แนะนำ 5 จีพีเอส ติดตามรถยนต์ ของดีราคาถูก

จีพีเอส ติดตามรถยนต์

          แนะนำ 5 จีพีเอส ติดตามรถยนต์ ของดีราคาถูก อยากใช้ gps ติดตามรถ เลือกรุ่นไหนดี ลองมาเช็กดูกัน

          ว่าด้วยเรื่องรถยนต์ถือเป็นทรัพย์สินที่ราคาแพง จากสถิติตัวเลขรถยนต์หายในแต่ละปีเฉลี่ยที่ 300 กว่าคดี แชมป์รถหายยอดนิยมคือรถกระบะ ไม่เกี่ยงว่ารถใหม่หรือเก่า อีกสิ่งหนึ่งที่ควรรู้ไว้ว่าจากคดีรถยนต์หายทั้งหมด สามารถจับผู้ต้องหาและปิดคดีได้เพียง 10% จากคดีทั้งหมด          ในภาคประชาชนสามารถติดตามศูนย์ปรามปรามโจรกรรมรถยนต์และจักรยานยนต์ได้ที่ polislostcar.police.go.th และ เฟซบุ๊ก รถหาย - Lostcar

          เมื่อรถยนต์หายกว่าเจ้าของจะรู้ตัวว่าก็มีระยะเวลาหนึ่ง เแจ้งความหาหลักฐานจากกล้องวงจรปิดเหมือนงมเข็มในมหาสมุทร แต่ด้วยเทคโนโลยีใหม่อย่างระบบ จีพีเอส (GPS) เมื่อรถหายกดโทรศัพท์เช็กพิกัดของรถยนต์และประสานเจ้าหน้าที่ในพื้นที่จับกุมได้อย่างทันท่วงที

          อ่านเรื่องราวของระบบ GPS เต็ม ๆ ได้ที่นี่ GPS ติดตามรถ คืออะไร เลือกอย่างไรให้เหมาะ

          มาถึงจุดนี้เราจึงอยากแนะนำ GPS ติดตามรถ เน้นไปที่ความง่าย ไม่ต้องให้ช่างติดตั้ง ใช้ซิมการ์ดโทรศัพท์แบบเติมเงิน เป็นสัญญาณ GPS ส่งพิกัดผ่านระบบ SMS เปิดดูได้จาก google map ทำให้ไม่มีภาระผูกผันอะไรมาก

          1. GPS OMESHIN TK102 มีแบตเตอรี่สแตนบายได้ประมาณ 80 ชม.หรือจะเสียบสายไฟแล้วซ่อนในรถ หลายท่านที่ใช้อยู่ บอกว่ารุ่นนี้ให้ตำแหน่งแม่นจริง ราคาสั่งจำหน่ายออนไลน์ 500-700 บาท, ร้านจำหน่ายในไทย 1,100-1,500 บาท พร้อมการเซอร์วิสหลังการขาย

จีพีเอส ติดตามรถยนต์


คลิปรายละเอียดของ GPS Tracking TK102          2. GPS SinoTrack ST-901 พ่วงไฟจากแบตเตอรี่รถเท่านั้น กันน้ำกันฝุ่นเพราะไปซ่อนในห้องเครื่องรถ คุณภาพดีตำแหน่งแม่น ราคาสั่งจำหน่ายออนไลน์ประมาณ 550-700 บาท, ร้านจำหน่ายในไทย 1,000-1,500 บาท พร้อมการเซอร์วิสหลังการขาย

จีพีเอส ติดตามรถยนต์

คลิปรายละเอียดของ GPS SinoTrack ST-901          3. GPS​ MAOZUA​ GT02A ไม่มีแบตเตอรี่ในตัว ความแม่นยำดี เด่นสุดคือเรื่องราคาจำหน่ายที่เป็นมิตร ราคาสั่งจำหน่ายออนไลน์ 380-450 บาท, ร้านจำหน่ายในไทย 650-1,500 บาท พร้อมการเซอร์วิสหลังการขาย

จีพีเอส ติดตามรถยนต์

          4. GPS Autoleader 1.4 inch จิ๋วแจ๋ว ความแม่นยำสูง ราคาสั่งจำหน่ายออนไลน์ 400-450 บาท, ยังไม่มีร้านจำหน่ายในไทย

จีพีเอส ติดตามรถยนต์

          5. GPS MAOZUA OBD2 TK206 รุ่นนี้จุดเด่นคือเสียบผ่านพอร์ต OBD II ทำให้เราสามารถใช้ฟังก์ชั่นอื่น ๆ ได้เช่น รถมีการสั่นสะเทือนให้ส่ง SMS แจ้งเตือน, รถวิ่งออกนอกเขตที่ตั้งไว้ให้มีการแจ้งเตือน, เมื่อถูกถอดให้แจ้งเตือน SMS ราคาสั่งจำหน่ายออนไลน์ 550-650 บาท, ยังไม่มีร้านจำหน่ายในไทย

จีพีเอส ติดตามรถยนต์

          ทั้ง 5 รุ่นที่กล่าวมาใส่ซิมการ์ดโทรศัพท์ รองรับคลื่นความถี่ 850/900/1800/1900 MHz เท่านั้น

          ต้องการจะซื้อใช้ละทำไง ? แนะนำให้เอา "ชื่อรุ่น" ไปใส่ใน google เจอแน่นอน

          ส่วนผู้ที่อยากได้ซีรีย์สูง ๆ ที่มีฟังก์ชั่นเยอะ ลองตัดตัวเลขทิ้งได้ คุณจะได้​ฟังก์ชั่นจำพวก ปุ่มขอความช่วยเหลือ, ระบบดักฟังในรถ แต่การติดตั้งจะลำบากขึ้นและราคาก็สูงขึ้นเช่นกัน

          สุดท้ายขอให้มีความสุขกับการเลือกใช้ GPS ด้วยกันทุกท่านครับ  ​

ภาพประกอบจาก aliexpress และ เฟซบุ๊ก รถหาย - Lostcar

แนะนำ 5 จีพีเอส ติดตามรถยนต์ ของดีราคาถูก โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2561 เวลา 18:08:49 8,855 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แนะนำ 5 จีพีเอส ติดตามรถยนต์ ของดีราคาถูก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP