ชมเต็ม ๆ ภาพบรรยากาศงานแบงค์คอก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2013
กระหึ่มแล้ว !!! แบงค็อค มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2013


          เปิดงานแล้วอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับเทศกาลของคนรักมอเตอร์ไซค์ "แบงค็อค มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2013" โดยมี อาร์ต พศุตม์ ประเดิมสนามลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ โชว์ทักษะการขี่แบบจิมคาน่าปะทะ เปิ้ล ณัฐบูร ผู้จัดงานฯ

          เมื่อวันพุธ ที่ 30 มกราคมที่ผ่านมา ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ โดย ณัฐบูร - ณัฐพล ไตรณัฐี สองผู้จัดงาน ได้จัดพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก พลตำรวจตรี พิชิตชัย ศรียานนท์ ผู้บังคับการตำรวจสันติบาล 3 เป็นประธานในพิธี ซึ่งแม้จะเป็นเพียงวันแรกของงาน แต่ผู้จัดบอกว่าได้รับการตอบรับดีเกินความคาดหมาย

          ลี่ ณัฐพล ไตรณัฐี กล่าวว่า "วันนี้เป็นวันแรกของงานนะครับ ซึ่งจริงๆ ก็ไม่ใช่วันหยุด แต่คนที่มาชมงานในวันนี้ก็มากกว่าที่เราประเมินไว้เสียอีก จากที่เราได้สอบถามค่ายรถและผู้จำหน่ายอุปกรณ์ต่างๆ เมื่อช่วงบ่าย ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคึกคักกว่าปีก่อนๆ มาก ปัจจัยก็มาจากตลาดบิ๊กไบค์ที่เติบโตและความสนใจของคนในบิ๊กไบค์มีเพิ่มมากขึ้น แต่ละค่ายก็งัดแคมเปญมาร่วมงานกันเต็มที่ อย่างเมื่อครู่ "ไทรอัมพ์" ของคุณ ดอม เหตระกูล ก็เพิ่งเปิดตัวรถใหม่ไป 5 รุ่น และยังจะมีอีกหลายๆ ค่ายที่เปิดตัวรถใหม่ในงานนี้ งานยังมีจนถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ครับ รับรองว่ามีเซอร์ไพรซ์จากค่ายต่างๆและกิจกรรมในงานเต็มที่"

          นอกจากนี้ในพิธีเปิด ยังมีการโชว์พิเศษจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจักรยานยนต์เกียรติยศ ก่อนที่หนุ่ม พีท ทองเจือ ะขับรถเอทีวีหรู "โพลาริส" ที่เอามาเปิดตัวในงานนี้เป็นที่แรก เข้าร่วมในพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ ตามด้วยไฮไลท์ของวันนี้ เมื่อหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ นักแสดงที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งไบเกอร์ตัวยง ดวลทักษะการขับขี่แบบ จิมคาน่า กับ เปิ้ล ณัฐบูร

bangkok motorbike festival 2013

bangkok motorbike festival 2013

bangkok motorbike festival 2013

bangkok motorbike festival 2013

bangkok motorbike festival 2013

bangkok motorbike festival 2013

bangkok motorbike festival 2013

bangkok motorbike festival 2013

bangkok motorbike festival 2013

bangkok motorbike festival 2013

bangkok motorbike festival 2013          โดย อาร์ต กล่าวหลังจากวาดลวดลายว่า "สนุกมากเลยครับวันนี้ คือการขี่แบบจิมคาน่าไม่ได้ใช้ความเร็วสูง แต่ต้องมีทักษะการควบคุมรถ การเลี้ยว การทรงตัว ซึ่งก็ท้าทายไปอีกแบบ ที่วันนี้สะใจมากคือได้มาขับรถบนลานหน้าเซ็นทรัล เวิลด์ (หัวเราะ) เพราะปกติพื้นที่ตรงนี้เราก็มาเดินเล่น หรือมาเดินดูงาน แต่คราวนี้ได้เอามอเตอร์ไซค์ขึ้นมาขี่เลย ก็เป็นความแปลกใหม่ที่รู้สึกดี คงมีไม่กี่คนที่มีโอกาสได้ทำยังงี้ เป็นคั้งหนึ่งในชีวิตจริงๆ ใครอยากลองแบบผมบ้างก็เอารถมาลองได้นะครับ ถ้าถูกใจก็สมัครแข่งไปเลย ได้ลุ้นเงินรางวัลอีกต่างหาก"

          โดยการแข่งขัน BMF Gymkhana 2013 เป็นหนึ่งในกิจกรรมของงาน "แบงค็อค มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2013" ที่เปิดโอกาสให้ผู้สนใจ ร่วมแข่งขันทักษะการขับขี่แบบจิมคาน่า โดยสามารถนำรถจักรยานยนต์มาลองสนามได้ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม ถึง 2 กุมภาพันธ์ และสามารถสมัครที่หน้างานเพื่อลงแข่งขันในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ได้ทันที

          งาน "แบงค็อค มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2013" สุดยอดมหกรรมเพื่อคนรักรถจักรยานยนต์ นอกจากค่ายรถ 14 ค่ายที่มาร่วมงานแล้ว ยังมีกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทอล์คโชว์ คอนเสิร์ตจากศิลปินดัง การประกวดแต่งรถ การแสดงรรถวินเทจหาดูยาก จัดแสดงรถฉลามบกจากสันติบาล การจำหน่ายแอคเซสเซอรี่ราคาพิเศษสุดของปี ไม่ว่าจะเป็นหมวกกันน็อก ถุงมือ รองเท้า เสื้อ กางเกง อุปกรณ์แต่งรถทุกชนิด และพบกับลานเบียร์ คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ให้ได้เติมเต็มความสุขกันทั้งวัน ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม ถึง 3 กุมภาพันธ์ 2556 เต็มพื้นที่กว่า 40,000 ตารางเมตรทั่วเซ็นทรัล เวิลด์

รถใหม่ รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ ฤกษ์ออกรถ วิธีการดูแลรักษารถยนต์ มากมาย

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมเต็ม ๆ ภาพบรรยากาศงานแบงค์คอก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2013 โพสต์เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 17:46:02 125 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมเต็ม ๆ ภาพบรรยากาศงานแบงค์คอก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2013 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP