Chevrolet Captiva 2017 เติมฟีเจอร์ พร้อมสีใหม่ขาวมุก เจอกันในงาน Motor Show​

Chevrolet Captiva 2017

          Chevrolet Captiva 2017​ (เชฟโรเลต แคปติวา 2017) อัพเดทระบบอินโฟเทนเมนต์ พร้อมฟีเจอร์ช่วยจอดรถ เจอกันงาน Motor show

          เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย​ เนื่องในวันสตรีสากลวันที่ 8 มีนาคม ได้เผยข้อมูล Chevrolet Captiva 2017 พร้อมสีใหม่ ขาวมุก ยกระดับความสง่างามและตอบโจทย์ลูกค้าจากการสำรวจตลาด 50 เปอร์เซ็นต์ของลูกค้าในเซกเมนต์นี้เป็นผู้หญิง

Chevrolet Captiva 2017

          คุณอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าวว่า ​"เรามีความเชื่อมั่นว่าการผสมผสานสไตล์ที่โดดเด่น เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และความปลอดภัยที่ครบครันไว้ในแคปติวาสีขาวมุกจะช่วยให้รถเอสยูวีรุ่นนี้ดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้หญิง"

Chevrolet Captiva 2017

          คุณญาณิศา สุวรรณขำ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายวิศวกรรมประจำโรงพ่นสีของศูนย์การผลิตจีเอ็ม ประเทศไทย ในจังหวัดระยอง ซึ่งเปิดเผยถึงกระบวนการพ่นสีแบบใหม่ของจีเอ็มสำหรับการผลิตสีขาวมุก​ว่า

Chevrolet Captiva 2017

          ​"เพื่อให้ได้สีขาวมุกที่มีความเรียบเงางาม เฉดสีสวยเป็นประกาย จีเอ็มได้ออกแบบกระบวนการพ่นสีของหุ่นยนต์ออกเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกพ่นสีขาว ส่วนที่สองพ่นสีมุกต่อเนื่องกันไป การควบคุมกระบวนการและคุณภาพสีเป็นสิ่งสำคัญมากเราจึงใส่ใจเป็นพิเศษ เพื่อให้ได้คุณภาพสีที่ดี สวยงามและสมบูรณ์แบบ"

Chevrolet Captiva 2017

          "การพ่นสีขาวมุก มีขั้นตอนน้อยกว่าสีอื่น​ ๆ ซึ่งจะสามารถช่วยประหยัดพลังงาน ลดระยะเวลาและของเสียที่เกิดจากกระบวนการผลิตได้ ดังนั้นสีขาวมุกจึงมีทั้งความทันสมัยและยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย" คุณญาณิศา กล่าวเพิ่มเติม

          ผลการสำรวจโดยพีพีจี บริษัทผู้ผลิตสีรถยนต์ชั้นนำ (PPG Coating) แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความนิยมในรถสีขาวว่าลูกค้าเกือบ 60 เปอร์เซ็นต์มองว่าสีตัวถังรถคือปัจจัยสำคัญของการตัดสินใจซื้อรถใหม่

Chevrolet Captiva 2017

          จากผลการศึกษาความนิยมเรื่องสีระดับโลกปี 2558 ระบุว่า 30 เปอร์เซ็นต์ของรถใหม่คือรถสีขาว ขณะที่ในตลาดภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สีขาวยังคงเป็นสียอดนิยม (44 เปอร์เซ็นต์) ตามมาด้วยสีดำ (16 เปอร์เซ็นต์) สีโทนธรรมชาติและสีเงิน (เท่ากันที่ 10 เปอร์เซ็นต์) และสีเทา (7 เปอร์เซ็นต์)

Chevrolet Captiva 2017

          Chevrolet Captiva 2017(เชฟโรเลต แคปติวา 2017)​ ยังมาพร้อมสีตัวถังอีก 5 สีให้ลูกค้าเลือกตามความชอบ คือ สีดำเมทัลลิก Black Meet Kettle Metallic สีขาว Summit White สีเงิน Switchblade Silver สีเทา Satin Steel Gray และ สีน้ำตาล Auburn Brown

​          มีการปรับปรุงร​ะบบอินโฟเทนเมนต์​ Chevrolet MyLink ที่รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่านแอปเปิล คาร์เพลย์ และฟังก์ชั่นสิริ อายส์ ฟรี

          เสริม​เทคโนโลยีระบบความปลอดภัยแบบแอ็คทีฟ

          ​- ระบบแจ้งเตือนมุมอับสายตา (Side Blind Zone Alert)
          ​- ​ระบบแจ้งเตือนการจราจรและสิ่งกีดขวางด้านหลัง (Rear Cross Traffic Alert)
          ​- ​ระบบช่วยเหลือการถอยจอด (Rear Park Assist)

          ฟังก์ชั่นเหล่านี้ใช้เรดาร์เซ็นเซอร์ที่ติดตั้งอยู่บนกันชนหลังเพื่อตรวจจับมุมอับสายตาของตัวรถ ช่วยให้ผู้ขับขี่ทั้งผู้ชายและผู้หญิงสามารถควบคุมรถขณะถอยหลังหรือเปลี่ยนเลนได้อย่างปลอดภัยและช่วยหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุ

          Chevrolet Captiva 2017​ (เชฟโรเลต แคปติวา 2017)​ พร้อมเปิดตัวสู่สาธารณชนที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 หรือ Motor Show 2017 ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม ถึง 9 เมษายน 2560 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี
Chevrolet Captiva 2017 เติมฟีเจอร์ พร้อมสีใหม่ขาวมุก เจอกันในงาน Motor Show​ โพสต์เมื่อ 17 มีนาคม 2560 เวลา 11:54:27 8,204 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Chevrolet Captiva 2017 เติมฟีเจอร์ พร้อมสีใหม่ขาวมุก เจอกันในงาน Motor Show​ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP