Kawasaki KSR 110 มินิ ไบค์คุณภาพคับจอที่น่าลอง

KSR KSR 2012

KSR 2012


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก kawasaki.co.th

          เมื่อเอ่ยถึงชื่อรถมอเตอร์ไซค์จากค่าย คาวาซากิ แล้ว บรรดานักซิ่งทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นหลายคน ต่างต้องยกนิ้วให้กับความโดดเด่นทั้งในเรื่องของดีไซน์ที่ดูเท่ไม่เหมือนใคร รวมไปถึงความแรงของเครื่องยนต์ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่บิดไปตามท้องถนนด้วยความเพลิดเพลิน ซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดถึงมอเตอร์ไซค์อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือ "Kawasaki KSR 110" รุ่นปี 2012 นี่เอง

          อันดับแรกที่ต้องกล่าวถึงเป็นเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอก ที่แสดงให้เห็นถึงมินิ ไบค์สไตล์สปอร์ต ซึ่งนอกจากจะดูสวยงามจากลวดลายกราฟฟิก Aggressive Dirt Style แล้ว ยังสะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งอีกด้วย โดยไฟหน้าเป็นแบบ Multi-reflector และหลอดฮาโลเจน ที่ทำให้รถดูเฉียบคม พร้อมเรือนไมล์สไตล์สปอร์ต เช่นเดียวกับไฟท้ายที่ได้รับการออกแบบมาอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังเสริมความเท่ด้วยล้ออะลูมิเนียมอัลลอย 5 ก้าน และยาง Tubeless หน้ากว้างที่ช่วยให้เกาะถนนมากขึ้น

          ในส่วนของเครื่องยนต์นั้นเป็นเครื่องขนาด 111 ซีซี 4 จังหวะ จ่ายเชื่อเพลิงด้วยคาร์บูเรเตอร์ ติดตั้งระบบ Kawasaki Clean Air System ที่ผ่านมาตรฐานไอเสียระดับ 6 ระบบสตาร์ทติดตั้งกลไก Easy Kick ทำให้สตาร์ทติดง่าย มาพร้อมกับดิสก์เบรกหน้า-หลัง ที่ช่วยให้มั่นใจในเรื่องของความปลอดภัย และโช้คอัพหน้าหัวกลับเช่นเดียวกับรถสปอร์ตขนาดใหญ่ ให้ความมั่นคงในการขับขี่ทุกสภาพถนน

          สำหรับราคาจำหน่ายนั้นอยู่ที่ 64,900 บาท (รวมภาษีแล้ว) มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ เขียว ขาว และชมพู ใครสนใจเจ้า Kawasaki KSR 110 รุ่นนี้ก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ kawasaki.co.th ได้เลยนะคร้าบบ


ดูภาพขนาดใหญ่คลิกเลย
รถใหม่ รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ ฤกษ์ออกรถ วิธีการดูแลรักษารถยนต์ มากมาย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Kawasaki KSR 110 มินิ ไบค์คุณภาพคับจอที่น่าลอง โพสต์เมื่อ 21 มกราคม 2556 เวลา 17:14:54 483 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Kawasaki KSR 110 มินิ ไบค์คุณภาพคับจอที่น่าลอง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP