นิชคาร์ ตะลุยเซอร์วิส พร้อมช่างเทคนิคอาวุโสแลมโบกินี่ มาดูแลรถให้ถึงในไทย

แลมโบกินี เซอร์วิส วีค​

          แลมโบกินี่ เซอร์วิส วีค​ โดย​นิชคาร์พร้อมช่างเทคนิคอาวุโสแลมโบกินี่ กิจกรรมประจำปีเพื่อการดูแลรถแลมโบกินี่อย่างแม่นยำ

แลมโบกินี เซอร์วิส วีค​

          บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้ารถยนต์ระดับซูเปอร์คาร์ สปอร์ตคาร์ และไฮเปอร์คาร์ ในประเทศไทยและตัวแทนจำหน่ายแลมโบกินี่อย่างเป็นทางการเพียงรายเดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรม "แลมโบกินี่ เซอร์วิส วีค" ในเมืองไทย
          กิจกรรมประจำปีที่ออโตโมบิลี แลมโบกินี่ เอส.พี.เอ อิตาลี จะนำทีมช่างเทคนิคอาวุโสตระเวนให้บริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์แก่ลูกค้าในภูมิภาคด้วยเครื่องมือพิเศษ "Computer Diagnostic" ที่ใช้เฉพาะสำหรับรถยนต์รุ่นกัลลาร์โดและฮูราคาน ปีนี้ได้นายอเลสซานโดร เบ็ตเตลลี ช่างเทคนิคอาวุโส ออโตโมบิลี แลมโบกินี่ เอส.พี.เอ อิตาลี และนายมัลคอม ฮิลลารี ผู้จัดการฝ่ายบริการหลังการขาย ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิก ออโตโมบิลี แลมโบกินี่ เอส.พี.เอ อิตาลี เข้าร่วม

แลมโบกินี เซอร์วิส วีค​

          โดยกิจกรรมนี้ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2559 ณ โชว์รูมแลมโบกินี่ สาขามอเตอร์เวย์ กม.1 เป็นครั้งแรกของกิจกรรมหลังจากที่ย้ายศูนย์ซ่อมบำรุงจากสาขาศรีนครินทร์มาที่สาขอมอเตอร์เวย์ กม.1 เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา 

          ลูกค้าที่เข้าร่วมงานต่างได้รับใบรับรองมาตรฐานจากแลมโบกินี่ ออโตโมบิล เอส.พี.เอ พร้อมลายเซ็นจากทีมวิศวกร เพื่อการันตีมาตรฐานการให้บริการในระดับสากลของศูนย์บริการแลมโบกินี่ในเมืองไทย พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 20% เมื่อซื้ออะไหล่และอุปกรณ์ประดับยนต์ภายในงาน

แลมโบกินี เซอร์วิส วีค​
 
          ลูกค้าแลมโบกินี่ที่เดินทางมายังศูนย์บริการทุกท่านได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยมด้วยอาหารว่างรสเลิศ และสามารถพักผ่อนอย่างสะดวกสบายภายในบริเวณส่วนต้อนรับที่ตกแต่งใหม่ ในระหว่างทีมผู้เชี่ยวชาญของแลมโบกินี่ทำการตรวจเช็กสภาพรถ ซึ่งครอบคลุม

- ระยะทางใช้งาน
- ขอบล้อและชิ้นส่วน
- ยางและโครงช่วงล่าง
- ระบบกันสะเทือน
- เบรกและระบบการทำงานทั่วไป
- ความสึกหรอและความเสียหายต่าง ๆ ของยานยนต์
 
          นิชคาร์สาขามอเตอร์เวย์แห่งใหม่ จะเปิดให้บริการทุกวัน ในเวลา 08.30-17.30 น. การปรับเปลี่ยนบริการในครั้งนี้ มีจุดประสงค์เพื่อให้ลูกค้าแลมโบกินี่ในเมืองไทยได้รับความสะดวกสบาย และสัมผัสกับบริการทั้ง ก่อนและหลังการขายบนมาตรฐานระดับสากลอย่างแท้จริง

แลมโบกินี เซอร์วิส วีค​

แลมโบกินี เซอร์วิส วีค​


นิชคาร์ ตะลุยเซอร์วิส พร้อมช่างเทคนิคอาวุโสแลมโบกินี่ มาดูแลรถให้ถึงในไทย โพสต์เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2559 เวลา 11:29:19 437 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นิชคาร์ ตะลุยเซอร์วิส พร้อมช่างเทคนิคอาวุโสแลมโบกินี่ มาดูแลรถให้ถึงในไทย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP