Suzuki Let's มอเตอร์ไซค์น้องใหม่ รับเทรนด์รักษ์โลก

Suzuki Let's

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก thaisuzuki.co.th

          เปิดตัวรถจักรยานยนต์ออโตเมติกน้องใหม่ของค่ายซูซูกิ "Suzuki Let's" ซึ่งรุ่นนี้ชูเรื่องการประหยัดพลังงานเป็นจุดขาย ท่ามกลางกระแสรักษ์โลกที่กำลังฮิตอยู่ในขณะนี้ พ่วงด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย สไตล์สปอร์ต พร้อมสรรพคุณอื่น ๆ อีกมากมาย

Suzuki Let's

           เริ่มต้นด้วยขุมพลัง Suzuki Let's ที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด LEaP เป็นเครื่องยนต์หัวฉีดใหม่ ขนาด 112.7 cc ช่วยประหยัดน้ำมันได้สูงสุด 56 กิโลเมตรต่อลิตร ผ่านการทดสอบมาตรฐานค่าไอเสียระดับ 6 ควบกับระบบเซ็นเซอร์ตัดสั่งจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง TOS (Tip Over Sensor) เมื่อตัวรถมีการเอียงเกิน 65 องศา หรือเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

Suzuki Let's

           ด้านการออกแบบ "Suzuki Let's" ถูกออกแบบมาให้น้ำหนักเบา กะทัดรัด แต่แข็งแรง มีดีไซน์ทันสมัย ไฟหน้าขนาดใหญ่ พร้อมไฟหรี่สีฟ้า และไฟเลี้ยวแบบเลนส์ใสแยกชิ้น ขณะที่มือจับด้านหลังเป็น อะลูมิเนียม ผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพดีเยี่ยม ส่วนกระจกหลังมีดีไซน์โค้งมน สไตล์สปอร์ต เข้ากับสีของตัวรถ และไฟท้ายก็มีลวดลายโฉบเฉี่ยวต่อเนื่อง เข้ากับชุดฝาครอบของตัวถัง

Suzuki Let's

           การนั่งบน "Suzuki Let's" ก็สบายไม่แพ้กัน เพราะมีเบาะนั่งขนาดใหญ่ แต่นุ่มสบาย สูงจากพื้นเพียง 740 มิลลิเมตร ช่วยให้ขับขี่ได้ง่าย ไร้อาการเมื่อย แล้วผู้ที่นั่งซ้อนท้ายก็ไม่ต้องกลัวความร้อนจากท่อไอเสียด้วย เนื่องจากฝาครอบท่อไอเสียได้ออกแบบเข้ากับตัวรถได้อย่างลงตัว

            ดังนั้น "Suzuki Let's" จึงเป็นรถจักรยานยนต์ที่เหมาะกับวัยรุ่นอย่างแท้จริง มีสีให้เลือกทั้ง ชมพู-ดำ (GUS), น้ำเงิน-ขาว (HWA), เขียว-ขาว (JSJ), แดง-ดำ (AJQ) และแดง-เทา (AJQ) ราคา 41,900 บาทเท่านั้น ซึ่งถ้าหากใครซื้อรุ่นนี้ 1 ใน 5,000 คันแรก ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ - 31 มีนาคม 2556 จะได้รับหมวกกันน็อก Suzuki Let's แบบพิเศษไปครอบครอง

คลิป TVC : SUZUKI Let's (60 Sec.) โพสต์โดยคุณ ThaiSuzukiMotor สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
รถใหม่ รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ ฤกษ์ออกรถ วิธีการดูแลรักษารถยนต์ มากมาย

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่


 เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Suzuki Let's มอเตอร์ไซค์น้องใหม่ รับเทรนด์รักษ์โลก โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 10:12:18 267 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Suzuki Let's มอเตอร์ไซค์น้องใหม่ รับเทรนด์รักษ์โลก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP