Lexus NX 2018 โฉมใหม่ หรูหรา หวือหวา ประณีต ราคาเริ่ม 2.93 ล้านบาท

          Lexus NX 2018 โฉมใหม่​ ปรับดีไซน์ภายนอก-ภายใน ​Lexus NX 2018 ครอสโอเวอร์พรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่น ราคาเริ่ม 2.93 ล้านบาท
Lexus NX 2018

          วันที่ 31 ตุลาคม 2560 เลกซัสกรุ๊ป บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ได้แจ้งข่าวพร้อมจำหน่าย Lexus NX 2018 รุ่นปรับโฉม​ สุดยอด Urban X-Over (เออเบิน ครอสโอเวอร์) ระดับหรู ภายใต้แนวคิด "The urbaNXplorer" เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนเมืองยุคใหม่ ที่มีวิถีชีวิตไม่ซ้ำใคร ชอบเดินทางออกไปค้นหาประสบการณ์ใหม่ ๆ เพื่อนำมากำหนดและสร้างรูปแบบของการใช้ชีวิตด้วยตัวเอง

          Lexus NX 2018 รุ่นปรับโฉม​​ มีเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับ Lexus Safety System Plus (LSS+) ผสานกับการออกแบบภายในที่สะท้อนถึงความตั้งใจในการผลิตจากช่างฝีมือระดับสูงของญี่ปุ่น (Takumi Craftsmanship) ซึ่งได้รับการยอมรับในด้านความประณีต

          ​สำหรับ Lexus NX เป็นรถรุ่นที่ขายดีที่สุดของเลกซัสในประเทศไทย นับตั้งแต่เปิดตัวในปี พ.ศ. 2557 จนถึงปัจจุบัน ด้วยยอดจำหน่ายรวมภายในประเทศกว่า 1,400 คัน พร้อมการันตีถึงความนิยมด้วยยอดจำหน่ายสะสม ทั่วโลกกว่า 400,000 คัน

          Lexus NX 2018 โฉมใหม่ ​​ดีไซน์ภายนอกที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

Lexus NX 2018

​          - ​ ชุดไฟหน้าและไฟส่องสว่าง LED 3-Eye Projector-Type ดีไซน์ใหม่​ ชุดไฟหน้าดีไซน์ใหม่ที่เรียงตัวในลักษณะสามเหลี่ยมซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก Sport Coupe อย่าง Lexus LC มาพร้อมกับไฟส่องสว่างในเวลากลางวันและไฟเลี้ยวใหม่แบบ Sequential Turning Lamps ที่แสงสัญญาณไฟเลี้ยวจะกะพริบจากด้านในเลื่อนสู่ด้านนอก ซึ่งนอกจากจะสร้างความโดดเด่นแล้วยังช่วยเพิ่มทัศนวิสัยที่ดีในการขับขี่ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน (*สำหรับเกรด Grand Luxury ขึ้นไป)

Lexus NX 2018

Lexus NX 2018

          ​-​  กระจังหน้า Spindle Grille ดีไซน์ใหม่…เพิ่มความดุดันด้วยกระจังหน้า Spindle Grille แบบเต็มกรอบ ตอกย้ำเอกลักษณ์เฉพาะของเลกซัส เสริมความสง่างามและสะกดทุกสายตาตั้งแต่แรกเห็น

Lexus NX 2018

          ​- ​ ชุดไฟท้ายดีไซน์ใหม่ LED Rear Combinations Lamps…ไฟท้าย LED รูปตัว L ถูกขยายให้ยาวขึ้นรับกับเส้นสายท้ายตัวรถและช่วยเพิ่มความชัดเจนในการมองเห็นแก่ผู้ร่วมทาง 

Lexus NX 2018

          ​- ​กันชนหลังดีไซน์ใหม่...ทำให้เลกซัส NX รุ่นปรับโฉม โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยการออกแบบกันชนด้านหลังให้มีเส้นสายที่รับกันกับลำตัวรถ และสำหรับรุ่น NX 300 ที่มีท่อไอเสียแบบคู่สะท้อนความสปอร์ตอย่างแตกต่าง

Lexus NX 2018

          ​- ​ ประตูหลังเปิด-ปิดไฟฟ้าอัตโนมัติที่มาพร้อมกับระบบ Kick Sensor*...ทำงานด้วยระบบเซ็นเซอร์ใต้กันชน มอบความสะดวกสบายสูงสุดโดยเฉพาะเวลาที่คุณมีสัมภาระในมือเป็นจำนวนมาก (*สำหรับเกรด Grand Luxury ขึ้นไป)

​          ​ล้ออะลูมินัมอัลลอยขนาด 18 นิ้ว ดีไซน์ใหม่*…สะท้อนความสปอร์ตและหรูหราอย่างลงตัว (*สำหรับเกรด Grand Luxury และ Premium)

          Lexus NX 2018 โฉมใหม่​ กับการออกแบบภายใน

Lexus NX 2018

Lexus NX 2018

          ​- ​คุณภาพของวัสดุหุ้มเบาะและการตัดเย็บอย่างประณีตจากเลกซัส… เฉกเช่นงานฝีมือชั้นครู เลกซัสได้ให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพของวัสดุและการตัดเย็บเป็นอย่างมาก โดยเบาะนั่งและงานหนังทุกชิ้นถูกตัดเย็บมาด้วยทักษะชั้นครูของช่างฝีมือระดับสูงของญี่ปุ่น (Takumi Craftsmanship) ทำให้งานเย็บทุกฝีเข็มออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ แข็งแรง ทนต่อความร้อนสูง สำหรับ เลกซัส NX รุ่นปรับโฉมได้เสนอทางเลือกใหม่ สี Ochre (สีน้ำตาลอ่อน) ในเกรด Premium และ Grand Luxury และสี Flare Red ในเกรด F SPORT

Lexus NX 2018
Lexus NX 2018

          ​- ​จอแสดงผลข้อมูล Electro Multi Vision (EMV)  ขนาดใหญ่ 10.3 นิ้ว*…สวยหรู แสดงข้อมูลการขับขี่อย่างเด่นชัด (*สำหรับเกรด Premium และ F SPORT)
 
          ​- ​ระบบปฏิบัติการแบบสัมผัสอันล้ำหน้า Remote Touch Interface*… ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการสั่งการระบบนำทางและระบบความบันเทิงได้อย่างง่ายดายเพียงนิ้วสัมผัส 

Lexus NX 2018

          - ​Drive Mode Select  … ทำให้สามารถเลือกการขับขี่ทั้งโหมด Normal, Eco, Sport S และสำหรับเกรด F SPORT ให้คุณได้เร้าใจกับการขับขี่เพิ่มเติมในรูปแบบ Sport S+ และโหมดใหม่ Customize ซึ่งจะมาพร้อมระบบรองรับแปรผัน AVS* ที่จะช่วยปรับระดับความหนืดของโช้คอัพให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติตลอดเวลาได้มากถึง 650 ระดับ เพิ่มความมั่นใจในการทรงตัวทุกย่านความเร็ว
          Lexus NX 201​8 กับ​​ระบบความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ 

          ​- Pre-crash Safety System (PCS)* ...เมื่อสัญญาณเรดาร์ซึ่งทำงานพร้อมกับกล้อง ตรวจพบความเป็นไปได้ที่อาจจะเกิดการปะทะขึ้นกับสิ่งกีดขวางด้านหน้า ระบบจะส่งสัญญาณเตือนคนขับและสั่งการให้ระบบช่วยเบรกทำงานโดยอัตโนมัติ (*สำหรับเกรด Premium และ F SPORT)

Lexus NX 2018

          ​- Adaptive Radar Cruise Control*...ระบบจะช่วยรักษาระยะห่างระหว่างรถของคุณกับรถคันหน้าอย่างเหมาะสม โดยระบบจะลดความเร็วให้สอดคล้องกับความเร็วของรถคันหน้าในทันที เมื่อตรวจพบว่ารถคันหน้ามีการชะลอความเร็วลง โดยความเร็วจะเพิ่มขึ้นกลับคืนสู่ค่าเดิมที่ตั้งไว้เมื่อรถคันหน้ามีการเร่งความเร็วขึ้น (*สำหรับเกรด Premium และ F SPORT)

          ​- ​Lane Keeping Assist (LKA)*...ระบบจะทำการส่งสัญญาณสั่นเตือนที่พวงมาลัย พร้อมกับแจ้งเตือนบนจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ในทันที เมื่อตรวจพบว่ารถยนต์มีการขับข้ามเลนโดยไม่มีการเปิดสัญญาณไฟเลี้ยว (*สำหรับเกรด Premium และ F SPORT)

Lexus NX 2018

          ​- ​Adaptive High Beam System (AHS)*...ระบบปรับไฟสูง-ต่ำอย่างอัจฉริยะ เมื่อกล้องหน้ารถตรวจพบว่ามีรถยนต์วิ่งอยู่ด้านหน้าหรือวิ่งสวนมา เพื่อช่วยให้ลดการรบกวนรถคันอื่น แผงควบคุม LED  11 ชิ้นที่ทำงานแยกอิสระ จะทำหน้าที่ปรับไฟจากไฟสูงเป็นไฟต่ำอัตโนมัติทันทีสำหรับดวงที่ส่งผลกระทบต่อรถคันอื่น และเมื่อรถร่วมทางคันดังกล่าวออกพ้นจากระยะ ไฟดวงดังกล่าวจะกลับมาเป็นไฟสูงอีกครั้งโดยอัตโนมัติ (*สำหรับเกรด Premium และ F SPORT)

          Lexus NX 201​8​ มีให้เลือก 11 สี

          White Nova Glass Flake**, Sonic Quartz, Mercury Gray Mica, Platinum Silver Metallic , Sonic Titanium, Black, Graphite Black Glass Flake, Red Mica Crystal Shine, Amber Crystal Shine*, Sparkling Meteor Metallic, Lava Orange Crystal Shine**

* สำหรับเกรด Luxury, Grand Luxury และ Premium เท่านั้น
** สำหรับเกรด F SPORT เท่านั้น

          ​ราคาจำหน่าย Lexus NX 201​8​ รุ่นปรับโฉมใหม่

          NX300

          ​- ​รุ่น F SPORT แบบขับเคลื่อน 4 ล้อ            4,450,000 บาท
          ​- รุ่น Grand Luxury                    3,440,000 บาท

          NX300h

​          - รุ่น F SPORT                        4,050,000 บาท
          ​- รุ่น Premium                          3,550,000 บาท
          ​- รุ่น Grand Luxury                    3,140,000 บาท
          ​- รุ่น Luxury                        2,930,000 บาท

          รับประกันคุณภาพ 4 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และการบริการจากเลกซัส เซอร์วิส คอร์เนอร์

          ​สำหรับผู้ที่ซื้อรถยนต์เลกซัสทุกรุ่นจากผู้แทนจำหน่ายเลกซัสอย่างเป็นทางการ ได้รับสิทธิ์เป็นสมาชิก Lexus Club รวมทั้งสิทธิพิเศษจาก Lexus Privilege ผ่าน Mobile Application "Lexus Elite Club" พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ และสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าคนสำคัญตลอดทั้งปี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Lexus NX 2018 โฉมใหม่ หรูหรา หวือหวา ประณีต ราคาเริ่ม 2.93 ล้านบาท โพสต์เมื่อ 1 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:11:18 32,464 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP