รอยัล เอนฟิลด์ เปิดเอ็กซ์คลูซีฟ สโตร์แห่งที่ 2 วางเป้าอีก 7 แห่ง

รอยัล เอนฟิลด์

          รอยัล เอนฟิลด์ เปิด​เอ็กซ์คลูซีฟ สโตร์แห่งที่ 2 เป็นศูนย์บริการลำดับที่ 4 ของรอยัล เอนฟิลด์ในประเทศไทย วางเป้าหมาย ขยายศูนย์บริการอีก 7 แห่งตามหัวเมืองทั่วประเทศภายในปี 2561

          ​เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 รอยัล เอนฟิลด์ ผู้นำตลาดมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางระดับโลกเดินหน้าขยายการให้บริการแบบเต็มรูปแบบเปิด  รอยัล เอนฟิลด์ วิภาวดี เอ็กซ์คลูซีฟ สโตร์  ซึ่งนับเป็นเอ็กซ์คลูซีฟ สโตร์ (Exclusive Store) แห่งที่ 2 และศูนย์บริการลำดับที่ 4 ของรอยัล เอนฟิลด์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

          จัดจำหน่ายและเตรียมรถทดสอบรอยัล เอนฟิลด์ ครบทุกรุ่น รวมถึงให้บริการเช็คระยะ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง โดยสามารถรองรับรถที่นำมาเข้าเซอร์วิสได้ประมาณ 100 คันต่อเดือน

          นับเป็นเอ็กซ์คลูซีฟ สโตร์แห่งที่สองภายหลังการเปิดตัวสโตร์แห่งแรกที่ทองหล่อเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปี 2559 พร้อมตั้งเป้าขยายศูนย์บริการอีก 7 แห่งตามหัวเมืองทั่วประเทศภายในปี 2561 เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการสำหรับลูกค้าปัจจุบันและขยายฐานลูกค้าใหม่ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ

รอยัล เอนฟิลด์

รอยัล เอนฟิลด์

          
นายสมรรถ รอบบรรเจิด ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เจเนอร์รัล ออโต้ ซัพพลาย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรอยัล เอนฟิลด์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย กล่าวว่า ​"การเปิด รอยัล เอนฟิลด์ วิภาวดี เอ็กซ์คลูซีฟ สโตร์ นับเป็นอีกย่างก้าวสำคัญของรอยัล เอนฟิลด์ ประเทศไทย สะท้อนให้เห็นกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าตลอดระยะเวลา 20 เดือนแรกของแบรนด์ในประเทศไทย

รอยัล เอนฟิลด์

          การขยายศูนย์บริการนับเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญและยังแสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการเติบโตทางธุรกิจ ตลอดจนความพร้อมในการรองรับลูกค้าที่เพิ่มขึ้นทั่วประเทศ โดยเรามุ่งมั่นมอบบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบและให้ความรู้สึกใกล้ชิดเป็นกันเองกับลูกค้า เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้หลากหลายรูปแบบ

          ยอดขายราว 45% ของเรามาจากลูกค้านอกเขตกรุงเทพฯ โดยการขยายศูนย์บริการใหม่ทั้ง 7 แห่งในแต่ละจังหวัดทั่วประเทศภายในปี 2561 จะช่วยให้เราสามารถบริการลูกค้าปัจจุบันและผู้ชื่นชอบแบรนด์รอยัล เอนฟิลด์ได้อย่างทั่วถึง"

รอยัล เอนฟิลด์
 
รอยัล เอนฟิลด์

          รอยัล เอนฟิลด์ วิภาวดี เอ็กซ์คลูซีฟ สโตร์​ ให้บริการลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งเป็นโชว์รูมสำหรับจัดจำหน่ายรถรอยัล เอนฟิลด์ พร้อมจัดเตรียมมอเตอร์ไซค์ทดสอบครบทุกรุ่น ตลอดจนมีพื้นที่ส่วนบริการที่ให้บริการครอบคลุมการเช็คระยะและเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในพื้นที่ขนาด 57 ตารางเมตร ให้ลูกค้าได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์กับรถมอเตอร์ไซค์รอยัล เอนฟิลด์ สไตล์คลาสสิกจากต้นกำเนิดประเทศอังกฤษที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานได้อย่างครบวงจร

รอยัล เอนฟิลด์

รอยัล เอนฟิลด์

          สามารถรองรับรถมอเตอร์ไซค์ที่นำเข้ามารับบริการได้ประมาณ 100 คันต่อเดือน ทั้งนี้ รอยัล เอนฟิลด์ วิภาวดี เอ็กซ์คลูซีฟ สโตร์ ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต เขตจตุจักร ใกล้บริเวณห้าแยกลาดพร้าว เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์-วันเสาร์เวลา 9.00-18.00 น. ส่วนวันอาทิตย์เปิดบริการเวลา 11.00-17.00 น.

          ปัจจุบัน รอยัล เอนฟิลด์มีศูนย์บริการที่เปิดให้บริการลูกค้าอยู่ทั้งหมด 4 แห่งได้แก่ ศูนย์จำหน่ายรอยัล เอนฟิลด์ ทองหล่อ เอ็กซ์คลูซีฟ สโตร์แห่งแรกในประเทศไทย, ศูนย์บริการหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ศูนย์บริการจังหวัดนครราชสีมา และล่าสุดรอยัล เอนฟิลด์ วิภาวดี เอ็กซ์คลูซีฟ สโตร์

          ภายในปี 2561 จะขยายศูนย์บริการเพิ่มอย่างเป็นทางการทั่วประเทศอีก 7 แห่งในพื้นที่ต่าง​ ​ๆ แบ่งเป็นในเขตกรุงเทพฯ ได้แก่เขตธนบุรี, พระราม 2 และพระราม 5 รวมถึงในจังหวัดอื่น​ ​ๆ อาทิ จังหวัดเชียงใหม่ อุดรธานี และภูเก็ต จึงทำให้มีศูนย์บริการครอบคลุมหัวเมืองรวมทั้งสิ้น 11 แห่งทั่วประเทศ
รอยัล เอนฟิลด์

รอยัล เอนฟิลด์

รอยัล เอนฟิลด์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รอยัล เอนฟิลด์ เปิดเอ็กซ์คลูซีฟ สโตร์แห่งที่ 2 วางเป้าอีก 7 แห่ง โพสต์เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18:08:32 445 อ่าน
TOP