x close

Vespa เตรียมปรับไลน์อัพ ส่งสีใหม่ลุย​ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ในราคาที่ถูกลง

vespa

          เวสปิอาริโอ ขานรับแคมเปญใหม่ระดับเอเชีย​ "NOT FOR EVERYONE. IS IT FOR YOU?" เปิดสีใหม่จี๊ดจ๊าดเข้าถึงวัยรุ่น ตะลุยสกู๊ตเตอร์ 125 ซี.ซี. ทำให้ราคาจับต้องง่ายขึ้น 

          เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 บริษัท เวสปิอาริโอ  (ประเทศไทย) ขานรับแคมเปญใหม่ระดับเอเชีย "NOT FOR EVERY ONE. IS IT FOR YOU?" ที่หมายถึง "อาจไม่ใช่สำหรับทุกคน แต่ใช่สำหรับคุณหรือเปล่า ?" จะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น โดยแคมเปญไลฟ์สไตล์นี้ต้องการส่งผ่านเสน่ห์และเอกลักษณ์ความเป็นแบรนด์ไอคอน เชื่อมโยงถึงคนที่ต้องการความโดดเด่นและแตกต่างอย่างมีสไตล์ในแบบของตนเอง
vespa

          คุณพรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า​ บริษัทดำเนินธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์เวสป้าในประเทศไทยมานานกว่า 7 ปี  โดยเวสป้าได้รับความนิยมและการตอบรับที่ดีจากลูกค้าคนไทยเป็นอย่างดี โดยในปีที่ผ่านมาเวสป้ามียอดจำหน่ายรวม 12,244 คัน

vespa

vespa

vespa

          ในปีนี้ (2017) ตั้งเป้าเติบโตเพิ่มขึ้นอีก 15% รวม 14,000 คัน ปัจจุบันมีผู้ขับขี่เวสป้าทั้งหมด 50,483 คัน จากยอดขายสะสมถึงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นที่น่าพอใจ

          โดยปัจจัยที่ทำให้ยอดขายเวสป้าโตนั้นมาจากการทำการตลาดแบบครบวงจร การเปิดตัวรถรุ่นใหม่ โดยเฉพาะเวสป้า PX 125 ที่เปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้ว  รวมถึงการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายในรูปแบบต่าง ๆ การขยายตลาดและช่องทางการขายให้ครอบคลุมทั่วประเทศมากขึ้น

          ปัจจุบันมีเครือข่ายอยู่ทั่วประเทศกว่า 80 แห่ง ปีนี้ตั้งเป้าขยายศูนย์จำหน่ายเพิ่มขึ้นอีก 10 แห่ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ โมโตเพล็กซ์ (Motoplex) ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สำหรับคนรักสองล้อจากอิตาลี

มีการสื่อสารผ่านตัวแทนคนรุ่นใหม่ นำโดยนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง อาทิ

vespa

          เจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ
 

vespa

          ออกแบบ – ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง


vespa

          เกรท – สพล อัศวมั่นคง

vespa

vespa

          มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันน่าค้นหาและโลดแล่นไปกับความเป็น​ Urban Icon of Mobility รวมถึงยังมีการทำสื่อการตลาดผ่านช่องทางดิจิทัล เพื่อเข้าถึงสาวกเวสป้าที่มีทั่วประเทศและขยายกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่อายุ 18-25 ปี ได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น
 
​นอกจากนี้ยังปล่อยเวสป้าสีใหม่ให้เลือกอีก 4 รุ่น ได้แก่ 

vespa

vespa

vespa

          Vespa LX 125  i–Get  สีเหลือง (Giallo Lime) ราคา 79,900 บาท

vespa

vespa

vespa

          Vespa S 125 i–Get สีขาว (Montebianco) ราคา 88,900 บาท

vespa

vespa

vespa

          Vespa Primavera 150 i–Get ABS สีแดง (Rosso Dragon) ราคา 119,900 บาท

vespa

vespa

vespa

          Vespa Sprint 150 i–Get ABS สีดำ (Nero Vulcano)  ราคา 124,900 บาท

นอกจากนนี้เตรียมปรับไลน์อัพ ยกเลิกรุ่น 150 ซี.ซี. ในหลายรุ่น จะคงไว้สำหรับ Vespa Sprintที่จะมีให้เลือก 125 ซี.ซี. และ 150 ซี.ซี.

vespa

vespa

vespa

vespa

vespa

vespa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Vespa เตรียมปรับไลน์อัพ ส่งสีใหม่ลุย​ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ในราคาที่ถูกลง อัปเดตล่าสุด 26 พฤษภาคม 2560 เวลา 18:39:10 10,477 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP