เปิดตัว Proton Saga CVT กับความคุ้มค่าที่ลงตัว

Proton Saga CVT

Proton Saga CVT

Proton Saga CVT


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก protonthailand.com

          บริษัท พระนครโอโตเซลส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์โปรตอนในประเทศไทยเปิดตัวรถยนต์โปรตอน Saga CVT ใหม่ออกมาเป็นที่เรียบร้อย ให้คนรักรถราคาประหยัดได้จับจองกันเป็นเจ้าของแล้ว

          สำหรับ Proton Saga ถือว่าเป็นรถยนต์ที่มียอดขายดีที่สุดในประเทศมาเลเซีย และได้รับการยอมรับจากคนจำนวนมาก ทางโปรตอนจึงได้เปิดตัว "Proton Saga CVT" ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตลาด โดยโปรตอนตัวใหม่นี้ เป็นรถยนต์รุ่นประหยัดน้ำมันและเติมเต็มการขับขี่ให้ไหลลื่นด้วยเทคโนโลยีเกียร์อัตโนมัติแบบผันแปรอัตราทดต่อเนื่อง หรือ CVT (Continuously Variable Transmission)

          Proton Saga CVT นับว่าเป็นผลสำเร็จของการพัฒนาและผสมผสานเทคโนโลยี CVT กับเครื่องยนต์แคมโปร (Campro) เพื่อให้รถมีสมรรถนะในการขับขี่ดียิ่งขึ้น ด้วยเครื่องยนต์ที่เบากว่า ผสานกับระบบการเปลี่ยนเกียร์ที่นุ่มนวลของ CVT จึงทำให้ประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น ซึ่งระบบเกียร์ดังกล่าวยังช่วยในเรื่องการตอบสนองของรถยนต์ โดยไม่ทำให้กำลังเครื่องยนต์ตกลง อีกทั้งยังทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้ดี สึกหรอน้อยลง และใช้งานได้นานขึ้น

          ทั้งนี้โปรตอนตัวล่าสุด มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษอย่างถุงลมนิรภัยสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร พร้อมระบบป้องกันการล็อคล้อขณะเบรค ABS (Anti-lock Braking System) และระบบกระจายแรงเบรกควบคุมด้วยอิเล็กทรอนิกส์ EBD (Electronic Brake-force Distribution)

          นอกจากดีไซน์ที่เรียบง่าย ขนาดกะทัดรัด ขับขี่สบายแล้ว Proton Saga CVT ได้ปล่อยรถยนต์ออกมาให้ได้เลือกกันทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีน้ำตาล (Elegant Brown), สีดำ (Tranquility Black), สีเงิน (Genetic Silver), สีขาว (Solid White) และสีฟ้า (Blue Rock)

          สำหรับโปรตอนทุกรุ่น รับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร พร้อมบริการ "Proton 24 Hour I Care" บริการฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง (Roadside Assistance) บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ (Medical Assist) และบริการเลขานุการส่วนตัว (Concierge Service) ไว้คอยดูแลลูกค้าของโปรตอนให้ได้รับความพึงพอใจมากที่สุด

  ราคาจำหน่ายรถยนต์ Proton Saga CVT

 รุ่น  แบบ  ราคา (บาท)
 Saga 1.3  Base Line M/T 399,000
 Saga 1.3  Base  Line A/T CVT 434,000
 Saga 1.3  Medium Line M/T ABS 444,000
 Saga 1.3  Medium Line A/T CVT ABS 479,000

 

รถใหม่ รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ ฤกษ์ออกรถ วิธีการดูแลรักษารถยนต์ มากมาย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัว Proton Saga CVT กับความคุ้มค่าที่ลงตัว โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2556 เวลา 16:09:46 168 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดตัว Proton Saga CVT กับความคุ้มค่าที่ลงตัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP