ดูคาติ จัดงาน สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับสองนักแข่งดูคาติในรายการ MotoGP

ducati

          ดูคาติจัดดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับนักแข่ง MotoGP ในงาน The Red Planet Bangkok by Sharich Holding​ สองนักแข่ง MotoGP จาก DUCATI TEAM คือ Andrea Dovizioso​ (อันเดรีย โดวิซิโอโซ่) และ orge Lorenzo (ฮอร์เฮ่ ลอเรนโซ่)

ducati

          ม.ล.ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล Chief Business Officer บริษัท ชาริช โฮลดิ้ง จำกัด และกรรมการผู้จัดการ ดูคาติไทยแลนด์ กล่าวถึงการจัดงาน The Red Planet Bangkok by Sharich Holding ว่า ​"โลกของการแข่งขันเป็นสิ่งที่อยู่ใน DNA ของ Ducati  มาตลอดระยะเวลากว่า 92 ปี ตั้งแต่วันแรกที่ดูคาติได้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ขึ้น

          ดูคาติได้ท้าทายกรอบความคิดต่าง ๆ มาโดยตลอด เพื่อทำให้รถดูคาติมีสมรรถนะที่ดีขึ้น ส่งผลให้ลูกค้าสามารถสัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่ที่แตกต่าง และทำให้นักแข่งของเราสามารถมีชัยชนะเหนือคู่แข่งในสนาม

ducati

          ซึ่งในปี 2007 ที่ผ่านมา Casey Stoner ได้นำรถ Ducati ของเขาขึ้นรับตำแหน่งแชมป์ในปีนั้น และเมื่อปีที่แล้ว ทั้ง Andrea Dovizioso (อันเดรีย โดวิซิโอโซ่) หมายเลข 4 และ Jorge Lorenzo (ฮอร์เฮ่ ลอเรนโซ่) หมายเลข 99 นักแข่งของดูคาติในวันนี้ก็แสดงให้เห็นแล้วว่า Ducati ไม่ได้ด้อยไปกว่าใคร และเกือบจะลุ้นแชมป์จนถึงสนามสุดท้ายในฤดูกาลที่ผ่านมา

          สำหรับการแข่งขัน MotoGP ในปีนี้จะมีการจัดการแข่งขันในประเทศไทยเป็นครั้งแรกที่จังหวัดบุรีรัมย์ ดูคาติจึงได้จัดงาน The Red Planet Bangkok by Sharich Holding ขึ้น เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสกับพลังแห่งมิตรภาพของความเป็นชาวดูคาทิสต้า

ducati

ducati

          เพื่อให้ท่านได้พบกับนักแข่งของเราอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ด้วยการดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 2 นักแข่ง MotoGP จาก DUCATI TEAM ทั้ง Andrea Dovizioso (อันเดรีย โดวิซิโอโซ่) หมายเลข 4 ที่ทำผลงานได้ดี และอีกหนึ่งนักแข่งที่ได้ย้ายมาสังกัด Ducati ในปี 2017 นั่นก็คือ Jorge Lorenzo (ฮอร์เฮ่ ลอเรนโซ่) หมายเลข 99 ซึ่ง 2 นักแข่งมีชื่อเสียงโด่งดัง และกำลังเป็นที่จับตาเรื่องฝีไม้ลายมือการขับขี่ในสนามแข่งรถจักรยานยนต์ทางเรียบ MotoGP

          ซึ่งดูคาติเองเชื่อมั่นว่าความสนุก ความเร้าใจของการแข่งขัน MotoGP ฤดูกาลที่ผ่านมา เป็นบทพิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพของ Ducati กับความมันส์เร้าใจที่จะมีมากยิ่งขึ้นไปอีกในฤดูกาลปีนี้"

ducati

ducati

ducati

          สำหรับมื้อดินเนอร์ The Red Planet Bangkok by Sharich Holding เป็นการเสิร์ฟเซ็ทเมนูดินเนอร์สุดพิเศษ ที่ตบท้าย​ด้วยเมนูสุดเซอร์ไพรส์เป็นของขวัญจากสองนักแข่ง MotoGP จาก DUCATI TEAM พร้อมการแสดงโชว์ในงาน และการสัมภาษณ์สองนักแข่งในไลฟ์สไตล์อีกด้านที่น้อยคนจะได้รู้จัก

ducati

ducati

          รวมถึงการคัดเลือกคำถามสุดโดนใจจากแฟนเพจ Ducati Thailand เพื่อมาสัมภาษณ์สองนักแข่งบนเวที ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่นจากการรวมของเหล่าดูคาทิสต้าเป็น Community แห่งมิตรภาพที่สร้างความประทับ ณ ห้อง Ballroom ของโรงแรม Novotel Suvarnabhumi เมื่อเร็ว ๆ นี้

ducati

ducati

ducati

ducati

ducati

ducati

ducati

ducati

ducati

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูคาติ จัดงาน สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับสองนักแข่งดูคาติในรายการ MotoGP โพสต์เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17:43:41 351 อ่าน
TOP