Diavel Strada 2013 สองล้อสายพันธุ์แกร่งจาก Ducati

Diavel Strada 2013

Diavel Strada 2013

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ducatiusa.com

          เมื่อได้ยินชื่อของ ดูคาติ (Ducati) แล้ว เชื่อว่าสิงห์นักบิดสองล้อหลาย ๆ ท่าน จะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ชนิดไม่ต้องสาธยายความเจ๋งของรถจากค่ายดังนี้ให้ฟังให้มากมาย อีกทั้งเรายังเคยแนะนำมอเตอร์ไซค์แบรนด์นี้ให้ได้ชมกันไปก่อนหน้านี้บ้างแล้ว และล่าสุด ทางดูคาติก็ได้เผยโฉมมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ออกมาให้เราได้ชมแล้วกับ "Diavel Strada 2013"

          สำหรับ Diavel Strada รุ่นปี 2013 นั้นมาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูบึกบึนแข็งแรง ซึ่งให้ความรู้สึกว่าเป็นยานพาหนะที่เหมาะจะพาผู้ขับขี่ท่องไปตามเส้นทางต่าง ๆ ได้มากมาย ไม่ว่าจะขี่บนพื้นถนนแบบไหน ก็พร้อมจะบุกตะลุยพาไปสู่จุดหมายได้ทุกที่ บวกกับการตกแต่งที่ใช้สีดำเป็นหลัก ตัดกับท่อไอเสียและโครงล้อสีเงิน ก็ยิ่งทำให้ดูคาติรุ่นนี้ดูน่าเกรงขามมากขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย นอกจากนี้ยังมีพนักพิงด้านหลังให้กับผู้ซ้อนท้ายได้นั่งแบบสะดวกสบาย รวมทั้งมีกระเป๋าเก็บสัมภาระติดตั้งมาให้ที่บริเวณด้านข้าง เพื่อให้คุณใส่อุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นต้องพกพาติดตัวไปด้วยในระหว่างการเดินทาง

          ในส่วนของขุมพลังนั้น Diavel Strada ใช้เครื่องยนต์ Testastretta 11° ขนาด 1198 ซีซี ให้พละกำลังถึง 162 แรงม้า โดยมีระบบคายไอเสียที่ใช้ท่อขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 58 มิลลิเมตร จัดวางการส่งต่อไอเสียแบบ 2-1-2 พร้อมระบบวาล์วควบคุมแรงดันไอเสียในท่อร่วมไอเสีย ทำให้การแรงดันของไอเสียสมดุลกับรอบเครื่องยนต์แบบลงตัว พร้อมระบบการควบคุมสุดไฮเทคที่จะช่วยให้การขับขี่เป็นไปอย่างไหลลื่นมากที่สุด

          ทั้งนี้ ราคาเปิดตัวของ Diavel Strada ปี 2013 เริ่มต้นที่ 19,500 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 576,000 บาท) ซึ่งเป็นราคาที่จำหน่ายในต่างประเทศ หากนักบิดคนไหนสนใจอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปชมที่เว็บไซต์ ducatiusa.com ได้เลยนะ งานนี้เชื่อว่ามอเตอร์ไซค์สายพันธุ์แกร่งรุ่นนี้ต้องโดนใจสาวกดูคาติหลาย ๆ คนแน่นอน

Diavel Strada 2013

Diavel Strada 2013

Diavel Strada 2013

Diavel Strada 2013

คลิป 2013 Ducati Diavel Strada official video โพสต์โดย raptorama สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมรถใหม่ รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ ฤกษ์ออกรถ วิธีการดูแลรักษารถยนต์ มากมาย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Diavel Strada 2013 สองล้อสายพันธุ์แกร่งจาก Ducati โพสต์เมื่อ 21 มกราคม 2556 เวลา 17:12:48 237 อ่าน
TOP