เบนซ์ ลุยประกันส่ง เดมเลอร์ อินชัวรันส์ เซอร์วิสเซส ดีที่สุดสำหรับรถเบนซ์

Mercedes-Benz

         เบนซ์ ลุยประกันส่ง​ ​เดมเลอร์ อินชัวรันส์ เซอร์วิสเซส ประเทศเยอรมนี เสริมแกร่งผลิตภัณฑ์ ​"เมอร์เซเดส-เบนซ์ โพรเทกชั่น" ผนึกกำลังสามบริษัทประกันภัยชั้นนำของเมืองไทย         เดมเลอร์ อินชัวรันส์ เซอร์วิสเซส ประเทศเยอรมนี​ บริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำในเครือกลุ่มบริษัทเดมเลอร์ เอจี หนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ระดับ พรีเมี่ยมและผู้ผลิตรถเพื่อการพาณิชย์รายใหญ่ที่สุดของโลก ด้วยการประกาศความร่วมมือกับสามพันธมิตรทางธุรกิจในกลุ่มบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทยได้แก่ วิริยะประกันภัย, อาคเนย์ประกันภัย และ โตเกียวมารีนประกันภัย

         เสริมสร้างความมั่นใจ แผนประกันภัย "เมอร์เซเดส-เบนซ์ โพรเทกชั่น" (Mercedes-Benz Protection) เพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้กับลูกค้าคนสำคัญอย่างเหนือระดับตลอดการเดินทาง

Mercedes-Benz
 
         ​นายอิงโก้ เทลโชว์ ประธานบริหารของเดมเลอร์ อินชัวรันส์ เซอร์วิสเซส กล่าวว่า "กลุ่มบริษัทเดมเลอร์ ถือเป็นบริษัทที่มอบความมั่นใจในด้านความปลอดภัยให้กับลูกค้าของเราในทุก ๆ ด้าน ตั้งแต่การนำเสนอรถยนต์ที่มาพร้อมกับความแข็งแกร่งและระบบเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพื่อมอบความปลอดภัยให้กับผู้เป็นเจ้าของ รวมถึงผลิตภัณฑ์ด้านการประกันภัยที่ได้รับการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี         ทางเดมเลอร์ อินชัวรันส์ เซอร์วิสเซส (Daimler Insurance Services - DIS) จึงได้นำเสนอแผนประกันภัยรถยนต์ที่มีเบี้ยประกันและรายละเอียดความคุ้มครองที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า พร้อมทั้งมอบความเชื่อมั่นในการได้รับบริการซ่อมแซมรถยนต์ตามคุณภาพและมาตรฐานสูงสุดของเดมเลอร์

         โดยปัจจุบัน เดมเลอร์ อินชัวรันส์ เซอร์วิสเซสให้บริการด้านการประกันภัยรถยนต์กับลูกค้าใน 40 ประเทศทั่วทุกมุมโลก ผ่านการทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อพัฒนาและส่งมอบบริการด้านการประกันภัยที่ดีที่สุดและสะดวกสบายที่สุดให้กับทั้งลูกค้ารถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์และลูกค้าของกลุ่มบริษัทเดมเลอร์"
 
         ​นายเทลโชว์อธิบายเพิ่มเติมว่า "ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา ธุรกิจด้านการประกันภัยของกลุ่มบริษัทเดมเลอร์ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคในหลายประเทศ โดยเฉพาะในด้านการประกันภัยรถยนต์ที่มีอัตราการเติบโตสูงมาก

         สำหรับตลาดประเทศไทยนั้น แผนประกันภัย "เมอร์เซเดส-เบนซ์ โพรเทกชั่น" มีอัตราการเติบโตที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาเดียวกัน ซึ่งในปัจจุบัน เราเป็นผู้ดูแลด้านการประกันภัยให้กับเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์กว่า 18,000 ท่าน
         โดยปัจจัยสำคัญ 2 ประการที่ทำให้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ โพรเทกชั่น เป็น ทางเลือกที่ดีกว่า ในมุมมองของผู้เป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ คือความคุ้มครองที่ตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ของผู้เอาประกันและการร่วมมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทประกันภัยชั้นนำที่มีชื่อเสียงและมีความน่าเชื่อถือ

         ในปีนี้ทางเดมเลอร์ อินชัวรันส์ เซอร์วิสเซส ได้จับมือกับบริษัทประกันภัยระดับแนวหน้าของประเทศไทยถึง 3 บริษัท ได้แก่ วิริยะประกันภัย อาคเนย์ประกันภัย และโตเกียวมารีนประกันภัย เพื่อให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยกรมธรรม์ที่สามารถเลือกได้ตามความต้องการ เพื่อมอบความสะดวกสบาย และประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน"
 
Mercedes-Benz

         สำหรับ "เมอร์เซเดส-เบนซ์ โพรเทกชั่น" (Mercedes-Benz Protection) นั้นเป็นแผนประกันภัยรถยนต์ที่ตอบสนองความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ เน้นการให้บริการที่ตรงจุดและการันตีความมั่นใจ​ ด้วยบริการอะไหล่แท้จากศูนย์บริการของ             

         ให้ความคุ้มครองทั้งผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และบุคคลภายนอกเมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือภัยก่อการร้าย และคุ้มครองค่าเสียหายของรถยนต์สูงสุด 100% ของราคารถยนต์ คุ้มครองยางและล้อ 100% โดยไม่หักค่าเสื่อม รวมถึงสิทธิ์ในการใช้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์เป็นรถยนต์ทดแทนสูงสุดถึง 20 วันต่อปีในกรณีที่รถยนต์ของลูกค้าเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการมากกว่า 48 ชั่วโมงหรือเมื่อรถยนต์ของลูกค้าประสบอุบัติเหตุรุนแรง

         ลูกค้าสามารถเลือกแพ็คเกจที่เหมาะสมกับความต้องการของตนเองได้ โดยมีให้เลือก 3 แพ็คเกจคือ สแตนดาร์ด โพรเทกชั่น (Standard Protection) เอ็กซ์เทนเด็ด โพรเทกชั่น (Extended Protection) และแอดวานซ์ โพรเทกชั่น (Advanced Protection)


ความคุ้มครอง*

รถเก๋ง 7ที่นั่ง

รถเก๋ง 12ที่นั่ง

Standard

Protection

Extended

Protection

Advanced

Protection

1.ความรับผิดต่อบุคคลภายนอก

 

 

 

 

 

1.1ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย (บาท / คน)

2,000,000

1,000,000

P

P

P

      เฉพาะส่วนเกินวงเงินสูงสุดตามพ.ร.บ. (บาท / ครั้ง)

10,000,000

10,000,000

P

P

P

1.2ความเสียหายต่อทรัพย์สิน (บาท / ครั้ง)

5,000,000

5,000,000

P

P

P

2.รถยนต์เสียหาย สูญหาย ไฟไหม้

 

 

 

2.1ความเสียหายต่อตัวรถยนต์ (บาท / ครั้ง)

ไม่เกิน 80%ของราคารถ

ไม่เกิน 80%ของราคารถ

P

P

 

      ความเสียหายต่อตัวรถยนต์ (บาท / ครั้ง)

100%ของราคารถ

100%ของราคารถ

 

 

P

2.2 รถยนต์สูญหาย / ไฟไหม้ (บาท / ครั้ง)

ไม่เกิน 80%ของราคารถ

ไม่เกิน 80%ของราคารถ

P

P

 

      รถยนต์สูญหาย / ไฟไหม้ (บาท / ครั้ง)

100%ของราคารถ

100%ของราคารถ

 

 

P

3.ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้าย

 

 

 

3.1อุบัติเหตุส่วนบุคคล (บาท / คน)

300,000

100,000

P

P

P

3.2ค่ารักษาพยาบาล (บาท / คน)

200,000

100,000

P

P

P

      เพิ่มวงเงินค่ารักษาพยาบาลพิเศษ (บาท / คน)

100,000

 

 

P

P

3.3การประกันตัวผู้ขับขี่ (บาท / ครั้ง)

200,000

200,000

P

P

P

      เพิ่มวงเงินการประกันตัวผู้ขับขี่ (บาท / ครั้ง)

100,000

100,000

 

P

P

สิทธิพิเศษเพิ่มเติม*

 

 

 

 

คุ้มครองความเสียหายต่อยางและล้อรถยนต์ โดยไม่หักค่าเสื่อม

 

P

P

P

รถยนต์ทดแทนเมอร์เซเดส-เบนซ์ สูงสุด 20วันต่อปี

 

P

P

ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก กรณีเกิดอุบัติเหตุและไม่สามารถแจ้งให้ทราบถึงคู่กรณีได้

 

P

P

ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับสารเหลว เช่น น้ำมันเครื่อง น้ำมันเบรค กรณีที่เกิดความเสียหายอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ

 

P

P

คุ้มครองภัยก่อการร้าย

 

 

P

P


         สำหรับรถยนต์ใหม่ทำประกันภัยปีแรก รายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขการใช้บริการ เป็นไปตามข้อกำหนดในกรมธรรม์และเงื่อนไขของบริษัทประกันภัย​ สามารถคำนวณค่าเบี้ยประกันภัยผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ mystar.mercedes-benz.co.th เพื่อประกอบการตัดสินใจและเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าอีกด้วย

เบนซ์ ลุยประกันส่ง เดมเลอร์ อินชัวรันส์ เซอร์วิสเซส ดีที่สุดสำหรับรถเบนซ์ โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 15:16:50 2,216 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เบนซ์ ลุยประกันส่ง เดมเลอร์ อินชัวรันส์ เซอร์วิสเซส ดีที่สุดสำหรับรถเบนซ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP