Royal Enfield Classic 500 เติม 2 สี ใหม่ ราคาเริ่ม 196,800 บาท

Royal Enfield Classic 500

          Royal Enfield Classic​ 500 รุ่นคลาสสิก 2 สีใหม่ เผยราคา Royal Enfield Classic​ 500 สีใหม่ เริ่ม 196,800 บาท

          รอยัล เอนฟิลด์ รถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกขนาดกลางสายพันธุ์อังกฤษที่มียอดขายเติบโตรวดเร็วที่สุดในโลก เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ รอยัล เอนฟิลด์ คลาสสิก 2 สีใหม่ อย่างเป็นทางการ ได้แก่ รอยัล เอนฟิลด์ คลาสสิก สเตลท์ แบล็ก (Royal Enfield Classic Stealth Black) และรอยัล เอนฟิลด์ คลาสสิก กันเมทัล เกรย์ (Royal Enfield Classic Gunmetal Grey)

Royal Enfield Classic 500

Royal Enfield Classic 500

          นายสมรรถ รอบบรรเจิด ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เจเนอร์รัล ออโต้ ซัพพลาย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรอยัล เอนฟิลด์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมมอเตอร์ไซค์ 2 สีใหม่ รุ่นคลาสสิกยอดนิยม รอยัล เอนฟิลด์ คลาสสิก สเตลท์ แบล็ก (Royal Enfield Classic Stealth Black) และรอยัล เอนฟิลด์ คลาสสิก กันเมทัล เกรย์ (Royal Enfield Classic Gunmetal Grey) ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017

Royal Enfield Classic 500

          นายสมรรถ รอบบรรเจิด ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เจเนอร์รัล ออโต้ ซัพพลาย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรอยัล 
เอนฟิลด์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย กล่าวว่า "รอยัล เอนฟิลด์ พยายามที่จะคงแบบฉบับสไตล์คลาสสิกที่เป็นอมตะ ด้วยแนวคิดดังกล่าวเป็นที่มาของมอเตอร์ไซค์ 2 สีใหม่ ได้แก่ รอยัล เอนฟิลด์ คลาสสิก สเตลท์ แบล็ก และรอยัล เอนฟิลด์ คลาสสิก กันเมทัล เกรย์ โดยทั้ง 2 สีใหม่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางของผู้ขับขี่ที่ต้องผ่านการเดินทางที่ยากลำบากในยามค่ำคืนภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Celebrate the Dark'

          มอเตอร์ไซค์จึงมาในสีดำด้านและสีเทาด้าน เรามั่นใจว่าทั้ง 2 สีใหม่ จะเข้ามาเติมเต็มความต้องการของผู้ขับขี่ชาวไทย สร้างแรงบันดาลใจเพื่อการเดินทางสู่ประสบการณ์ท้าทายใหม่ ๆ และถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางได้มากขึ้น พร้อมคงความสนุกจากการขับขี่บนท้องถนนได้อย่างเต็มเปี่ยม โดยทั้ง 2 สี ยังเข้ามาเพิ่มตัวเลือกสีในรุ่นคลาสสิกรวมเป็น 12 สี นับว่ามากที่สุดในมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางในประเทศไทย

          เพื่อให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับทุกไลฟ์สไตล์และบุคลิกของผู้ขับขี่ชาวไทย นอกจากนี้ เราตื่นเต้นอย่างมากที่ในงานนี้ได้มีโอกาสนำมอเตอร์ไซค์รุ่นหิมาลายันมาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยหลังการรอคอยมาอย่างยาวนาน ด้วยเอกลักษณ์และการใช้งานที่หลากหลายของมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ เราหวังว่าหิมาลายันจะช่วยขยายฐานลูกค้าของเราสู่กลุ่มใหม่​ ​ๆ​"
 
          Royal Enfield Classic 500​ ​​​สเตลท์ แบล็ก (Stealth Black) และ กันเมทัล เกรย์ (Gunmetal Grey) ราคา 196,800 บาท

Royal Enfield Classic 500

Royal Enfield Classic 500

          เป็น 2 สีใหม่ล่าสุดจากมอเตอร์ไซค์รุ่นคลาสสิก และเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดของรอยัล เอนฟิลด์ ในประเทศไทย​  ซึ่งใช้เครื่องยนต์ขนาด 500 ซี.ซี. โดยมอเตอร์ไซค์ทั้ง 2 สีใหม่นี้ ได้รับการพ่นสีในสไตล์สีแบบด้าน (Matt Finish) ให้คงความคลาสสิกแต่ยังแฝงไว้ด้วยความดุดัน

Royal Enfield Classic 500

          ติดตั้งดิสก์เบรกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมรถ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของมอเตอร์ไซค์รุ่นคลาสสิกที่ติดตั้งดิสก์เบรกทั้งสองล้ออีกด้วย
 
          ทั้งนี้ มอเตอร์ไซค์รอยัล เอนฟิลด์ รุ่นคลาสสิก เปิดตัวในระดับโลกครั้งแรกในปี 2008 โดยยึดการออกแบบด้วยรูปลักษณ์แบบย้อนยุคสไตล์มอเตอร์ไซค์สัญชาติอังกฤษช่วงยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 คงเอกลักษณ์ของความเป็นมอเตอร์ไซค์อังกฤษที่เรียบง่ายลงตัว รอยัล เอนฟิลด์ คลาสสิก พร้อมติดบังโคลนหน้า-หลัง ครอบไฟหน้า ตัวถังน้ำมัน กล่องเก็บเครื่องมือข้างรถทรงรี แผงระบายความร้อน มาตรวัดความเร็วแบบเข็ม เบาะนั่งตัวเดียวแบบติดสปริง ทั้งหมดมาในสไตล์ย้อนยุคให้ลุคแบบมอเตอร์ไซค์อังกฤษยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ขนานแท้

          ข้อมูลจำเพาะ​ Royal Enfield Classic 500 Stealth Black และ Gunmetal Grey

Royal Enfield Classic 500

Royal Enfield Classic 500

Royal Enfield Classic 500

Royal Enfield Classic 500

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Royal Enfield Classic 500 เติม 2 สี ใหม่ ราคาเริ่ม 196,800 บาท โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2560 เวลา 12:38:32 10,589 อ่าน
TOP