ชมรถสุดหรู พร้อมเทคโนโลยีครบครันกับ Cadillac Escalade ESV

Cadillac Escalade ESV

Cadillac Escalade ESV

Cadillac Escalade ESV

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก beckerautodesign.com

           หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการนั่งรถไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ แต่ไม่อยากพลาดการติดต่อสื่อสารในการดำเนินธุรกิจ หรือประชุมด่วนในระหว่างเดินทาง รับรองว่าคุณจะต้องหลงใหลในมนตร์เสน่ห์ของรถยนต์สุดหรู "คาดิลแลค เอสคาเลด อีเอสวี" (Cadillac Escalade ESV) อย่างแน่นอน

Cadillac Escalade ESV

           รถคาดิลแลค เอสคาเลด อีเอสวี ผลิตโดยบริษัทเบ็คเกอร์ ออโตโมทีฟ ในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้ออกแบบและใส่ความมหัศจรรย์ให้กับลีมูซีนดีไซน์ล้ำคันนี้ได้อย่างลงตัว โดยภายในรถมีเก้าอี้นั่งที่ทำจากหนังอย่างดี ซึ่งมาพร้อมกับเครื่องมือ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นทีวีจอ HD ขนาดใหญ่ พร้อมระบบเสียงรอบทิศทางราวกับนั่งชมอยู่ในโรงหนัง ตู้สำหรับแช่เครื่องดื่ม โทรศัพท์ ระบบคอมพิวเตอร์ และ WiFi ให้ใช้งาน

           สำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวหรือจำเป็นต้องประชุมงานด่วนในขณะเดินทาง ภายในตัวรถยังมีระบบเปิด - ปิดฉากกั้นอัตโนมัติระหว่างผู้โดยสารและคนขับรถให้เสร็จสรรพ นอกจากนี้ หากผู้โดยสารต้องการยืดเส้นยืดสาย ก็มีเครื่องปั่นจักรยานขนาดย่อมในตัวรถ ให้คุณได้ออกกำลังกายแบบเบา ๆ อีกด้วย

Cadillac Escalade ESV

           มากไปกว่านั้นทางบริษัทผลิตรถยนต์ยี่ห้อดังกล่าว ยังมีบริการติดตั้งเกราะกันกระสุนให้กับรถ โดยเตรียมไว้ให้สำหรับเหล่านักการเมืองหรือบุคคลสำคัญต่าง ๆ จากทั่วโลก ซึ่งต้องการระบบการรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนา เพื่อป้องกันเหตุร้ายที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด

           สำหรับราคาของสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์คันนี้ จะอยู่ระหว่าง 83,500 ปอนด์ (หรือประมาณ 4.2 ล้านบาท) ถึง 161,000 ปอนด์ (หรือประมาณ 8 ล้านบาท) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้งานต้องการเสริมแต่งความพิเศษให้กับตัวรถมากแค่ไหน แต่รับรองเลยว่าคุณจะต้องประทับใจไปกับความล้ำสมัยของ คาดิลแลค เอสคาเลด อีเอสวี คันนี้อย่างมาก

Cadillac Escalade ESV

Cadillac Escalade ESV

Cadillac Escalade ESV

Cadillac Escalade ESVรถใหม่ รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ ฤกษ์ออกรถ วิธีการดูแลรักษารถยนต์ มากมาย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมรถสุดหรู พร้อมเทคโนโลยีครบครันกับ Cadillac Escalade ESV โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2556 เวลา 16:25:22 2,386 อ่าน
TOP