BMW 640i Coupe โดดเด่นเสมอเรื่องออกแบบ

BMW 640i Coupé

BMW 640i Coupé โดดเด่นเสมอเรื่องออกแบบ (GM Live)

           อนุกรมเลข 6 ของ BMW ถือกำเนิดมาได้ไม่นานนัก เมื่อเทียบกับรหัสอื่น แต่โดยพื้นฐานแล้วเป็นรถยนต์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อเติมช่องว่างของผู้ใช้งานรถยนต์ระดับกลางอย่าง BMW 5 ที่ต้องการความแรงและสปอร์ตขึ้นอีกหน่อย มาพร้อมเครื่องยนต์ 6 สูบ 3.0 ลิตร พร้อมม้า 320 ตัว แรงบิด 450 นิวตัน-เมตร ที่ 1,300 - 4,500 รอบ

           เลข 6 ได้สร้างประสบการณ์ใหม่ให้เราไหม

           หากคุณขับ BMW อยู่แล้ว นี่อาจไม่ใช่ความรู้สึกใหม่มากนัก แต่ก็ไม่ได้ผิดหวัง จริง ๆ แล้วมันมีทุกอย่างตามมาตรฐานของ BMW ทุกประการ ทั้งเรื่องของการออกแบบภายนอกและภายใน ทุกอย่างถูกออกแบบมาอย่างดี การออกแบบภายในไม่มีอะไรให้เซอร์ไพรส์ ส่วนเครื่องยนต์ที่ขึ้นชื่อของ BMW พวกเขามาพร้อมเทคโนโลยีอัดอากาศแบบเทอร์โบแปรผันและเทคโนโลยีระบบฉีดน้ำมันด้วยหัวฉีด Piezo ผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ

           การขับขี่นุ่มนวล และยังให้อัตราเร่งที่น่าพอใจ จาก 0 - 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในเวลา 5.4 วินาที อัตราการประหยัดน้ำมันเฉลี่ย 13.2 กิโลเมตรต่อลิตร และอัตราการคายไอเสียคาร์บอนไดออกไซด์เพียง 177 กรัมต่อกิโลเมตร ซึ่งถือว่าทำได้ไม่เลวเลยสำหรับรถยนต์ที่มีเครื่องยนต์ขนาดใหญ่

           อุปกรณ์มาตรฐานด้านความปลอดภัยและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกตามแบบ BMW ที่มีมาให้ ทำงานได้อย่างสอดประสานและสร้างความมั่นใจในการขับขี่มากขึ้น ทั้งระบบไฟหน้าแบบ Bi-Xenon พร้อมด้วยระบบ Headlight Beam-throw Control ที่ปรับลำแสงของไฟหน้าตามระดับความเร็ว ระบบ Adaptive LED Headlights ปรับมุมการส่องสว่างตามการหักเลี้ยวของพวงมาลัย ระบบรักษาเสถียรภาพ DSC (Dynamic Stability Control)

           ฟังก์ชัน Driving Experience Control ที่สามารถให้ผู้ขับขี่เลือกโหมดในการขับขี่ได้ทั้งแบบ Comfort, Sport, Sport + และ Eco Pro ยังสร้างความสนุกในการขับขี่ได้ดี (แน่นอนมันจะตามมาด้วยอัตราการสิ้นเปลืองที่อาจมากขึ้นในการปรับเปลี่ยน)

           นอกจากนี้ยังมี BMW Head-Up Display เพื่อช่วยในเรื่องของการแสดงผลที่ชัดเจนขึ้นและอ่านได้ง่าย โดยที่ผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากถนนมามองที่หน้าปัดรถยนต์ ข้อมูลที่สำคัญ เช่น ความเร็ว ระดับน้ำมัน หรือแม้แต่เส้นทางที่ปรากฏจาก BMW Navigation จะได้รับการถ่ายทอดลงตามระดับสายตาของผู้ขับขี่ เพื่อการเดินทางที่ปลอดภัยเรื่องความบันเทิงในรถยนต์ มีฮาร์ดดิสก์สำรองไว้ให้สำหรับเก็บข้อมูลไฟล์เพลง ระบบบลูทูธเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือ และระบบเครื่อง-เสียงไฮ-ไฟ พร้อม TV function BMW 640i Coupé

BMW 640i Coupé

           มันน่าจะเป็นรถสำหรับใคร

           BMW เป็นรถยนต์สำหรับทุกคนที่มีเงินพอจะจ่ายและดูแล คูเป้คันใหญ่คันนี้ขับสนุก แม้ว่าอาจจะดูเทอะทะไปบ้างในการเข้าจอดหรือขับขี่ในเมือง แต่มันก็สวยและมีดีมากพอที่จะทำให้คุณมองข้ามเรื่องหยุมหยิมพวกนี้ไปได้ ราคาเริ่มต้น 8,599,000 บาท
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
BMW 640i Coupe โดดเด่นเสมอเรื่องออกแบบ โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2556 เวลา 16:00:41 84 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: BMW 640i Coupe โดดเด่นเสมอเรื่องออกแบบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP