เผยโฉม Chevloret Impala ซีดานไซส์ใหญ่ หรูหรา มีระดับ

เชฟโรเลต อิมพาลา Chevloret Impala

เชฟโรเลต อิมพาลา Chevloret Impala


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก chevrolet

          ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2012 ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ค่ายรถยักษ์ใหญ่ต่างทุ่มทุนเปิดตัวรถรุ่นใหม่กันอย่างคึกคัก ซึ่งค่ายเชฟโรเลตก็ไม่น้อยหน้า พาเก๋งขนาดกะทัดรัดน้องใหม่ "เชฟโรเล็ต โซนิค" มาแนะนำตัวกันเป็นครั้งแรกด้วย แต่ยังไม่ทันจะเดินสายการผลิต เชฟโรเลต ก็พาน้องใหม่อีกรุ่นมาอวดโฉมกันอีกแล้วในชื่อ "เชฟโรเลต อิมพาลา" (Chevloret Impala) เปิดตัวครั้งแรกในโลกที่งานนิวยอร์ก ออโต้โชว์

          สำหรับ เชฟโรเลต อิมพาลา เป็นรถซีดานขนาดใหญ่ ออกจำหน่ายแล้วในสหรัฐอเมริกา ด้วยยอดจำหน่ายมากกว่า 171,000 คันในปี 2554 ที่ผ่านมา โดดเด่นด้วยดีไซน์ทั้งภายนอก ภายใน และฟังก์ชั่นการใช้งาน มีเครื่องยนต์ 3 ขนาดให้เลือก ผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ดังนี้

เครื่องยนต์ 2.4 ลิตร พละกำลังสูงสุด 182 แรงม้า
เครื่องยนต์ 2.5 ลิตร พละกำลังสูงสุด 195 แรงม้า
เครื่องยนต์ 3.6 ลิตร พละกำลังสูงสุด 303 แรงม้า

          ไม่เพียงเท่านั้น เชฟโรเลต อิมพาลา ยังโดดเด่นด้วยล้ออัลลอยขนาดใหญ่ทั้ง 18 19 และ 20 นิ้วให้เลือกได้ตามต้องการ โคมไฟหน้าเอชไอดี พร้อมเดย์ไลท์แอลอีดี

เชฟโรเลต อิมพาลา Chevloret Impala

          ส่วนภายในห้องโดยสารหรูหรากว้างขวาง อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีครบครัน หน้าจอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว พร้อมระบบเชฟโรเลต มายลิงค์ ที่ผู้ขับขี่สามารถสั่งการระบบอินโฟเทนเมนท์ภายในตัวรถได้ไร้สายผ่านทางแอพพลิเคชั่น รวมถึงระบบครูสคอนโทรลแบบปรับความเร็วตามการขับขี่ ซึ่งจะเร่งและหยุดรถอัตโนมัติตามเซ็นเซอร์ที่ตรวจจับได้ 360 องศารอบคัน ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมครั้งแรกของรถเชฟโรเลต

เชฟโรเลต อิมพาลา Chevloret Impala

          หากใครที่ชื่นชอบ รถเชฟโรเลต อิมพาลา รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ ก็คงต้องอดใจรอกันอีกนิด แว่วมาว่าจะวางจำหน่ายในช่วงต้นปี 2556 แต่รับรองว่าคุ้มค่าและถูกใจใครหลาย ๆ คนสมกับที่รอคอยแน่นอนรถใหม่ รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ ฤกษ์ออกรถ วิธีการดูแลรักษารถยนต์ มากมาย

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยโฉม Chevloret Impala ซีดานไซส์ใหญ่ หรูหรา มีระดับ โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2556 เวลา 16:06:03 553 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เผยโฉม Chevloret Impala ซีดานไซส์ใหญ่ หรูหรา มีระดับ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP