รุกตลาดพรีเมียม! BMW เตรียมออกรถ 10 รุ่นภายในปี 2014

รุกตลาดพรีเมียม! BMW เตรียมออกรถ 10 รุ่นภายในปี 2014

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก beforeitsnews.com

        เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ เว็บไซต์ beforeitsnews.com รายงานว่า นายเฮอร์เบิร์ต ดีส ผู้บริหารฝ่ายพัฒนารถยนต์ของ BMW ได้ออกมาเปิดเผยว่า ทางบริษัทเตรียมตัวเผยโฉมรถยนต์รุ่นใหม่มากถึง 10 รุ่น ภายในปี 2014 นี้
 
        ทางด้าน นายเฮอร์เบิร์ต ดีส ระบุว่า ทางบริษัทได้เล็งเห็นถึงการเติบโตแบบก้าวกระโดดของตลาดรถยนต์พรีเมียมครอสโอเวอร์ จึงได้เร่งพัฒนารถยนต์ของตนออกมาเพื่อป้อนสู่ตลาดกลุ่มนี้แล้วเรียบร้อย เพื่อตอบรับการเติบโตของในกลุ่มรถระดับพรีเมียมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยทุกคนจะได้เห็น BMW X4 อันเป็นรถยนต์ที่จะมาตอบโจทย์ตลาดกลุ่มนี้ในปี 2014 นี้แล้ว

รุกตลาดพรีเมียม! BMW เตรียมออกรถ 10 รุ่นภายในปี 2014
 
         สำหรับในช่วงปีนี้จนถึงปีหน้า BMW ได้เตรียมเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่รวมทั้งหมด 22 รุ่นด้วยกัน โดยจำนวน 12 รุ่น จะเป็นรถยนต์รุ่นปรับโฉม ส่วนอีก 10 รุ่นจะเป็นรถยนต์รุ่นใหม่ ซึ่งถือว่าจะเป็นการรุกตลาดอย่างหนักของ BMW เลยทีเดียว 
 
         ทั้งนี้ นายเฮอร์เบิร์ต ดีส ยังกล่าวด้วยว่า ถึงแม้ BMW จะเริ่มพัฒนารถยนต์ขับเคลื่อนล้อหน้าป้อนสู่ตลาดก็ตาม แต่รถยนต์รุ่นหลักอย่างซีรีส์ 3 5 และ 7 จะยังคงใช้ระบบขับเคลื่อนล้อหลังเช่นเดิม นอกจากนี้ เขายังปฏิเสธข่าวคราวที่ว่า BMW กำลังประสบปัญหาการพัฒนารถพลังงานไฟฟ้าตระกูล i ซึ่งมีทีท่าว่าจะล้มเหลวว่า ไม่เป็นความจริง และการขยับเข้าสู่ตลาดรถยนต์พลังงานทางเลือกในตอนนี้เป็นเรื่องที่เหมาะสมที่สุด

 รถใหม่ รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ ฤกษ์ออกรถ วิธีการดูแลรักษารถยนต์ มากมาย  

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี   

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รุกตลาดพรีเมียม! BMW เตรียมออกรถ 10 รุ่นภายในปี 2014 โพสต์เมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 14:09:29 64 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รุกตลาดพรีเมียม! BMW เตรียมออกรถ 10 รุ่นภายในปี 2014 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP