x close

YOKOHAMA ADVAN dB V552 ชูจุดเด่นความนุ่มเงียบที่เหนือใคร

YOKOHAMA ADVAN dB V552

          YOKOHAMA  เปิดตัวยางรถยนต์​ YOKOHAMA ADVAN dB V552 รองรับรถยนต์นั่งทั่วไปขนาดไม่เกิน 7 ที่นั่ง มีให้เลือกมากถึง 45 ขนาด ตั้งแต่ขอบ 14-20 นิ้ว หน้ากว้าง 155-265 มิลลิเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 2,850 บาท
YOKOHAMA ADVAN dB V552

          ​นาย ทาเคโตชิ โมริตะ (Mr. Taketoshi Morita) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โยโกฮามา ไทร์ เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "YOKOHAMA ADVAN dB V552" เป็นยางรถยนต์พรีเมี่ยมที่รองรับรถยนต์นั่งทั่วไปขนาดไม่เกิน 7 ที่นั่ง

          ครอบคลุมไปถึงกลุ่มรถยนต์ซีดานหรูขนาดกลางและขนาดใหญ่ อาทิ Nissan Teana, Honda Accord, Toyota Camry, BMW Series 4,5,6,7, Mercedes Benz E-class, S-class เป็นต้น ออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อมอบสุนทรียภาพความนุ่มเงียบที่เหนือใครอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยในทุกการขับขี่ เหมาะสำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวัน โดยมีให้เลือกใช้มากถึง 45 ขนาด ตั้งแต่ขอบ 14-20 นิ้ว หน้ากว้าง 155-265 มิลลิเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 2,850 บาท

YOKOHAMA ADVAN dB V552

YOKOHAMA ADVAN dB V552

YOKOHAMA ADVAN dB V552

          ยางรถยนต์พรีเมี่ยม​ YOKOHAMA ADVAN dB decibel V552 นอกจากจะช่วยสร้างสีสันใหักับตลาดยางรถยนต์เมืองไทยโดยรวมให้เกิดความคึกคักในช่วงไฮซีซั่น โดยเฉพาะกลุ่มยางรถยนต์พรีเมี่ยมที่มีการแข่งขันกันดุเดือดแล้ว ยังช่วยเติมเต็มเป้ายอดขายในปี 2560 ที่คาดการณ์ไว้ประมาณ 400,000 เส้นอีกด้วย หรือเติบโตกว่าปีที่ผ่านมาราว 6%

          บริษัทฯ ยังจัดแคมเปญส่งเสริมการขายและกระตุ้นยอดขายยางรุ่นนี้ ผ่านร้านค้าผู้แทนจำหน่ายกว่า 250 แห่ง และศูนย์บริการยางมาตรฐาน YOKOHAMA CLUB NETWORK (YCN)  61 แห่งทั่วประเทศไทย เมื่อซื้อยาง YOKOHAMA ADVAN dB V552 จำนวน 4 เส้น รับฟรีทันที หมอนหนังสวยหรูจำนวน 1 ใบ  ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคมนี้ เท่านั้น"

YOKOHAMA ADVAN dB V552

          ​นาย ทาเคโตชิ โมริตะ กล่าวเพิ่มเติมว่า ยางรถยนต์พรีเมี่ยม "YOKOHAMA ADVAN dB V552" ถูกคิดค้นวิจัยและพัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถยนต์นั่ง ครอบคลุมถึงกลุ่มรถยนต์ซีดานหรูขนาดกลางและขนาดใหญ่รวมถึงกลุ่มรถตู้ MPV ในทุกมิติที่เหนือกว่าใคร ด้วยการเลือกใช้วัตถุที่มีคุณภาพสูงและการออกแบบโครงสร้างของยางใหม่ มาพร้อมนวัตกรรมการผลิตยางรถยนต์อันล้ำสมัยของ YOKOHAMA โดยเฉพาะ

YOKOHAMA ADVAN dB V552

YOKOHAMA ADVAN dB V552

          บล็อกดอกยาง ออกแบบให้มีการลบเหลี่ยมมากขึ้น และลักษณะร่องยางบิดเป็นเกลียว : ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของดอกยาง เพิ่มสมรรถนะในการทรงตัว ทั้งยังช่วยลดเสียงรบกวน และลดการสึกแบบไม่เรียบ ทำให้ยางมีความนุ่มเงียบยาวนานยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังออกแบบบล็อกดอกยางให้มีขนาดแตกต่างกัน เพื่อช่วยการกระจายความถี่เสียงเมื่อยางสัมผัสกับพื้นถนน ส่งผลให้เสียงรบกวนในห้องโดยสารลดลง

YOKOHAMA ADVAN dB V552

          เนื้อยาง dB สูตรใหม่ : ส่วนประกอบเนื้อยางสามารถผสานและยึดเกาะไปกับความขรุขระของพื้นผิวถนนให้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดการสั่นสะเทือน เพื่อการขับขี่ที่นุ่มนวลสะดวกสบายที่เหนือกว่า และยังเพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่บนถนนเปียก นอกจากนั้นยังพัฒนาส่วนผสมเนื้อยางบริเวณแก้มยางให้มีความแข็งแรงมากขึ้น ช่วยยืดอายุการใช้งานของยางให้ยาวนาน และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมัน

          เพิ่มความแข็งแกร่งของโครงสร้างยาง : เพิ่มเข็มขัดรัดหน้ายาง เข็มขัดปิดมุมยาง และเข็มขัดที่แก้มยาง เพื่อความแข็งแกร่งมากขึ้นของหน้ายาง แก้มยาง โดยเข็มขัดช่วยควบคุมการสั่นสะเทือนบริเวณยางให้สั่นสะเทือนน้อย ส่งผลให้สมรรถนะการบังคับควบคุมมีความมั่นคงในการขับขี่ยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ขับขี่มั่นใจในทุกการเข้าโค้งและการเดินทาง ออกแบบมาให้เหมาะกับรถยนต์หรูที่มีน้ำหนักรถมาก และสำหรับผู้ขับขี่ที่เน้นประสบการณ์การขับขี่ที่สมดุล ขับเข้าโค้งมั่นใจแม้ในสภาวะถนนเปียก แม้ผู้ขับขี่จะขับเข้าโค้งด้วยความเร็วสูงก็ตาม

YOKOHAMA ADVAN dB V552

YOKOHAMA ADVAN dB V552

          YOKOHAMA ADVAN dB V552 พร้อมให้พิสูจน์และสัมผัสสุนทรียภาพของความนุ่มเงียบ​ พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ดีขึ้น มั่นใจในทุกการเดินทางควบคู่กับอัตราประหยัดน้ำมันอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายของ YOKOHAMA กว่า 250  แห่ง และศูนย์บริการยางมาตรฐาน YOKOHAMA CLUB NETWORK (YCN) 61 แห่งทั่วประเทศไทย

YOKOHAMA ADVAN dB V552

YOKOHAMA ADVAN dB V552เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
YOKOHAMA ADVAN dB V552 ชูจุดเด่นความนุ่มเงียบที่เหนือใคร โพสต์เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11:30:24 18,462 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP