X132 Hellcat Combat สองล้อพันธุ์แกร่ง แรงเกินห้ามใจ

X132 Hellcat Combat

X132 Hellcat Combat

X132 Hellcat Combat

X132 Hellcat Combat

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก confederate.com

          เมื่อพูดถึงสภาพการจราจรในบ้านเราแล้ว หลายคนคงจะเหนื่อยกับปัญหารถติดบนท้องถนนอย่างแน่นอน ซึ่งก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่เลือกจะซื้อมอเตอร์ไซค์มาขี่แทนที่การขับรถยนต์ เพราะมันสามารถซอกแซกตามตรอกซอกซอยได้แสนสะดวกและรวดเร็ว รวมทั้งปัจจุบันก็มีผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์จำนวนมาก พยายามตีตลาดเจ้ารถสองล้อนี้ด้วยการดีไซน์รูปลักษณ์ของรถให้ดูน่าสนใจมากขึ้น และขุมกำลังที่อัดแน่นซึ่งพร้อมจะพาให้สิงห์นักบิดขับขี่ด้วยความเพลิดเพลินที่สุด ดังนั้น ในวันนี้เราก็มีรถมอเตอร์ไซค์เจ๋ง ๆ มาแนะนำให้ได้รู้จักกันอีกแล้วครับ

          นักสะสมมอเตอร์ไซค์ James Hoegh ผู้หลงใหลในความเร็วของมอเตอร์ไซค์ ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมงานของ Confederate Motorcycles ผู้ผลิตรถ "X132 Hellcat Combat" มอเตอร์ไซค์ตัวแรง (ขณะนั้นยังเป็นเพียงตัวต้นแบบอยู่) ได้ทดสอบขี่บนทางโล่งบริเวณที่ราบบอนเนวิลล์แล้วเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ปรากฏว่าสามารถสร้างสถิติโลกเป็นมอเตอร์ไซค์เครื่องยนต์ Big Block สไตล์อเมริกัน V-Twin ที่เร็วที่สุดไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งตอนนี้ทางผู้ผลิตได้ทำการปรับแต่งตัวรถออกมาจนสมบูรณ์แบบ และพร้อมจำหน่ายให้บุคคลทั่วไปในจำนวนจำกัดแล้ว

          โดยพละกำลังของเจ้าแมวนรกรุ่นนี้นั้นเป็นเครื่องยนต์ V-Twin ขนาด 2,163 ซีซี 160 แรงม้า ทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 276 กิโลเมตร/ชั่วโมง ส่วนเรื่องดีไซน์ภายนอกของตัวรถก็ไม่ต้องพูดถึงเท่และดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยการครีเอทโครงรถให้ดูแข็งแกร่งบึกบึนราวกับเป็นยวดยานพาหนะของทหารสมชื่อ Combat ผสานกับการตกแต่งด้วยสีเขียวเข้ม จึงทำให้ X132 Hellcat Combat ดูดุดันมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

          สำหรับหนุ่ม ๆ ที่รักความเร็วและชื่นชอบในการขับขี่มอเตอร์ไซค์ทั้งหลาย ซึ่งสนใจเป็นเจ้าของ X132 Hellcat Combat รุ่นนี้ก็เตรียมสะตุ้งสตางค์ให้พร้อมได้เลยเพราะทีมงานผู้ผลิตเจ้าสองล้อรุ่นดังกล่าว เปิดโอกาสให้คนได้จับจองเป็นเจ้าของแล้ว โดยสนนราคาที่เห็นแล้วแอบสะดุ้งโหยงอยู่เหมือนกัน เพราะติดป้ายขายที่ราคาสูงถึง 72,000 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 2.1 ล้านบาท) เลยทีเดียว และส่วนหนึ่งที่มีราคาแพงเช่นนี้ อาจเพราะมันถูกผลิตขึ้นมาเพียง 36 คันเท่านั้น ซึ่งหากใครมีกำลังทรัพย์พร้อมที่จะถอยมาขี่โลดแล่นบนท้องถนน ก็เชิญได้เลยนะคร้าบบบ


คลิป Confederate X132 Hellcat Combat at the Bonneville Salt Flats โพสต์โดย confederatemotorco สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมรถใหม่ รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ ฤกษ์ออกรถ วิธีการดูแลรักษารถยนต์ มากมาย

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
X132 Hellcat Combat สองล้อพันธุ์แกร่ง แรงเกินห้ามใจ โพสต์เมื่อ 21 มกราคม 2556 เวลา 16:57:23 312 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: X132 Hellcat Combat สองล้อพันธุ์แกร่ง แรงเกินห้ามใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP