เตรียมยลโฉม Mazda Minagi ใน Motor Show 2012

mazda minagi

mazda minagi

mazda minagi

mazda minagi

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก MAZDA

          เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่ได้น้อย สำหรับการเปิดตัวยานยนต์นัมเบอร์ล่าสุดของค่าย "มาสด้า" (Mazda) อย่าง "มินากิ" (Minagi) เมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดทาง บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้นำ มินากิ ข้ามน้ำข้ามทะเลจากประเทศญี่ปุ่น มาให้ชาวไทยได้ยลโฉมกันอย่างใกล้ชิดแล้ว ในงาน "Motor Show 2012" เมืองทองธานี ในวันที่ 28 มีนาคม - 8 เมษายน 2555

          สำหรับรถต้นแบบ มินากิ เปิดตัวอย่างอลังการครั้งแรก ในงานเจนีวามอเตอร์โชว์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งทางมาสด้าเผยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่เรียกกันว่า "โคโด ดีไซน์" นับได้ว่าเป็นรถเจเนอเรชั่นใหม่ของมาสด้าเลยก็ว่าได้ โดยการออกแบบ "โคโด มาสด้า มินากิ" เป็นการปฏิวัติเทคโนโลยีดั้งเดิม มานำเสนอในรูปแบบที่แสดงออกถึงอารมณ์ และสมรรถนะการขับขี่ที่ตื่นเต้นเร้าใจมากกว่าเดิม ซึ่งก็สร้างความตื่นตาตื่นใจ ให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก

          นอกจากนี้ มินากิ ยังได้ติดตั้งระบบขับเคลื่อนและโครงสร้างแบบ "SKYACTIV" ซึ่งจะช่วยทำให้น้ำหนักของรถลดลงไปอย่างมาก แต่ยังคงระดับความปลอดภัยเอาไว้เช่นกัน

          ส่วนคอนเซ็ปต์ในการพัฒนาเทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อมาเป็น มินากิ นั้น ได้แรงบันดาลใจจากการเคลื่อนไหวของสัตว์ และมนุษย์ จึงถูกออกแบบด้วยองค์ประกอบที่ผสมผสานกันระหว่าง ความแข็งแรง กับความคล่องแคล่ว ปราดเปรียว และกระฉับกระเฉง อีกทั้งยังตอบสนองการใช้งานอย่างอิสระ ด้วยรูปทรงสุดหรู กระทัดรัด และนำสมัย ดูลงตัว และพร้อมดึงดูดทุกสายตาเมื่อยามขับขี่โลดแล่นไปบนถนน

          แต่ถ้าใครอยากทราบรายละเอียดของเครื่องยนต์นั้น คงต้องอดใจรอกันอีกสักนิด เพราะว่าทางมาสด้ายังขออุบไว้ก่อน รอไว้ไปลุ้น พร้อมยลโฉม มินากิ คันเป็น ๆ กันที่งาน Motor Show 2012 ส่วนใครที่สนใจจับจองซื้อรถยนต์มาสด้าด้วยอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.35%  แถมประกันชั้น 1 ให้ฟรี! ก็ไม่ควรพลาดงานนี้ทุกประการ เพราะทางมาสด้าเขามอบข้อเสนอสุดพิเศษให้เฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น!!มาสด้า มินากิ เดินทางถึงประเทศไทยแล้ว


มาสด้า มินากิ เดินทางถึงประเทศไทยแล้ว


มาสด้า มินากิ เดินทางถึงประเทศไทยแล้ว


มาสด้า มินากิ เดินทางถึงประเทศไทยแล้วรถใหม่ รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ ฤกษ์ออกรถ วิธีการดูแลรักษารถยนต์ มากมาย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เตรียมยลโฉม Mazda Minagi ใน Motor Show 2012 โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2556 เวลา 15:53:07 132 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เตรียมยลโฉม Mazda Minagi ใน Motor Show 2012 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP