เริ่มแล้ว!! ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 ที่ขอนแก่น


เปิดมหกรรมแสดงรถยนต์แห่งประเทศไทย  ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล  2013  กระหึ่ม!!! ภาคแรก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ. ขอนแก่น
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก thailandmotorfestival.com

          (ขอนแก่น :8 ก.พ. 2556) เริ่มแล้วครั้งแรก!!! กับมหกรรมแสดงรถยนต์แห่งประเทศไทย ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 งานเดียวที่แสดงและจำหน่ายรถยนต์พร้อมรถจักรยานยนต์จากค่ายรถยนต์เอเชียและยุโรป รวมทั้งบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ประเดิม ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่นเป็นภาคแรก ยิ่งใหญ่อลังการทั้งโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษความบันเทิงมากมาย พร้อมขนเหล่าดาราดังเมืองไทยร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ชั้น 1 ลานโปรโมชั่น, ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาจังหวัดขอนแก่น   ตั้งแต่วันที่ 8-17 กุมภาพันธ์ นี้
   
          ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล จ.ขอนแก่น ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดงาน ณ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาจังหวัดขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจาก ท่านธนวัฒน์ พลอยโสภณ   รองผู้ว่าราชการจังหวัด ขอนแก่น เป็นประธานในพิธีพร้อมด้วย นายจตุพร ขันมณี และ นายวิลักษณ์ โหลทอง  ประธานการจัดงานร่วมกัน ขึ้นกล่าวขอบคุณผู้สนับสนุน สื่อมวลชนทุกแขนง ฯลฯ จากนั้นได้เดินชมและร่วมถ่ายภาพตามบูธต่างๆ ภายในงาน อาทิ ซูซูกิ,   ฟอร์ด,  อีซูซุ,   นิสสัน, มาสด้า, โตโยต้า, ยามาฮ่า ฯลฯ รวมทั้งบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่าย อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ 

          ภายในงานครั้งนี้ได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่โดยแบ่งพื้นที่เป็น  2 ส่วนเพื่อรองรับจำนวนผู้เข้าชมให้สามารถเดินชมได้อย่างสะดวก  โดยบริเวณงานชั้น 1 ลานโปรโมชั่น มีการออกบูทจากบริษัทรถยนต์และรถจักรยานยนต์ชั้นนำ รวมทั้งบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์   ด้านบริเวณชั้น 5 มีการออกบูทจากบริษัทรถยนต์ อาทิ ซูซูกิ,   ฟอร์ด,  อีซูซุ,   นิสสัน, มาสด้า, โตโยต้า, ยามาฮ่า ซึ่งทุกบูธได้นำโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมายมาให้กับผู้เข้าร่วมงาน พร้อมทั้งได้ร่วมสนุกกับเกมส์ต่างๆ กันตลอดทั้งวัน สร้างความคึกคักให้กับงานครั้งนี้เป็นอย่างมาก
             
           นายจตุพร ขันมณี ประธานการจัดงานร่วม ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 เปิดเผยว่า “คณะผู้จัดการมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่การจัดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 ได้มาจัดที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดขอนแก่นเป็นภาคแรก เนื่องจากจังหวัดขอนแก่นเป็นจังหวัดที่มีความคึกคัก มีความคล่องตัวในด้านเศรษฐกิจ และมีกำลังซื้อสูง   สำหรับการจัดงานครั้งนี้ได้รับความร่วมมือการสนับสนุนเป็นอย่างดี จากบริษัทรถยนต์และรถจักรยานยนต์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ฟอร์ด เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ตรีเพชร อีซูซุ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท นิสสัน มอเตอร์

            (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ไทยยามาฮ่า มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด, ธนาคารกสิกรไทย, บริษัท แมนทัส จำกัด, บริษัท ดันลอป ไทร์ (ไทยแลนด์) จำกัด, บริษัท มาร์แชล แอร์โรพาท จำกัด, พีเค ออโต้ซาลอน, บริษัท แวนด้า แพค จำกัด  รวมทั้งบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์
 
           คณะผู้จัดงานมีความตั้งใจจริงในการจัดงานเพื่อนำเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค มั่นใจว่าเมือจบงาน  มหกรรมแสดงรถยนต์และรถจักยายานยนต์ครั้งนี้ ไม่เพียงจะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการซื้อรถได้เท่านั้น  แต่จะต่อยอดการขายให้กับดีเลอร์ในจังหวัดขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงอีกด้วย ”

          นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานการจัดงานร่วม ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 เผยว่า “รู้สึกยินดีที่ได้มาจัดงานที่จังหวัดขอนแก่นเป็นภาคแรก  โดยคณะผู้จัดการได้นำรูปแบบที่มีทั้งความทันสมัยและมาตรฐานรวมทั้งกิจกรรมความบันเทิงที่นำเหล่าดาราชื่อดังมารวมกันในงานครั้งนี้อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อมอบให้กับทุกคนที่เข้าร่วมชมภายในงานตลอดทั้ง 10 วัน โดยเหล่าดาราศิลปินชื่อดังที่จะผลัดเวียนหมุนเวียนมามอบความสนุก อาทิ พอร์ช ศรันย์, นก-อุษณีย์, เกรซ-กาญเกล้า, มะนาว ศรศิลป์, รุจ เดอะสตาร์, ตุ้ย เอเอฟ 3, ซานิ เอเอฟ 6 , ซาร่า เอเอฟ 3, เนส เอเอฟ 9 ฯลฯ  พร้อมกิจกรรมการเสวนาจากผู้เชี่ยวชาญในด้านรถยนต์,  กิจกรรมการเล่นเกมส์บนเวทีและตามบูทต่างๆ , กิจกรรมโชว์การล้างรถ, มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย 

             โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นในงานไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 จะสร้างความพีงพอใจให้กับผู้เข้าชมงานได้เป็นอย่างดี   นอกจากนั้นการจัดงานครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นให้ตลาดรถยนต์ต่างจังหวัดมีความคึกคักทำให้ภาพรวมของเศรษฐกิจอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยต่างจังหวัด มีมาตรฐานที่ทัดเทียมกันทั่วประเทศ”รายละเอียดเพิ่มเติม  


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เริ่มแล้ว!! ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 ที่ขอนแก่น โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 12:29:20 67 อ่าน
TOP