ก้าวอย่างมั่นคง GPX แบรนด์คนไทย กวาดยอดขายอันดับ 1 Motor Expo 2016

GPX

          GPX Racing ค่ายรถมอเตอร์ไซค์สายพันธุ์ไทย​ กวาดยอดขายอันดับหนึ่งใน Motor Expo 2016 ​หัวเรือใหญ่ GPX Racing เผยขอค่อย ๆ ก้าวไปทีละขั้น
 
          GPX Racing ค่ายรถมอเตอร์ไซค์สายพันธุ์ไทย มาปีนี้ไม่ใช่น้องใหม่ แต่ใคร​ ​ๆ​ ​ก็ต้องจับตามอง ด้วยยอดจองสุดลั่น พุ่งแรงแซงมาเป็นอันดับหนึ่ง​ ในงาน Motor Expo 2016 ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 - 12 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา
GPX

          หันมาจับตามองฝั่งสาวกสองล้อ ก็แห่เข้าชมงานกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง เพราะในปีนี้แต่ละค่ายต่างก็งัดไม้เด็ด ทั้งรถใหม่ ๆ โปรโมชั่นโดน ๆ ขนกันมาประชันกันสุดฤทธิ์ แต่เป็นที่เซอร์ไพรส์กันสุด ๆ เพราะงานนี้ค่ายรถมอเตอร์ไซค์ของคนไทย อย่าง GPX Racing มาแรงแซงทางโค้ง  คว้าอันดับหนึ่งของยอดจองรถมอเตอร์ไซค์ภายในงาน Motor Expo 2016 ไปด้วยยอด 1,109 คัน

GPX
 
          ทางด้านหัวเรือใหญ่ คุณไชยยศ ร่วมใจพัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีวี แพนเตอร์​ ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์สัญชาติไทย ยี่ห้อ GPX Racing  เผยว่า "งาน Motor Expo 2016 ที่พึ่งจบไปนั้น GPX Racing สามารถคว้าอับดับ 1 ยอดจองรถมอเตอร์ไซค์ภายในงานมาได้ ซึ่งก็น่าจะเป็นผลพวงมาจากการที่เราได้แนะนำรถใหม่สองรุ่นออกสู่ตลาด

          โดยก่อนที่งานจะเริ่ม เราได้ตั้งเป้าไว้ที่ 900 คัน แต่สามารถจบยอดได้กว่า 1,109 คัน ซึ่งสะท้อนให้เห็นภาพของการเปิดใจยอมรับแบรนด์ใหม่ ๆ มากขึ้น ของกลุ่มลูกค้าผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ซึ่งทาง GPX Racing เองนั้น เราต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ อุดหนุนสินค้าไทยของเรา​

GPX
 
          แม้ว่า GPX Racing จะได้อันดับ 1 จากยอดจองภายในงาน Motor Expo 2016 แต่เรายังคงพอใจในระดับที่เราเป็นอยู่ กับการค่อย ๆ ​ ​ก้าวไปทีละขั้น อย่างมั่นคง​ ​และรักษาระดับของกำลังการผลิตต่อไป ในอีก 2-3 ปีข้างหน้า

          เพราะฉะนั้นเป้าหมายสำคัญของเรา ที่จะรักษามาตรฐานที่มีอยู่ในปัจจุบันให้คงอยู่ต่อไป คือการให้ความสำคัญไปทางด้านการควบคุมและพัฒนาคุณภาพสินค้ารวมถึงการบริการหลังการขาย และการบริการด้านอะไหล่ให้มากยิ่งขึ้น เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่ลูกค้าทุก​ ๆ ท่านมอบให้กับเราครับ​"​


คิดอย่างไรกับเรื่อง: ก้าวอย่างมั่นคง GPX แบรนด์คนไทย กวาดยอดขายอันดับ 1 Motor Expo 2016 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ก้าวอย่างมั่นคง GPX แบรนด์คนไทย กวาดยอดขายอันดับ 1 Motor Expo 2016 โพสต์เมื่อ 20 ธันวาคม 2559 เวลา 11:43:40 7,986 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP