

1958: SUPER CUB C100
Honda Super Cub 2018 มีการปรับโฉมเรียกว่าใกล้เคียงกับเจเนเรชั่นแรกที่เริ่มผลิตในปีค.ศ. 1958 มากกว่าเดิม ในประเทศญี่ปุ่นมีการผลิตออกมา 2 รุ่นย่อย Super Cub 50 และ Super Cub 110 และมีการเสริมอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับใช้บรรทุกในรุ่น Pro ที่จะให้ตะกร้าด้านหน้า และตะแกรงสำหรับบรรทุกในด้านหลัง


ด้านรูปลักษณ์ Honda Super Cub 2018 ถูกพัฒนาให้ดูลื่นไหลมากขึ้น กระบังลมที่ขาโค้งมนและกว้างขึ้นเล็กน้อย ที่เสริมช่องเก็บของเล็กน้อยที่ช่วงกลางรถเป็นฝาเปิดได้ทั้งสองด้าน

ไฟเลี้ยว ไฟหน้า รวมถึงไฟท้ายเปลี่ยนระบบ LED ที่ประหยัดพลังงานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าหลอดไส้ ชุดโคมไฟหน้าและไฟเลี้ยวยังเป็นทรงกลมแต่มีการปรับขนาดให้เล็กลง แต่จัดวางตำแหน่งอุปกรณ์แต่ละจุดในแบบฉบับของ Honda Super Cub
Honda Super Cub 2018 ได้เริ่มวางขายในญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ฮอนด้าเลือกย้ายฐานการผลิตจากประเทศจีนกลับมาที่ โรงงานในเมืองคุมาโมโต ในญี่ปุ่นด้วย

Honda Super Cub 2016 ที่จำหน่ายในประเทศไทย
ย้อนกลับมาในส่วนของประเทศไทย เราก็มีจำหน่ายอยู่ในเวลานี้ แต่ไม่ใช่ Super Cub แท้แต่เป็นการนำ Honda Dream มาตกแต่งในแบบ Super Cub เชื่อว่าอาจมีการเปลี่ยนแปลง และในปีหน้าจะมี Honda Super Cub แท้ ๆ ทำตลาดก็เป็นได้













