ ทุกมุมเมือง รถใหม่ รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ ฤกษ์ออกรถ วิธีการดูแลรักษารถยนต์ มากมาย 

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Honda CRF250M สวยไตล์โมตาร์ด ดุ เท่ ทุกมุมเมือง โพสต์เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 17:17:23 3,088 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Honda CRF250M สวยไตล์โมตาร์ด ดุ เท่ ทุกมุมเมือง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP