ซูบารุ เผยโฉม Impreza WRX 2013 รุ่นล่าสุด

 Impreza WRX 2013

 Impreza WRX 2013

 Impreza WRX 2013

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก subaru.com

          ในขณะที่รถยนต์ซูบารุ อิมเพรสซ่า รุ่นคอมแพ็ค ได้รับการออกแบบใหม่ในปี 2012 แต่กับรุ่นที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าอย่าง ซูบารุ อิมเพรสซ่า ดับบลิวอาร์เอ็กซ์ ( Subaru Impreza WRX) และ ซูบารุ อิมเพรสซ่า ดับบลิวอาร์เอ็กซ์  เอสทีไอ ( Subaru Impreza WRX STI) กลับไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนัก โดยรถยนต์รุ่นดับบลิวอาร์เอ็กซ์ จะมีประสิทธิภาพเหนือกว่ารุ่นอิมเพรสซ่าธรรมดา แต่ก็ไม่ได้ดีมากจนถึงขั้นรุ่น ดับบลิวอาร์เอ็กซ์  เอสทีไอ หากจะเปรียบเทียบกันแล้ว ซูบารุ อิมเพรสซ่า ดับบลิวอาร์เอ็กซ์ ก็เทียบเท่ากับรถรุ่น มาสด้า 3, มิตซูบิชิ แลนเซอร์ เอฟโวลูชั่น

          รถยนต์ซูบารุ อิมเพรสซ่า ดับบลิวอาร์เอ็กซ์ แบบ 4 ประตู จะมาพร้อมกับการตกแต่งภายนอกแบบล้ำสไตล์ด้วยบังโคลนรถที่กว้างขึ้น กันชนทรงโค้ง ช่องลมสีดำ และฝากระโปรงที่มีช่องซึ่งสามารถถ่ายเทอากาศเข้าไปในอินเตอร์คูลเลอร์ พร้อมไฟท้ายสีแดง ล้อขนาดมาตรฐาน 17 นิ้ว ซึ่งเพิ่มพื้นที่หน้ายางมา 8 นิ้ว สำหรับการยึดเกาะที่ดีขึ้น และที่ปัดน้ำฝนที่ช่วยละลายน้ำแข็งได้ อีกทั้งยังมีหลังคาแบบเปิดปิดด้านบนได้อีกด้วย

 Impreza WRX 2013

          ภายในของรถยนต์ซูบารุ อิมเพรสซ่า ดับบลิวอาร์เอ็กซ์ จะมาพร้อมกับที่เบาะนั่งหุ้มสีดำเย็บด้วยด้ายสีแดง ส่วนคันเร่งและที่วางเท้าจะเคลือบอลูมิเนียม นอกจากนี้ เบาะหลังยังสามารถพับได้ และแบ่งพื้นที่ของรถเป็น 60/40 ระบบแอร์แบบออโตเมติก พร้อมด้วยลำโพง 6 ชิ้น ซึ่งผู้ขับขี่ สามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์เข้ากับบลูทูธได้ และยังมีพอร์ทยูเอสบีและแผงควบคุมไอพอด ที่ให้ผู้ขับขี่ เชื่อมต่อไอพอดกับรถยนต์ได้โดยตรง อีกทั้งระบบ GPS

          เครื่องยนต์

          รถยนต์ซูบารุ อิมเพรสซ่า ดับบลิวอาร์เอ็กซ์ มาพร้อมกับเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จขนาด 2.5 ลิตร ขับเคลื่อน 4 ล้อ 256 แรงม้า พร้อมปรับเปลี่ยนเกียร์ได้ถึง 5 ระดับ เครื่องยนต์ประหยัดน้ำมันถึง 8 กิโลเมตรต่อลิตรหากวิ่งในเมือง และ 10 กิโลเมตรต่อลิตรหากวิ่งบนทางหลวง

          ความปลอดภัย

          ถุงลมนิรภัยสำหรับที่นั่งด้านหน้า และถุงลมนิรภัยตรงประตูจำนวน 6 ชิ้น เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้โดยสารที่นั่งด้านหนัาและด้านกลังได้รับบาดเจ็บทางสมอง ระบบ  Antilock brakes Electronic stability system 

          ราคา

          ราคาเริ่มต้นที่ 7.6 แสนบาท -1.1 ล้านบาท

 Impreza WRX 2013

 Impreza WRX 2013

 Impreza WRX 2013

 Impreza WRX 2013

 Impreza WRX 2013 รถใหม่ รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ ฤกษ์ออกรถ วิธีการดูแลรักษารถยนต์ มากมาย

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี

ซูบารุ เผยโฉม Impreza WRX 2013 รุ่นล่าสุด โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 14:22:01 373 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซูบารุ เผยโฉม Impreza WRX 2013 รุ่นล่าสุด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP