CTS ผนึกยักษ์ใหญ่ญี่ปุ่น KeePer Proshop ทำเคลือบแก้วพรีเมียม

เคลือบแก้วรถยนต์

          ซีทีเอส กรุ๊ป ผนึกยักษ์ใหญ่ญี่ปุ่น คีปเปอร์ โปรช็อป​ ​รุกธุรกิจศูนย์เคลือบแก้วรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม​ มั่นใจไทยพร้อมเป็น Hub ของคาร์แคร์ในภูมิภาคอาเซียน ทุ่มงบบุกสมรภูมิ เร่งผุดดีลเลอร์ปูพรมทุกจังหวัดทั่วประเทศ ประเดิมสาขาแรก จ.พิษณุโลกมั่นใจ Innovative Start up แห่ร่วมลงทุนชี้ตลาดแนวโน้มรุ่ง เม็ดเงินสะพัดทะลุ 3 พันล้าน ลูกค้าพุ่งกระฉูด


          คาร์แคร์ระดับพรีเมี่ยมร้อนเดือด ซีทีเอส กรุ๊ป (CTS Group) รุกธุรกิจ ผนึกกำลังแบรนด์ยักษ์ใหญ่ญี่ปุ่น คีปเปอร์ โปรช็อป (KeePer Proshop) เดินหน้าขยายตลาดศูนย์เคลือบแก้วรถยนต์ เต็มรูปแบบ เร่งผุดดีลเลอร์ปูพรมทุกจังหวัดทั่วประเทศ

          ตั้งเป้าเฟสแรกลุยหัวเมืองใหญ่ 20 สาขา มั่นใจ
นักลงทุนและผู้ประกอบการแบบธุรกิจนวัตกรรมรุ่นใหม่ (Innovative Startup) สนใจร่วมเป็นตัวแทน
ย้ำสัญญาเวิร์คสุด เงินลงทุนก้อนแรกแค่ 1 ล้านบาท อุปกรณ์พร้อมอบรมระดับมาตรฐานทุกขั้นตอน
คาดเม็ดเงินสะพัดเติบโตมากกว่า 3 พันล้านเผยยอดลูกค้า 2 ปีแรกในกทม. ทะลุเป้า เฉลี่ยมากกว่า 300 คันต่อเดือน แนวโน้มพุ่งต่อเนื่อง

          ล่าสุดจับมือกลุ่มฮกอันตึ๊ง กรุ๊ป ขาใหญ่เจ้าตลาดอีซูซุภาคเหนือ ทุ่มงบประเดิมเจาะแนวรบต่างจังหวัดสาขาแรก จ.พิษณุโลกพร้อมเปิดเพิ่มยึดฐานภาคเหนือ

CTS group

          ธีรรัตน์ จงประเสริฐ รองประธานบริหาร ซีทีเอส กรุ๊ป และบริษัท คีปเปอร์ โปรช็อป 
(ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ​"หลังจากที่ ซีทีเอส กรุ๊ปประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ ซีทีเอส (CTS) ให้เป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำเข้านวัตกรรมเทคโนโลยีการเคลือบแก้วสีรถยนต์ด้วยระบบ Crystal Sealed จากประเทศญี่ปุ่นสำหรับรถยนต์ระดับลักซัวรี่แล้ว จึงผนึกกำลังกับ KeePer ประเทศญี่ปุ่นเพื่อบุกตลาดรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม

          พร้อมเตรียมสร้างมาตรฐานระดับสากล โดยได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้บริหารและศูนย์บริการแบบครบวงจรในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ
ที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน (Thailand Authorized Technical Center) จาก KeePer ประเทศญี่ปุ่น แบรนด์อันดับหนึ่งด้านศูนย์เคลือบแก้วที่มีกว่า 4,000 สาขาในประเทศญี่ปุ่น เตรียมแผนรุกธุรกิจครั้งใหญ่ หลังจากเปิดตัวศูนย์บริการล้างรถและเคลือบแก้ว คีปเปอร์ โปรช็อป (KeePer Proshop) สาขาต้นแบบในกรุงเทพฯ บนถนน

เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทราและสามารถผลักดันรายได้ทะลุเป้าหมาย

          มีลูกค้าสนใจเข้ามาใช้บริการ โดยเฉพาะกลุ่มรถใหม่รวมถึงรถใช้แล้ว อายุประมาณ 2-3 ปี เฉลี่ยมากกว่า 300 คันต่อเดือน ที่สำคัญมีแนวโน้มเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่อง

          ซีทีเอส กรุ๊ปเตรียมงบลงทุน เพื่อเพิ่มศักยภาพการให้บริการของศูนย์คีปเปอร์ โปรช็อป ซึ่งเป็นทั้งศูนย์กลางการบริการและเทรนนิ่งเซ็นเตอร์ Pro Shop & Academy ที่ถอดแบบทั้งหมดมาจากประเทศญี่ปุ่น บนพื้นที่กว่า 1,000 ตร.ม. และถือเป็นศูนย์โปรช็อปที่ใหญ่ที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้รวมทั้งเตรียมปูพรมขยายบริการในรูปแบบตัวแทนและศูนย์บริการ เนื่องจากมีผู้สนใจจะร่วมลงทุนธุรกิจจำนวนมาก

CTS group

          ตั้งเป้าผุดศูนย์บริการในหัวเมืองใหญ่ ๆ ทั่วประเทศไทย เช่น เชียงใหม่ ชลบุรี พิษณุโลก และวางแผนระยะยาวจะเปิดในทุกจังหวัด จังหวัดละ 1 สาขา คาดว่าภายใน 2 ปีหลังจากนี้ จะเปิดครบ 20 สาขา โดยขณะนี้พร้อมแล้วที่จะเผยโฉมสาขาคีปเปอร์โปรช็อปในต่างจังหวัดแห่งแรก ณ ใจกลางเมืองพิษณุโลก ซึ่งเป็นการจับมือกับกลุ่มฮกอันตึ๊ง พิษณุโลก ผู้คร่ำหวอดในวงการยานยนต์มาอย่างยาวนาน 
ทุ่มทุนเปิดศูนย์บริการเคลือบแก้วแบบโปรช็อป อย่างเต็มรูปแบบ

CTS group

          ทั้งนี้คีปเปอร์ โปรช็อปเป็นศูนย์ที่มีระบบมาตรฐาน พร้อมเทคนิคการเคลือบแก้วแท้​ ​ๆ จากประเทศญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์น้ำยาทุกชนิดล้วนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 100% พร้อมช่างผู้เชี่ยวชาญ ผ่านการฝึกอบรมตามมาตรฐานจากคีปเปอร์ ประเทศญี่ปุ่น

CTS group

          ขณะเดียวกัน ยังคงรักษาเอกลักษณ์การเคลือบแก้วตามแบบฉบับของคีปเปอร์ เป็นเคล็ดลับสำคัญในการดูแลรักษาสีรถยนต์ให้ใหม่เงางามอยู่เสมอ เน้นความพิถีพิถัน อุปกรณ์ เครื่องมือในแต่ละขั้นตอนมีการแยกการใช้งานชัดเจน ช่างทุกคนที่ลงมือปฏิบัติงานหรือให้บริการลูกค้า ต้องได้รับการอบรม มีการทดสอบทั้งแบบภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ แบ่งเป็นเกรด 1 เกรด 2 ตามลำดับ

          นอกจากนี้ การทดสอบทุกครั้งจะมีทีมงานของบริษัทแม่จากประเทศญี่ปุ่นมาควบคุมการทดสอบ หลังจากทดสอบอย่างเข้มข้น ศูนย์บริการจะได้ใบรับรองจากคีปเปอร์ ประเทศญี่ปุ่น เพื่อการันตีว่าทุกกระบวนผ่านมาตรฐานและได้คุณภาพตามที่คีปเปอร์ ประเทศญี่ปุ่นวางนโยบาย ดังนั้น การใช้บริการ
คีปเปอร์ที่ใดเสมือนหนึ่งการบริการที่ได้รับมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่นด้วยกันทุกแห่งโดยที่ไม่จำเป็นต้องบินไปเรียนถึงญี่ปุ่น

          ​"​ปัจจัยสำคัญของการทำธุรกิจนี้อยู่ที่ความเชี่ยวชาญ และรู้ความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าในพื้นที่ของตัวเอง ดังนั้น บริษัทจึงเปิดกว้างให้ผู้สนใจทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นคนที่ทำคาร์แคร์อยู่แล้ว ผู้ที่สนใจอยากทำธุรกิจนี้ นักลงทุนและผู้ประกอบการแบบ Innovative Start Up ชาวไทยรวมถึงผู้ที่เปิด
โชว์รูมรถต่างๆ ที่ต้องการเติบโตไปกับธุรกิจศูนย์บริการและปกป้องรถยนต์แบบมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่นขอเพียงแค่มีความมุ่งมั่น มีวิสัยทัศน์ตรงกันและตั้งใจจริง ก็เพียงพอ​" ธีรรัตน์ กล่าว

CTS group

          สำหรับการร่วมเป็นดีลเลอร์คีปเปอร์โปรช็อป ใช้เงินก้อนแรกประมาณ 9 แสนบาทโดยบริษัทฯ เตรียมเครื่องมือ ระบบ มาตรฐานและการเทรนนิ่งต่างๆ ไว้ให้พร้อมทั้งหมดโดยแบ่งเป็นค่าสัญญา 
ค่าฝึกอบรม และค่าประกาศนียบัตร 300,000 บาท (ชำระครั้งเดียว) และค่าเครื่องมือและน้ำยาที่นำเข้าจากญี่ปุ่นแท้ๆ ขั้นต่ำ 600,000 บาท (ต่อปี) โดยมีการฝึกอบรมพร้อมประกาศนียบัตรรับรอง ซึ่งผู้สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ศูนย์ต้นแบบและเทรนนิ่งเซ็นเตอร์ The CTS Group: Pro Shop & Academy


          บริษัทฯ มั่นใจว่า คีปเปอร์โปรช็อป จะขยายตัวได้ดี เนื่องจากข้อมูลจากกรมขนส่งฯ ประเทศไทยที่มีรถจดทะเบียนสะสมนับเฉพาะรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ไม่นับรถกระบะและรถตู้ มีจำนวนมากกว่า 7.2 ล้านคัน และมีอัตราการออกรถใหม่ทุกปี เฉลี่ย 5 ปี (พ.ศ.2555-2559) อยู่ที่ 5-6 แสนคัน ซึ่งกว่าร้อยละ 80 อยู่ในกลุ่ม Standard - Middle End และจากผลการสำรวจตลาดพบว่าร้อยละ 65 ในกลุ่มนี้ ต่างให้ความสนใจในการทำเคลือบสีรถยนต์แบบเคลือบแก้ว และเฉลี่ยทุกปีจะมีรถประมาณ 260,000 - 320,000 คันพร้อมทำเคลือบแก้ว คิดเป็นมูลค่าตลาดรวมประมาณ 3,000 ล้านบาทต่อปี ซึ่งไม่นับรวมรถตู้ รถกระบะ และ SUV ในกลุ่มพรีเมี่ยม ซึ่งคาดว่าน่าจะมีมากกว่า 1,000 คัน

CTS group

          ด้าน สุกิจ มหาแถลง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มฮกอันตึ๊ง กรุ๊ป ในฐานะดีลเลอร์ ​"คีปเปอร์ โปรช็อป​" แห่งแรกในต่างจังหวัด กล่าวว่า บริษัทฯ ลงทุนประมาณ 10 ล้านบาท เพื่อเปิดศูนย์คีปเปอร์โปรช็อป สาขาพิษณุโลก ที่ถนนสิงหวัฒน์ อำเภอเมือง เยื้องห้างเซ็นทรัล พลาซ่า พิษณุโลก บนพื้นที่ 640 ตร.ม.ซึ่งช่วงแรกสามารถรองรับรถได้ 300 คันต่อเดือน

CTS group

          ในอนาคตสามารถรองรับรถได้สูงสุด 1,000 คันต่อเดือน เนื่องจากในตัว จ.พิษณุโลกและเขตภาคเหนือมีกลุ่มลูกค้ากำลังซื้อสูง ซึ่งกลุ่มนี้เป็นเจ้าของรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมที่มีจำนวนเพิ่มสูงขึ้นและมีความต้องการอยากดูแลรถยนต์ โดยเฉพาะการทำเคลือบสีแบบเคลือบแก้ว

CTS group

          บริษัท คีปเปอร์โปรช็อป (ประเทศไทย) จำกัด บริหารงานโดย ซีทีเอส กรุ๊ป เป็นบริษัทเดียวที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจากบริษัท คีปเปอร์ จำกัด (มหาชน) ประเทศญี่ปุ่นโดยมีประสบการณ์กว่า 30 ปี ในประเทศญี่ปุ่น ด้วยจำนวนสาขากว่า 14,000 แห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น ที่แบ่งเป็นศูนย์คีปเปอร์กว่า 10,000 แห่งและศูนย์คีปเปอร์ โปรช็อปกว่า 4,000 แห่ง

          เป็นข้อพิสูจน์ได้อย่างดีถึงประสิทธิภาพ คุณภาพ และมาตรฐานของคีปเปอร์ว่าเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเรื่องเคลือบแก้วที่ครองใจคนญี่ปุ่น เพราะความเป็นมืออาชีพที่มีคุณภาพ และความโดดเด่นที่เป็นระบบแบบมีไลฟ์สไตล์ เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ที่ให้ความใส่ใจในการดูแลรักษารถอันเป็นที่รัก ด้วยแพ็คเกจที่มีมากมายให้เลือกไม่ว่าจะเป็น

          1) Crystal Keeper เป็นการเคลือบสี และให้ความสะดวกสบายในการดูแลรักษารถยาวนานถึง 1 ปี แพ็คเกจนี้เหมาะกับรถที่ใช้งานทั่วไป

          2) Diamond Keeper เป็นเทคโนโลยีการเคลือบสีรถยนต์ล่าสุด ป้องกันการเกาะแน่นของ ​"คราบน้ำที่ฝังแน่น" เพราะมีคุณสมบัติคือทำหน้าที่ให้น้ำรวมตัวเป็นเม็ดและไหลกลิ้งออกได้ง่าย เหมาะกับรถที่ต้องการปกป้องที่ยาวนาน

          3) Double Diamond Keeper เป็นนวัตกรรมใหม่แห่งวงการเคลือบสีรถ ที่จะทําให้รถที่คุณรัก เหมือนใหม่ยาวนานกว่า 5 ปี ถนอมดูแลรักษารถที่ประหยัดค่าใช้จ่ายและเรื่องเวลาได้อีกด้วย


CTS group

CTS group

CTS group

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
CTS ผนึกยักษ์ใหญ่ญี่ปุ่น KeePer Proshop ทำเคลือบแก้วพรีเมียม โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:54:26 461 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: CTS ผนึกยักษ์ใหญ่ญี่ปุ่น KeePer Proshop ทำเคลือบแก้วพรีเมียม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP