x close

ALIVE SPACE โชว์รูมรูปแบบใหม่จากโตโยต้า เปิดบริการแล้ว 8 แห่ง

          ALIVE SPACE โชว์รูมรูปแบบใหม่จากโตโยต้า เปิดบริการแล้ว 8 แห่ง ศูนย์บริการแบบ  ALIVE SPACE มอบประสบการณ์ความประทับใจด้วยบริการที่เหนือกว่า

          เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2561 โตโยต้า แนะนำโชว์รูมรูปแบบใหม่ ALIVE SPACE สร้างแรงบันดาลใจ ให้ออกไปใช้ชีวิต รับกับความต้องการของคนรุ่นใหม่ ได้นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แถลงข่าว ณ The Jam Factory

แนวคิด LIVE ALIVE...ออกไปใช้ชีวิต ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีที่ถือเป็นมาตรฐานใหม่ของรถโตโยต้า ซึ่งประกอบไปด้วย

          ระบบไฮบริดเจนเนอเรชั่นที่ 4 (4th Generation Hybrid) ที่ประหยัดน้ำมันและทรงประสิทธิภาพ
          สถาปัตยกรรมโครงสร้างยานยนต์ใหม่ (Toyota New Global Architecture หรือ TNGA)
          มาตรฐานความปลอดภัยใหม่ระดับโลกของรถโตโยต้า (Toyota Safety Sense หรือ TSS)
          ระบบที่เชื่อมต่อรถและผู้ใช้รถให้เป็นหนึ่งเดียว Toyota T-Connect Telematics 

          นายวุฒิกร กล่าวว่า "ปัจจุบันโลกมีการเปลี่ยนแปลง เทคโนโลยีถูกพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้รูปแบบการใช้ชีวิตของผู้คนเปลี่ยนไป ความท้าทายใหม่ของโตโยต้าจึงเกิดขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคนรุ่นใหม่ ทั้งหมดนี้เป็นที่มาของแนวคิด LIVE ALIVE ที่จะเปิดประสบการณ์และสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนพร้อมที่จะออกไปใช้ชีวิตในรูปแบบของตัวเอง 

           ภายใต้แนวคิดดังกล่าว โตโยต้าได้ริเริ่มกิจกรรมที่เชื่อมโยงกับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ในหลากหลายแนวทาง อาทิ ด้านดนตรี โดยร่วมกับวง Getsunova วงดนตรีแนว ป็อปร็อกชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ด้วยการแนะนำบทเพลง "ชีวิตที่มีชีวิต" เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้ ทุกคนออกไปใช้ชีวิต ไล่ล่าความฝัน หาประสบการณ์ และทุ่มเทให้กับสิ่งที่ตัวเองเชื่อมั่น ซึ่งบทเพลงดังกล่าวได้การตอบรับเป็นอย่างดี 
          นอกจากนี้ยังได้เตรียมแนะนำภาพยนตร์สั้นออนไลน์ ที่จะถ่ายทอดความหมายของการใช้ชีวิตอันหลากหลายของ  คนรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด 100 WAYS TO LIVE ALIVE ในด้านกีฬา โตโยต้ายังคงมุ่งมั่นสนับสนุนกีฬา ในหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้ท้าทายขีดจำกัดและความสามารถของตัวเอง ซึ่งประกอบไปด้วยกิจกรรมวิ่งที่จะจัดภายใต้ธีมพิเศษ อีกทั้งยังสนับสนุน การแข่งขันกีฬา E-SPORT กิจกรรมที่เป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาทักษะของคนรุ่นใหม่ทั้งในด้าน IQ และ EQ พร้อมยกระดับการแข่งขันกีฬา E-SPORT ของไทย  ให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

          ท้ายสุดกับกิจกรรมที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้แก่คนรุ่นใหม่จากเหล่าไอดอลในหลากหลายสาขาอาชีพที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์การออกไปใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการ โดยมีนักเดินทางท่องโลกชื่อดัง คุณมินต์ มณฑล กสานติกุล เจ้าของเพจ I Roam Alone มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ในการตามหาความฝัน และสร้างมิตรภาพในการเดินทางไปในที่ต่าง ๆ ทั่วโลกจนสามารถค้นพบในสิ่งที่ตัวเองรักอย่างแท้จริง
          สุดท้ายกับคุณเต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ นักเขียน และผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ที่จะมาส่งต่อแรงบันดาลใจผ่านภาพยนตร์สั้น เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ในการใช้ชีวิต พร้อมกับกิจกรรมแนะแนวทางจากคนดังในหลากหลายวงการ ที่จะมาเล่าถึงประสบการณ์ในการทำงานหลากหลายอาชีพ เพื่อจุดประกายให้นักศึกษาเข้าใจถึงศักยภาพของตนเอง และพร้อมเตรียมรับมือกับอุปสรรคที่จะเกิดขึ้นนอกรั้วมหาวิทยาลัย 
          ด้วยภายใต้แนวคิด LIVE ALIVE โตโยต้าจึงขอแนะนำ ALIVE SPACE โชว์รูมรูปแบบใหม่ที่มีความทันสมัย ครบครันด้วยเทคโนโลยี การนำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์ในรูปแบบดิจิทัล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อตอบรับกับพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่"    
ALIVE SPACE มิติใหม่ของโชว์รูม
          โชว์รูมรูปแบบใหม่ 8 แห่งทั่วกรุงเทพมหานคร ที่ถูกออกแบบให้ทันสมัย ครบครันด้วยเทคโนโลยีและข้อมูลผลิตภัณฑ์ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ความประทับใจด้วยบริการที่เหนือกว่า ตอบรับกับพฤติกรรมผู้บริโภคอันหลากหลาย และไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว อันประกอบไปด้วย

          - ภาพลักษณ์ใหม่ประทับใจในทุกมุมมอง
          - การออกแบบและตกแต่งโชว์รูมและศูนย์บริการให้มีรูปแบบที่ทันสมัย
          - สร้างความประทับใจในทุกประสาทสัมผัส ทั้ง รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษมีเฉพาะโชว์รูมโตโยต้าเท่านั้น      
          - บรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นกันเอง 
          - ออกแบบบริเวณรับรองลูกค้าให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ โดยสามารถปรับใช้เป็น co-working space เพื่อรองรับกับไลฟ์สไตล์ เพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น 
พร้อม Wifi ความเร็วสูง ระหว่างการรอรับบริการ 
          - ครบครันด้วยข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการที่ตรงตามความต้องการ 
          - นำเสนอข่าวสารข้อมูลและสื่อประชาสัมพันธ์ภายในโชว์รูมในรูปแบบดิจิทัล ที่ทำให้ลูกค้า ข้าใจถึงระบบการทำงานและเทคโนโลยีต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดาย 
          - เปิดโอกาสให้ทุกคนร่วมสัมผัสและทดลองขับรถหลากหลายรุ่น เพื่อที่จะสามารถเลือกรถยนต์ที่เหมาะสมกับการใช้งานได้อย่างแท้จริง 
          - การต้อนรับที่เป็นกันเอง และการให้คำปรึกษาการขายระดับมืออาชีพ เปรียบเสมือนเพื่อนที่พร้อมแนะนำและตอบทุกคำถามด้วยความจริงใจ     

          ปัจจุบัน ALIVE Space เปิดให้บริการแล้ว 8 แห่งทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่ โตโยต้า บัสส์ สาขารามอินทรา, โตโยต้า ที บี เอ็น สาขาบางนา, โตโยต้า กรุงไทย สาขารามอินทรา, โตโยต้า เจริญไทยมอเตอร์เซลส์ สาขาศรีนครินทร์, โตโยต้า นครธน สาขาเทพารักษ์, โตโยต้า เมืองนนท์ สาขาติวานนท์, โตโยต้า เค มอเตอร์ส สาขารามคำแหง และ โตโยต้า ธนบุรี สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่
          ช่วงไตรมาส 4 โตโยต้ายังเตรียมรเปิด ALIVE Space by Toyota ที่ ICONSIAM เป็นพื้นที่ในการถ่ายทอดเทคโนโลยี และปรัชญาของโตโยต้าผ่านอินเตอร์แอคทีฟ และเป็นครั้งแรกกับการเปิด ALIVE Café พร้อมอาหารสไตล์ Comfort Food ที่เป็นที่ชื่นชอบของคนรุ่นใหม่ โดยได้ร่วมมือกับ คุณดวงฤทธิ์ บุนนาค
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ALIVE SPACE โชว์รูมรูปแบบใหม่จากโตโยต้า เปิดบริการแล้ว 8 แห่ง โพสต์เมื่อ 23 พฤษภาคม 2561 เวลา 18:08:43 57,869 อ่าน
TOP