Dromedarii สองล้อจอมพลังสุดแกร่งสไตล์ออฟโร้ดเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก icon1000.com

          สำหรับสิงห์นักบิดที่หลงรักการขับมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัดหรือในเส้นทางวิบากที่เข้าถึงได้ยาก ย่อมต้องการรถที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของความแข็งแรงและมีความคล่องตัวในการขับขี่เป็น ที่มอเตอร์ไซค์ทั่ว ๆ ไปไม่สามารถทำได้ โดยในวันนี้กระปุกดอทคอมมีมอเตอร์ไซค์รุ่นหนึ่งมาแนะนำให้ได้รู้จักกันเหมือนเช่นเคย ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นรถจอมอึดเหมือนตามที่กล่าวไว้ด้วยกับ โดรเมดารี (Dromedarii)

         สำหรับมอเตอร์ไซค์รุ่น โดรเมดารี เป็นผลงานการโมดิฟายด์ของทางร้าน ไอคอน 1000 (ICON1000) ซึ่งได้ร่วมมือกับมอเตอร์ไซค์ค่ายดังอย่างไทรอัมพ์ (Triumph) ในการสร้างสรรค์มอเตอร์ไซค์สไตล์ออฟโร้ดรุ่นนี้ขึ้นมา เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบขับขี่มอเตอร์ไซค์ตะลุยไปทุกพื้นที่ ทุกพื้นผิวถนน ได้สนุกสุดเหวี่ยงยามควบโดรเมดารีไป 
       
        ทั้งนี้ใช้โครงสร้างของ Triumph Tiger 800XC รุ่นปี 2011 เป็นโครงหลักของตัวรถ ก่อนจะนำมาปรับแต่งให้ดูมีความแข็งแกร่งบึกบึนมากขึ้น โดยตัวเฟรมที่ทำด้วยพลาสติกของรุ่นไทเกอร์นั้นถูกรื้อออกหมด ก่อนนำโครงเหล็กและโลหะมาประกอบใส่แทน เพื่อปกป้องในส่วนบริเวณเครื่องยนต์ นอกจากนี้จุดเด่นที่สะดุดตาสะกิดใจของมอเตอร์ไซค์ยังอยู่ที่ตัวถังน้ำมันขนาดบิ๊กบึ้มที่ติดอยู่ข้างตัวรถ ซึ่งทำให้รู้สึกเสมือนเป็นรถถังฉบับสองล้อยังไงยังงั้นเลยล่ะ พร้อมไฟหน้าแบบ HID ที่จะส่องสว่างในยามค่ำคืนอย่างเต็มกำลัง นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งอุปกรณ์สำหรับวางสิ่งของที่จำเป็นต้องพกติดตัวไว้ทั้งด้านหน้า - ท้ายรถอีกด้วย เรียกได้ว่าจัดเต็มแบบสุด ๆ ไปเลยทีเดียว!!
      
           อย่างไรก็ตาม ทางร้านไอคอน 1000 ไม่ได้มีการเปิดเผยราคาจำหน่ายมอเตอร์ไซค์รุ่น โดรเมดารี ให้ทราบแต่อย่างใด ทว่าหากแฟน ๆ มอเตอร์ไซค์อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูที่เว็บไซต์ icon1000.com ได้เลยนะครับ เชื่อว่าน่าจะถูกใจสิงห์นักบิดที่ชอบมอเตอร์ไซค์ลุย ๆ อยู่มากแน่นอน


คลิป CON 1000 Dromedarii โพสต์โดยคุณ iconmotosports· สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

 รถใหม่ รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ ฤกษ์ออกรถ วิธีการดูแลรักษารถยนต์ มากมาย 

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี  

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Dromedarii สองล้อจอมพลังสุดแกร่งสไตล์ออฟโร้ด โพสต์เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 17:10:57 128 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Dromedarii สองล้อจอมพลังสุดแกร่งสไตล์ออฟโร้ด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP