YOKOHAMA ADVAN dB V552 ชูจุดเด่นความนุ่มเงียบที่เหนือใคร

YOKOHAMA ADVAN dB V552

          YOKOHAMA  เปิดตัวยางรถยนต์​ YOKOHAMA ADVAN dB V552 รองรับรถยนต์นั่งทั่วไปขนาดไม่เกิน 7 ที่นั่ง มีให้เลือกมากถึง 45 ขนาด ตั้งแต่ขอบ 14-20 นิ้ว หน้ากว้าง 155-265 มิลลิเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 2,850 บาท

YOKOHAMA ADVAN dB V552

          ​นาย ทาเคโตชิ โมริตะ (Mr. Taketoshi Morita) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โยโกฮามา ไทร์ เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "YOKOHAMA ADVAN dB V552" เป็นยางรถยนต์พรีเมี่ยมที่รองรับรถยนต์นั่งทั่วไปขนาดไม่เกิน 7 ที่นั่ง

          ครอบคลุมไปถึงกลุ่มรถยนต์ซีดานหรูขนาดกลางและขนาดใหญ่ อาทิ Nissan Teana, Honda Accord, Toyota Camry, BMW Series 4,5,6,7, Mercedes Benz E-class, S-class เป็นต้น ออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อมอบสุนทรียภาพความนุ่มเงียบที่เหนือใครอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยในทุกการขับขี่ เหมาะสำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวัน โดยมีให้เลือกใช้มากถึง 45 ขนาด ตั้งแต่ขอบ 14-20 นิ้ว หน้ากว้าง 155-265 มิลลิเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 2,850 บาท

YOKOHAMA ADVAN dB V552

YOKOHAMA ADVAN dB V552

YOKOHAMA ADVAN dB V552

          ยางรถยนต์พรีเมี่ยม​ YOKOHAMA ADVAN dB decibel V552 นอกจากจะช่วยสร้างสีสันใหักับตลาดยางรถยนต์เมืองไทยโดยรวมให้เกิดความคึกคักในช่วงไฮซีซั่น โดยเฉพาะกลุ่มยางรถยนต์พรีเมี่ยมที่มีการแข่งขันกันดุเดือดแล้ว ยังช่วยเติมเต็มเป้ายอดขายในปี 2560 ที่คาดการณ์ไว้ประมาณ 400,000 เส้นอีกด้วย หรือเติบโตกว่าปีที่ผ่านมาราว 6%

          บริษัทฯ ยังจัดแคมเปญส่งเสริมการขายและกระตุ้นยอดขายยางรุ่นนี้ ผ่านร้านค้าผู้แทนจำหน่ายกว่า 250 แห่ง และศูนย์บริการยางมาตรฐาน YOKOHAMA CLUB NETWORK (YCN)  61 แห่งทั่วประเทศไทย เมื่อซื้อยาง YOKOHAMA ADVAN dB V552 จำนวน 4 เส้น รับฟรีทันที หมอนหนังสวยหรูจำนวน 1 ใบ  ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคมนี้ เท่านั้น"

YOKOHAMA ADVAN dB V552

          ​นาย ทาเคโตชิ โมริตะ กล่าวเพิ่มเติมว่า ยางรถยนต์พรีเมี่ยม "YOKOHAMA ADVAN dB V552" ถูกคิดค้นวิจัยและพัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถยนต์นั่ง ครอบคลุมถึงกลุ่มรถยนต์ซีดานหรูขนาดกลางและขนาดใหญ่รวมถึงกลุ่มรถตู้ MPV ในทุกมิติที่เหนือกว่าใคร ด้วยการเลือกใช้วัตถุที่มีคุณภาพสูงและการออกแบบโครงสร้างของยางใหม่ มาพร้อมนวัตกรรมการผลิตยางรถยนต์อันล้ำสมัยของ YOKOHAMA โดยเฉพาะ

YOKOHAMA ADVAN dB V552

YOKOHAMA ADVAN dB V552

          บล็อกดอกยาง ออกแบบให้มีการลบเหลี่ยมมากขึ้น และลักษณะร่องยางบิดเป็นเกลียว : ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของดอกยาง เพิ่มสมรรถนะในการทรงตัว ทั้งยังช่วยลดเสียงรบกวน และลดการสึกแบบไม่เรียบ ทำให้ยางมีความนุ่มเงียบยาวนานยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังออกแบบบล็อกดอกยางให้มีขนาดแตกต่างกัน เพื่อช่วยการกระจายความถี่เสียงเมื่อยางสัมผัสกับพื้นถนน ส่งผลให้เสียงรบกวนในห้องโดยสารลดลง

YOKOHAMA ADVAN dB V552

          เนื้อยาง dB สูตรใหม่ : ส่วนประกอบเนื้อยางสามารถผสานและยึดเกาะไปกับความขรุขระของพื้นผิวถนนให้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดการสั่นสะเทือน เพื่อการขับขี่ที่นุ่มนวลสะดวกสบายที่เหนือกว่า และยังเพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่บนถนนเปียก นอกจากนั้นยังพัฒนาส่วนผสมเนื้อยางบริเวณแก้มยางให้มีความแข็งแรงมากขึ้น ช่วยยืดอายุการใช้งานของยางให้ยาวนาน และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมัน

          เพิ่มความแข็งแกร่งของโครงสร้างยาง : เพิ่มเข็มขัดรัดหน้ายาง เข็มขัดปิดมุมยาง และเข็มขัดที่แก้มยาง เพื่อความแข็งแกร่งมากขึ้นของหน้ายาง แก้มยาง โดยเข็มขัดช่วยควบคุมการสั่นสะเทือนบริเวณยางให้สั่นสะเทือนน้อย ส่งผลให้สมรรถนะการบังคับควบคุมมีความมั่นคงในการขับขี่ยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ขับขี่มั่นใจในทุกการเข้าโค้งและการเดินทาง ออกแบบมาให้เหมาะกับรถยนต์หรูที่มีน้ำหนักรถมาก และสำหรับผู้ขับขี่ที่เน้นประสบการณ์การขับขี่ที่สมดุล ขับเข้าโค้งมั่นใจแม้ในสภาวะถนนเปียก แม้ผู้ขับขี่จะขับเข้าโค้งด้วยความเร็วสูงก็ตาม

YOKOHAMA ADVAN dB V552

YOKOHAMA ADVAN dB V552

          YOKOHAMA ADVAN dB V552 พร้อมให้พิสูจน์และสัมผัสสุนทรียภาพของความนุ่มเงียบ​ พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ดีขึ้น มั่นใจในทุกการเดินทางควบคู่กับอัตราประหยัดน้ำมันอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายของ YOKOHAMA กว่า 250  แห่ง และศูนย์บริการยางมาตรฐาน YOKOHAMA CLUB NETWORK (YCN) 61 แห่งทั่วประเทศไทย

YOKOHAMA ADVAN dB V552

YOKOHAMA ADVAN dB V552YOKOHAMA ADVAN dB V552 ชูจุดเด่นความนุ่มเงียบที่เหนือใคร โพสต์เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11:30:24 2,420 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: YOKOHAMA ADVAN dB V552 ชูจุดเด่นความนุ่มเงียบที่เหนือใคร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP