เปิดยิ่งใหญ่ Bangkok Motorbike Festival 2013


Bangkok Motorbike Festival 2013

เปิดยิ่งใหญ่ Bangkok Motorbike Festival 2013 คว้า "กระแต" สุดเซ็กส์อึ๋ม ล้างสยิว!! ท้าลมหนาว

          ผู้จัดงานมหกรรมรถมอเตอร์ไซค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  "แบงค์ค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2013" (Bangkok Motorbike Festival 2013) เปิดศักราชปี 2013 เอาใจคนรักรถมอเตอร์ไซค์ด้วยการเผยโฉมมอเตอร์ไซค์สุดเท่เร้าใจและชักชวนเซ็กซี่สตาร์ "กระแต –ศุภักษร  ไชยมงคล" เจ้าของฉายา "เต้ามหาเสน่ห์" มาโชว์ลีลาล้างสยิวเซ็กส์เอ็กซ์อึ๋ม!! ท้าลมหนาว สร้างความฮือฮาให้กับงาน

          ท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชนและผู้ให้ความสนใจ ต่างรวมตัวกันอย่างหนาแน่น บริเวณชั้น1 โซนอีเดน  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อร่วมเป็นสักขีพยานในการแถลงข่าว งาน "Bangkok Motorbike Festival 2013" เมื่อวันอังคารที่  15  มกราคม ที่ผ่านมา โดยมีสองพิธีกรอารมณ์ดี "กาละแมร์ - พัชรศรี เบญจมาศ" และ "เดี่ยว OIC - สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล" กล่าวต้อนรับแขก

Bangkok Motorbike Festival 2013

          ผู้มีเกียรติทุกท่าน ก่อนจะเชิญสองผู้จัดงาน "ณัฐบูร และ ณัฐพล ไตรณัฐี" ขึ้นกล่าวถึงจุดประสงค์ ของการจัดงานภายใต้คอนเซ็ปต์ "Fuel of Life หรือ เชื้อเพลิงแห่งชีวิต" เพื่อสะท้อนรูปแบบการใช้ชีวิตของนักบิดที่นอกจากเหนือการใช้พลังชีวิตทำงานแล้ว เหล่านักบิดยังสามารถเติมพลังชีวิตด้วยการบิดมอเตอร์ไซค์คู่ใจไปพักผ่อน เพิ่มชีวิตชีวาให้กับชีวิตอีกด้วย  ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันที่ 30 มกราคม ถึง 3 กุมภาพันธ์ 2556  บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จะมีรถมอเตอร์ไซค์ตลอดจนอุปกรณ์และสินค้าต่างๆ ที่เกี่ยวข้องให้คนรักมอเตอร์ไซค์เลือกชมและซื้อเพื่อไปเติมพลังชีวิตอย่างจุใจ และความพิเศษกว่าทุกครั้งของการจัดงานในปีนี้  คือ การแข่งขันรถจักรยานยนต์สลาลม "BMF Gymkhana 2013" ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชิงถ้วยพร้อมเงินรางวัล โดยผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.thailandmotorbikefestival.com

          หลังจากนั้น พิธีกรได้เชิญคุณ "ประภัสร์ จงสงวน" ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) ประธานในพิธี ขึ้นกล่าวถึงงานในครั้งนี้ ต่อด้วยผู้สนับสนุนจากภาคส่วนต่างๆ ตามด้วยผู้แทนจากค่ายรถจักรยานยนต์ทั้ง 14 ค่าย  คือ ฮอนด้า, ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน, ไทรอัมพ์, เคทีเอ็ม, ซูซุกิ, คาวาซากิ, ยามาฮ่า, ไทเกอร์, สตาเลี่ยน, เอ็มวีออกุสต้า, แอลเอ็มแอล, วิคตอรี่, ซีโร่เอ็นจิเนียริ่ง และ  โพลาริส ซึ่งแต่ละค่ายนั้นเปิดตัวด้วยการบิดมอเตอร์ไซค์เข้าสู่เวทีกลางโซนอีเดน สร้างความฮือฮา    แก่ผู้ร่วมงาน โดยหนึ่งในนั้นคือ "เจ้าฟีม-รัฐภาคย์ วิไลโรจน์" นักบิดไทยหนึ่งเดียวในการแข่งขัน Moto GP และ "พีท ทองเจือ" นักแสดงชื่อดังที่โดดเข้าสู่วงการรถ ATV อย่างเต็มตัว

Bangkok Motorbike Festival 2013

          เมื่อทั้งหมดร่วมกันทำพิธีเปิดอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยก็เข้าสู่ไฮไลท์ของงานที่หลายคนรอคอย "การแสดงโชว์พิเศษ ไบค์ วอชเกิร์ล" โดยทุกๆ ปี จะมีดาราสาวสุดเซ็กซี่ออกมาล้างรถจักรยานยนต์เป็นสีสันของงาน และในปีนี้ เป็นคิวของ "กระแต - ศุภักษร ไชยมงคล" ที่ปรากฏตัวในชุดนักขี่สุดเท่ ก่อนจะถอดออกเหลือเพียงกางเกงขาสั้นและเสื้อเกาะอกตัวจิ๋วอวดความเซ็กซี่สุดอึ๋ม วาดลีลาล้างรถบิ๊กไบค์สไตล์ทั่วริ่งสุดล้ำจากแบรนด์  "Victory" (วิคตอรี่) ที่มีสนนราคากว่าสองล้านบาท!! สร้างความฮือฮาให้แก่ผู้ชมและสื่อมวลชนที่ต่างต้องรัวชัตเตอร์กล้อง และยกโทรศัพท์มือถือ ขึ้นมาถ่ายภาพ ก่อนพิธีกรจะเชิญทุกท่านร่วมถ่ายรูปร่วมกันบนเวทีอีกครั้ง เป็นอันจบพิธีเปิดงาน  Bangkok Motorbike Festival 2013 อย่างเป็นทางการ

          งาน "Bangkok Motorbike Festival 2013" จะจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 30 มกราคม ถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อันนับเป็นสถานที่เริ่มต้นของการจัดงาน "Thailand Motorbike Festival" ซึ่งผู้จัดงานได้รับความร่วมมือจากเซ็นทรัลพัฒนา เพื่อขยายความยิ่งใหญ่สู่อีก 3 หัวเมืองสำคัญของประเทศไทย คือ เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 6-10 มีนาคม 2556, เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม-2 มิถุนายน 2556 และ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ระหว่างวันที่ 20-24 พฤศจิกายน 2556 ภายในปี 2013 นี้


รถใหม่ รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ ฤกษ์ออกรถ วิธีการดูแลรักษารถยนต์ มากมาย

    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดยิ่งใหญ่ Bangkok Motorbike Festival 2013 โพสต์เมื่อ 16 มกราคม 2556 เวลา 18:08:13 80 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดยิ่งใหญ่ Bangkok Motorbike Festival 2013 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP