Auto Salon 2017 พร้อมเต็มที่ 5-9 กรกฎาคม 2560 แซ่บซี้ดเหมือนเดิม

auto salon

          Auto Salon 2017
พร้อมเต็มที่ 5-9 กรกฎาคม 2560​ ​งานจำหน่ายรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย กระหน่ำลดราคายิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ออโต ซาลอน 2017 ครั้งที่ 5 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี


auto salon

auto salon

         
​เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2560 นายวิลักษณ์  โหลทอง ประธานบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ในฐานะประธานการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล  ออโตซาลอน และ นายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด รองประธานจัดงาน พร้อมด้วย มิสเตอร์ มาซาฮารุ ซาคาอิ (Mr.Masahanu Sakai) Director of Tokyo Auto Salon ผู้อำนวยการจัดงาน โตเกียว ออโต ซาลอน ประเทศญี่ปุ่น ได้แถลงความพร้อมการจัดงานอย่างเป็นทางการขึ้น แถลงข่าวความพร้อม ​


          ​"การจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโตซาลอน มีการเติบโตและเข้มแข็งขึ้นอย่างต่อเนื่องมาตลอดทุกปี จนกลายเป็นเทศกาลรถยนต์ที่ทุกคนรอคอย ด้วยความชัดเจนในรูปแบบการจัดงาน ที่เป็นการแสดงรถยนต์แต่งพิเศษแบบ "คัสตอมคาร์" จากแม่แบบการจัดงาน "โตเกียวออ โตซาลอน งานแสดงรถแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย"

auto salon

          ปีนี้ได้รับการสนับสนุนด้วยดีจากผู้ประกอบการทั้งจากค่ายรถยนต์, ค่ายรถมอเตอร์ไซค์ ชั้นนำ ตอบรับเข้าร่วมงานอาทิ อีซูซุ, ฮอนด้า, มาสด้า, มินิ, นิสสัน, ซูซูกิ, ซูบารุ, โตโยต้า, บีเอ็มดับเบิลยู, ยามาฮ่า​ ฯลฯ  และค่ายผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งและเครื่องเสียงคุณภาพมากมาย  อาทิ  Oak Club, Liberty Walk, PP Superwheels (Thailand) Group.,Ltd, เครื่องเสียง Pioneer ฯลฯ 

          ซึ่งต่างเตรียมแคมเปญส่วนลดให้ผู้บริโภคได้เลือกสรรเสมือนเทศกาล "ออโต้ มิดเยียเซลล์" อบอวลด้วยมนต์ขลังแห่ง "คัสตอมคาร์" ตัวท็อป ของสำนักชั้นนำจากงานโตเกียวออโตซาลอน จำนวน 6 คัน และจากกลุ่มประเทศอาเซียน อาทิ  มาเลเซีย สิงคโปร์ และ ลาว เป็นต้น เป็นเรื่องน่ายินดีเนื่องจากจะส่งผลให้เกิดการค้าในกลุ่มธุรกิจยานยนต์เพิ่มขึ้นในกลุ่มประเทศอาเซียน ตามมาอีกด้วย 

          เป้าหมายของการจัดงานในปีนี้คาดว่าจะมียอดผู้ชมงานอยู่ที่ 700,000 คน คิดเป็นอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นร้อยละ 10 จากปี 2016 และด้วยภาพรวมเศรษฐกิจไทยที่แม้จะเติบโตช้าแต่มีความต่อเนื่อง เชื่อว่าจะส่งผลให้มีการซื้อขายเกิดขึ้นภายในงานนี้อย่างแน่นอน

auto salon

          ​นายมาซาฮารุ ซาคาอิ (Mr.Masahanu Sakai) Director of Tokyo Auto Salon ผู้อำนวยการจัดงาน โตเกียว ออโต ซาลอน ประเทศญี่ปุ่น กล่าวว่า "ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ปีนี้ยังคงได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี การจัดงานครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้ลิขสิทธิ์ของงานโตเกียว ออโต ซาลอน ซึ่งเป็นงานจัดแสดงรถแต่ง และอุปกรณ์โมดิฟายที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นได้รับการยอมรับในระดับโลก

          ประเทศไทยยังเป็นประเทศเดียวในแถบภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับความไว้วางใจในการจัดงาน  ความสำเร็จในการจัดงานที่ผ่านมาไม่เพียงแค่ประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังทำให้วงการโมดิฟายรถยนต์กว้างขวางขึ้นในระดับเอเซียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ผมเชื่อมั่นว่างานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ซาลอน จะสามารถพัฒนาให้ตัวงานดียิ่งขึ้นและจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเรื่อย ๆ ไป และพวกเราเองจะขอมีส่วนในการช่วยเหลือและพัฒนาตัวงานต่อไป"

auto salon

         นายรณฤทธิ์ ​ ซื่อวาจา รองประธานจัดงาน และกรรมการผู้จัดการ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด กล่าวว่า ปีนี้กิจกรรมภายในงานล้วนตอบรับไลฟ์สไตล์, ความต้องการของผู้เข้าร่วมงานทั้งกลุ่มครอบครัว กลุ่มคนรุ่นใหม่ เอาใจคนรักรถยนต์ได้เลือกสรรอย่างเต็มที่ โดยแบ่งพื้นที่เป็นโซนต่าง ๆ  สำหรับกิจกรรมส่งเสริมการขายที่จะกระตุ้นให้ผู้บริโภคเกิดการตัดสินซื้อสินค้าภายในงาน มีทั้งแคมเปญ

          -  "ซื้อ 100 ลุ้นรถ"  ซื้อบัตรเข้าชมงาน BANGKOK INTERNATIONAL AUTO SALON 2017 ลุ้นชิงรถ TOYOTA TRD AUTO SALON EDITION จำนวน 1 รางวัล

          - "จองรถ ลุ้นรางวัล" โดยผู้ที่จองรถภายในงานจะได้ลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับประเทศญี่ปุ่น พร้อมที่พักและบัตรเข้าชมงาน TOKYO AUTO SALON จำนวน 3 รางวัล

          -  "ลุ้นรับของรางวัลมากมาย" เมื่อซื้อสินค้าในงานครบ 1,000 บาท แล้วนำใบเสร็จมาลุ้นรับบัตรกำนัลเงินสดและของรางวัล

         
และเพื่อเป็นการตอบไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบันมากขึ้นในปีนี้เราได้นำนวัตกรรมเทคโลยีด้านระบบดิจิตอล-เอ็กซิบิชั่นเข้ามาเป็นครั้งแรก ทั้งดิจิตอลออเดียนซ์, ดิจิตอลคอมเมิร์ซ, ดิจิตอลไลฟ์รูม, ดิจิตอลเอ็กซิบิชั่น ทัวร์​ ซึ่งจะมีตั้งแต่การเข้างานด้วยการลงทะเบียนในระบบออนไลน์, การช้อปปิ้งด้วยระบบดิจิตอลคอมเมิร์ช ซึ่งจะทำให้ผู้บริโภคในต่างจังหวัดสามารถช้อปปิ้งสินค้าภายในงานครั้งนี้ได้ เป็นต้น

          ด้านกิจกรรมความบันเทิงมีทั้งประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทย

auto salon

          - เอโดะ วันเดอร์แลนด์ จากประเทศญี่ปุ่น

auto salon

auto salon


          - การแสดงจากสาวสวย เอ คลาส เกิร์ล (A Class Girl) จาก โตเกียว ออ โตซาลอนและ เอ คลาส เกิร์ล ไทยแลนด์

auto salon

auto salon

          - การแสดงจากสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM Girl Next Door รวมทั้งโซนแสดงรถยนต์ของกลุ่ม คาร์คลับ ที่มีทั้งกิจกรรมพบปะสังสรรค์ ให้สาระความรู้ของการแต่งรถ รวมถึง ฟู๊ดโซนสไตล์ญี่ปุ่น ที่คัดสรรมาอาหารเลิศรสให้ได้ลิ้มลองในงาน
 
          งาน​ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2017 ครั้งที่ 5 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-9 กรกฎาคม 2560 ณ ชาเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี

          วันธรรมดา แสดงงานเวลา 12.00 - 21.30 น.
          วันเสาร์-อาทิตย์ แสดงงานเวลา 11.00-21.30 น.

          บัตรเข้างานราคา 100 บาท

auto salon

auto salon

auto salon

auto salon

auto salon

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Auto Salon 2017 พร้อมเต็มที่ 5-9 กรกฎาคม 2560 แซ่บซี้ดเหมือนเดิม โพสต์เมื่อ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 12:57:54 818 อ่าน
TOP